Giftcode Tipclub | Nhận ngàn quà tặng với chương trình Giftcode Tipclub

2 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Giftcode Tipclub | Nhận ngàn quà tặng với chương trình Giftcode Tipclub

Một trong những khuyến mãi đáng chú ý nhất hè này được cổng game đổi thưởng Tipclub tri ân đến khách hàng chính là chương trình Giftcode Tipclub. Đây là một chương trình khuyến mãi thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi game đổi thưởng. Để được hướng dẫn toàn diện về cách nhận Giftcode Tipclub cực kỳ hấp dẫn, các bạn hãy theo dõi bài viết sau của Trùm Game MOD nhé.

Tipclub là gì?

giftcode tipclub

Tipclub là một trong những cổng game đổi thưởng phổ biến nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng cược thủ. Với nhiều lựa chọn trò chơi và nhiều cách để kiếm phần thưởng, Tipclub đã phát triển nhanh chóng và trở thành điểm đến thường xuyên của các game thủ.

Cổng trò chơi đặc biệt nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi mạnh mẽ cùng với các mã quà tặng tipclub hấp dẫn. Nhiều anh em đã lựa chọn địa điểm này là một trong những điểm vui chơi giải trí tuyệt vời nhất.

Làm cách nào để đăng ký nhận mã Giftcode Tipclub?

Một số sự kiện và minigame đổi Giftcode Tipclub vô cùng hấp dẫn khiến Tipclub trở thành một trong những cổng game đem đến lợi nhuận hàng đầu cho cộng đồng cược thủ. Vây làm thế nào để tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này? Đầu tiên bạn phải đăng ký thành viên trên cổng game Tipclub để nhận được Giftcode Tipclub khuyến mãi. Để mở tài khoản mới, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức hoặc tải app Tipclub tại Trùm Game MOD
  • Bước 2: Sau khi truy cập vào app, tại màn hình chính chọn “Đăng ký” và nhập dữ liệu mà cổng game yêu cầu.
  • Bước 3: Một mã OTP xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của người chơi thông qua cổng game. Để hoàn tất quá trình đăng ký thành viên, hãy nhập chính xác mã OTP bạn vừa nhận được và chọn “Đăng ký”.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản là bạn đã chính thức tham gia vào cổng game Tipclub. Giờ đây, bạn có thể tham gia các hoạt động khuyến mãi để nhận Giftcode Tipclub, dùng để đổi nhiều phần thưởng giá trị.

Khuyến mãi tặng mã Giftcode Tipclub cho hội viên

giftcode tipclub

Cổng game đổi thưởng trực tuyến Tipclub thường xuyên tổ chức các sự kiện và tặng mã quà tặng cho thành viên. Hãy cùng nhìn lại một vài chương trình nổi bật của thương hiệu này.

Giftcode Tipclub tặng thành viên mới

Người chơi đăng ký thành công tài khoản thành viên Tipclub sẽ có cơ hội nhận ngẫu nhiên một trong các giftcode tân thủ từ cổng game trị giá 100K, 200K, v.v. Ngoài ra, những người chơi may mắn có thể được nhận khuyến mãi với mã có giá trị lên tới 20M. Để trở thành người chơi may mắn, hãy đăng ký ngay hôm nay.

Quay Lucky Wheel nhận Giftcode Tipclub

Người chơi sau khi đăng ký Tipclub cũng có thể tham gia quay bánh xe vận may. Các mã quà tặng sẽ là giải thưởng của trò chơi này và chúng rất có giá trị. Người chơi sẽ nhận được 2 lần quay thưởng sau khi đăng ký thành công.

Thành viên đạt yêu cầu về số tiền nạp cũng sẽ được quay miễn phí để lấy Giftcode Tipclub. Để nhận được giftcode, người chơi phải hoàn thành các bước dưới đây.

  • Bước 1: Vào mục khuyến mãi Tipclub và lựa chọn chương trình Vòng Quay May Mắn.
  • Bước 2: Quay bánh xe để hoàn thành nhiệm vụ và thu thập phần thưởng. Người chơi sẽ nhận được một Giftcode Tipclub sau khi kết thúc vòng quay.
  • Bước 3: Phần thưởng từ chương trình khuyến mại của bạn sẽ tự động cập nhật vào kho voucher. Người chơi nạp Giftcode Tipclub để sử dụng khuyến mãi.

Giftcode từ các minigame của trang Facebook Tipclub

giftcode tipclub

Tipclub, một cổng game thường xuyên tổ chức các minigame khuyến mãi trên Fanpage. Người chiến thắng các thử thách này sẽ có cơ hội nhận được Giftcode Tipclub từ cổng trò chơi.

  • Bước 1: vào trang Facebook Tipclub chính thức.
  • Bước 2: Lúc này, bạn tiếp tục “Like” và “Share” bài viết. Chơi minigame, đăng ký minigame và gắn thẻ ít nhất hai hoặc nhiều người bạn trong phần bình luận.
  • Bước 3: Để nhận thưởng, bạn chụp ảnh màn hình bằng chứng và gửi tin nhắn xác nhận đến admin fanpage.

Xin lưu ý rằng khuyến mãi Tipclub chỉ cho phép các tài khoản Facebook có trên 300 bạn bè và tương tác thường xuyên nhận thưởng. Những người chơi không đáp ứng các yêu cầu về số lượng bạn và tương tác cũng sẽ bị xóa khỏi danh sách tham gia và quản trị viên sẽ không hỗ trợ các trường hợp này.

Event đặc biệt tặng Giftcode Tipclub

Trong những dịp đặc biệt, cổng game cũng tổ chức tặng quá, trong đó hàng ngàn code có giá trị từ 10K đến 500K được trao cho những người chơi may mắn. Các chương trình tặng quà ngẫu nhiên được tổ chức nhằm tri ân những khách hàng lâu năm hoặc vào những dịp đặc biệt như Tết, sinh nhật cổng game, ngày lễ, v.v.

Người chơi có thể đăng ký ngay để có cơ hội trở thành một trong hàng nghìn người nhận Giftcode Tipclub trị giá lên đến 500K. Khi mã quà tặng được sử dụng hết, các sự kiện sẽ kết thúc. Người chơi nên cập nhật nhanh chóng thông tin đăng ký của mình để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn này.

Kết luận

Thông tin về chương trình khuyến mãi, mã quà tặng và phần thưởng của Giftcode Tipclub dành cho thành viên của cổng game đã được cung cấp ở trên. Đăng ký tham gia Tipclub càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào. Trùm Game MOD hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nhận được những phần quà giá trị.

Viết đánh giá