Code Royvin | Nhận vốn khởi nghiệp cùng khuyến mãi code Royvin

28 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)
Code Royvin | Nhận vốn khởi nghiệp cùng khuyến mãi code Royvin

Ngày càng có nhiều game thủ tham gia các sự kiện săn Code Royvin vì giá trị mà những mã thưởng này mang lại là cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, các yêu cầu để để tham gia và nhận code  tại cổng game này lại không hề phức tạp. Để biết thêm thông tin chi tiết, cùng Trùm Game MOD khám phá qua bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu về chương trình code Royvin

Royvin

Nói một cách đơn giản, code Royvin là những mã thưởng do nhà phát hành cổng game tạo ra và sau đó được cấp cho các hội viên. Thông thường, giá trị được ghi nhận dưới dạng vật phẩm có giá trị hoặc tiền mặt được sử dụng làm vốn khởi nghiệp.

Không chỉ Royvin mà hàng chục sân chơi trực tuyến cũng sử dụng code như một cách tri ân, tặng quà cho các hội viên trung thành của mình cũng như thu hút thành viên mới. Tuy nhiên, so với các đối thủ khác Royvin rất giỏi trong việc tạo ra sức hấp dẫn của riêng mình và cho phép các anh em nhận những code Royvin có giá trị cực lớn.

Thông thường, bạn sẽ nhận được ít nhất một hoặc nhiều mã từ nhà phát hành nếu bạn là hội viên của Royvin đã có tài khoản chính thức. Ngoài ra, bạn không bắt buộc phải đặt cọc hoặc đặt cược như ở các cổng trò chơi khác, đây là một điểm cộng rất lớn của chương trình code Royvin.

Tại sao Code Royvin được săn lùng như vậy?

Code Royvin

Royvin vẫn có độ HOT cho code của mình ngay cả khi bị bao vây bởi một rừng cổng game, như trường hợp của Việt Nam hiện tại. Sau đây là những lý giải chính cho việc tại sao mã thưởng tại sân chơi này lại dẫn đầu ngành:

  • Mã thưởng Royvin có sự đa dạng về giá trị và cách thức nhận nên luôn tạo cảm giác ‘’thèm thuồng’’ cho hội viên. 
  • Số lượng code ​​Royvin rất nhiều mà mỗi ngày nhà phát hành lại làm mới nên không để anh em thấy nhàm chán hay giảm giá trị. 
  • Cách cho anh em nhận mã code Royvin vô cùng đơn giản, lược bỏ hết thao tác rườm rà nên nhiều người đánh giá rất cao. 
  • Yêu cầu để anh em được nhận chính thức code Royvin chỉ đơn giản là đăng ký hội viên thay vì phải thêm bước nạp tiền như nhiều cổng game khác. 
  • Nhà phát hành Royvin luôn biết tạo mã code mang giá trị khác biệt, độc lạ và không đụng hàng bất kỳ sân chơi nào. 

Thông qua những lý do vừa qua người chơi cũng cảm nhận rõ code Royvin vì sao lại được game thủ săn đón ‘’cuồng nhiệt’’ như vậy. Tiếp theo anh em hãy xem mã thưởng nào đang lôi cuốn nhất tại cổng game này. 

Điểm danh các chương trình nhận code Royvin siêu hot hiện nay 

Danh sách code của Royvin hiện nay đã đến vài trang màn hình máy tính. Điều đó chứng tỏ sự đa dạng và nguồn cung dồi dào từ cổng game này. Tuy nhiên dưới đây sẽ là những code thưởng lôi cuốn nhất mà anh em không nên bỏ qua ở Royvin: 

Code tặng vốn khởi nghiệp cho hội viên newbie 

Một mã code mà anh em nào lần đầu tham gia Royvin cũng được nhận đó chính là thưởng khởi nghiệp. Bạn sẽ sử dụng phần thưởng này làm phần vốn tích lũy để chơi vào các game giải trí ở đây. 

Code thưởng thêm 20% cho anh em nạp tiền cuối tuần

Vào cuối tuần, anh em hãy nạp tiền vào Royvin để được nhà phát hành tặng thêm code 20%. Mã thưởng này tương tương ⅕ giá trị số tiền bạn đầu tư chơi các game tại đây.  

Code hoàn tiền 8% cho anh em chơi cược thể thao

Nếu anh em cược thể thao tại Royvin cũng đừng buồn bởi cổng game đã tặng ngay cho bạn mã code hoàn tiền 8%. Đặc biệt mã thưởng này ngày nào cũng có. 

Cách để lính mới nhận mã code Royvin siêu đơn giản 

Royvin

Như bài viết đã đề cập đến vấn đề nhận code Royvin cho lính mới vô cùng đơn giản. Sự thật đúng như vậy khi trên trang chủ cổng game đều có hướng dẫn tiếng Việt cụ thể. Tuy nhiên để nhanh nhất anh em hãy làm theo các bước cụ thể sau: 

Đăng ký nick làm hội viên của cổng game 

Cổng game chỉ dành ode để tặng cho hội viên chính thức của họ. Do đó nếu anh em muốn nhận mã thưởng này bạn cần đăng ký tài khoản chơi ở cổng game. Cụ thể những bước tạo nick Royvin sẽ gồm: 

  • Bước 1: Đầu tiên anh em hãy tìm ra link vào trang Royvin thật chuẩn và không bị hạn chế. 
  • Bước 2: Ngay khi truy cập vào trang chủ Royvin, bạn sẽ thấy phần đăng nhập và đăng ký tài khoản đi kèm -> Chọn ô Đăng ký và cung cấp cho cổng game một vài thông tin cá nhân cơ bản. 
  • Bước 3: Cuối cùng, lính mới chỉ cần click ô Đăng ký để gửi thông tin cá nhân đăng ký cho cổng game là xong. 

Nhận thưởng

Anh em sẽ đợi khi có thông báo đăng ký tài khoản thành công rồi mới tiến hành đăng nhập vào cổng game. Hiện tại nhà phát hành đăng tặng code cho lính mới tại mục Khuyến mãi. Do đó anh em chỉ cần bấm vào phần này tại trang chủ và chọn Tham gia nhận là xong. 

Kết Luận 

Sau khi đọc xong thông tin cập nhật về code Royvin anh em đã thấy rạo rực hay chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản hội viên cổng game ngay và luôn để nhận hàng loạt mã thưởng hấp dẫn. 

Viết đánh giá