Đại lý Rikvip | Cơ hội làm giàu khi trở thành đại lý Rikvip

22 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Đại lý Rikvip | Cơ hội làm giàu khi trở thành đại lý Rikvip

Cổng game dẫn đầu thị trường game đổi thưởng hiện nay chắc chắn là cái tên Rikvip. Việt Nam vẫn còn nhiều quy định và hạn chế dẫn đến nhiều bất cập liên quan đến những trò chơi đổi thưởng dạng này. Để giải quyết vấn đề này, nhà phát hành đã cho Rikvip mở rất nhiều đại lý ở cả 3 khu vực. Trùm Game MOD sẽ thông tin chi tiết cho anh em về cách đại lý Rikvip hoạt động trong bài viết sau nhé!

Cơ hội hấp dẫn khi trở thành đại lý Rikvip

đại lý Rikvip

Tại Rikvip, doanh thu tăng lên khi số lượng đại lý tăng lên. Không cần phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào, các đại lý Rikvip cấp 1 có thể mua và bán Rik từ các tổng đại lý với giá 83 đồng cho mỗi 100 Rik.

Các đại lý cấp 1 sẽ có thể mua lại Rik từ người chơi với giá 80 đồng cho mỗi 100 Rik rồi bán chúng lại với giá 84 đồng trên 100 Rik. Mức chênh lệch từ 1 đến 4 đồng cho mỗi 100 Rik này đại lý sẽ được hưởng tất. Ngoài ra, đại lý cũng sẽ được miễn khoản phí giao dịch 1%.

Các đại lý còn hưởng lợi nhuận từ VIP point và các sự kiện đua top ngoài khoản tiền chênh lệch giữa giá mua và bán Rik.

Hơn thế nữa, mỗi lần cổng game đổi thưởng Rikvip tặng VIP point để tri ân các khách hàng, cái đại lý Rikvip cấp 1 và 2 cũng sẽ được trích 1 phần. Ngoài ra, điểm số này được sử dụng để đánh giá mức độ đóng góp của người chơi vào trải nghiệm chung của hệ thống. Hệ thống sẽ tính toán và quy đổi thành điểm VIP point dựa trên các số liệu này.

Một phần điểm VIP point mà hệ thống trao cho khách hàng cũng sẽ được giữ lại cho bất kỳ đại lý cấp 1 hoặc cấp 2 nào đã giao dịch với người chơi đó. Người chơi có thể đổi điểm VIP point tích lũy của mình thành Rik để bán ra VNĐ

Ngoài ra, hệ thống cung cấp nhiều sự kiện mang tính cạnh tranh dành cho đại lý Rikvip. Do đó, các đại lý Rikvip đang ngày càng phát triển với mạng lưới dày đặc.

Công việc của một đại lý Rikvip

đại lý Rikvip

Hiện đã có đại lý Rikvip nhận được số tiền hoa hồng lên đến 99.999.999 Rik, tức là gần 83 triệu đồng. Ngoài ra còn có rất nhiều quà tặng đắt tiền như xe cộ, iPhone và các vật phẩm khác.

Đại lý Rikvip cấp 1 do đó chỉ tập trung vào việc mở rộng mạng lưới đại lý Rikvip cấp 2 của mình cũng có thể thu được những khoản lợi khổng lồ. Nhiệm vụ chính của đại lý cấp 1 là nhanh chóng  và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, mọi quy định liên quan đến tỷ lệ ăn chia, hoa hồng, mua bán Rik đã được thống nhất từ trước. Vì vậy, chỉ từ 25 đại lý Rikvip cấp 1, đến nay đã có 5.877 đại lý Rikvip cấp 2, tốc độ tăng nhanh chưa từng thấy.

Các đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 có thể tận dụng tối đa các lợi ích khi giao dịch Rik mà không phải trả phí giao dịch. 

Đại lý cấp 1 sẽ gửi 1% trên tổng doanh thu hàng tháng cho đại lý cấp 2 mỗi tháng. Đại lý cấp 2 sẽ nhận bán và hưởng hoa hồng sau khi khách hàng giao dịch xong. Nhiều đại lý cấp 2 đã thu lợi khủng với tổng giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Yêu cầu đăng ký trở thành đại lý Rikvip

đại lý Rikvip

Mặc dù là một cổng chơi game lớn, các thủ tục hợp tác với Rikvip được thông qua khá dễ dàng. Người chơi chỉ cần đáp ứng một vài yêu cầu nhỏ sau:

 • Điều hành một doanh nghiệp internet với một trang web nhận được càng nhiều lưu lượng truy cập càng tốt.
 • Sẽ càng khả thi nếu người chơi nên có kinh nghiệm làm việc trong nhóm cá cược hoặc xây dựng cộng đồng trước đó.
 • Sử dụng mạng lưới các trang web liên kết để thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị và hiển thị các banner quảng cáo
 • Đại lý Rikvip có thể chi một khoản đầu tư ban đầu để thực hiện quảng cáo cho trang web mà bạn đã thiết lập với Rikvip.

Những yêu cầu này thật ra chủ yếu là những gợi ý của cổng game dành cho những đại lý Rikvip muốn hoạt động hiệu quả và kiếm nhiều tiền hơn. Về bản chất, khách hàng trên 18 tuổi một chút có thể đăng ký làm đại lý Rikvip.

Quy định về giao dịch của đại lý Rikvip

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của cổng game Rikvip, đây cũng là mục tiêu của những âm mưu lừa đảo. Những hành vi này ngày càng phổ biến và nhân rộng.

Khá khó khăn cho các game thủ khi phân biệt chúng vì đối tượng ngày càng sử dụng nhiều chiến thuật phức tạp hơn và hàng trăm phương pháp khác nhau để đóng giả các đại lý Rikvip. Để tự bảo vệ mình, game thủ cần lưu ý những thông tin sau:

 • Đề phòng những đại lý Rikvip giả mạo để lừa đảo
 • Đề phòng các giao dịch lợi dụng danh nghĩa Rikvip để trực lợi
 • Cảnh giác trong việc phát hiện các trang web giả mạo Rikvip
 • Bảo mật thông tin cá nhân khi giao dịch
 • Chỉ tham gia mua bán với những đại lý Rikvip được công nhận
 • Không chuyển tiền bừa bãi vào các tài khoản không rõ nguồn gốc. 
 • Ghi đầy đủ nội dung thanh toán khi chuyển tiền

Kết luận

Trùm Game MOD đã cung cấp thông tin kỹ lưỡng về các đại lý Rikvip cho anh em thông qua bài viết trên. Anh em luôn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào. Nhớ kiểm tra chi tiết danh sách đại lý trực tiếp trên trang web chính thức của Rikvip để tránh bị lừa đảo..

Viết đánh giá