Hình xăm mini

27 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Hình xăm mini

Ngày nay, ý kiến về hình xăm cởi mở hơn so với trước đây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có ý kiến xấu về hình xăm. Để giải quyết vấn đề sở thích và phong tục tốt. Sau đó, hình xăm mini ra đời và được nhiều người thích nó. Không khó để bắt gặp một người có hình xăm nhỏ, Trùm game Mod sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin về hình xăm dưới đây.

hình xăm mini

Hình xăm mini là gì?

Hình xăm mini được coi là một hình thức đánh dấu bằng những nét nhỏ trên cơ thể. Thông qua hình xăm này, thợ xăm sẽ bộc lộ cá tính của mình. Đặc biệt là giới trẻ ngày nay rất thích những hình xăm nhỏ.

hinh xam mini 2 Hình xăm mini

Xăm có đau không?

Nói chung, xăm mình không gây đau đớn. Bạn nên có một cảm giác châm chích nhẹ trên da, không phải là một cơn đau quằn quại. Tuy nhiên, ở những vùng có nhiều xương hơn, gần với tế bào da hơn, những vị trí này sẽ đau hơn bàn tay, bàn chân và bắp tay. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì các thợ xăm lành nghề sẽ hạn chế được nỗi đau này. Đồng thời, xăm mini thông thường xăm rất nhanh và ít chi tiết, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn so với những hình xăm lớn.

Nên xăm mini ở những vị trí nào?

Hình xăm mini thường là những nét nhỏ nhắn, thanh lịch. Do đó, chúng sẽ phù hợp với các vị trí sau:

Trên cổ tay: Tư thế này sẽ phù hợp với những hình xăm có kích thước nhỏ, tạo ấn tượng tốt nhất trên da. Bên cạnh đó, cổ tay là vị trí có bề mặt phẳng, phù hợp với hình xăm có hoa văn, họa tiết nhỏ hoặc ký tự chữ và số.

Vai: Vị trí này nên được xăm trên xương đòn, nơi dễ dàng tạo ra nhiều thiết kế hình xăm khác nhau. Chính vì vậy mà nơi đây được nhiều bạn trẻ yêu thích để thể hiện sự quyến rũ của mình.

Trên mắt cá chân và chân: Bạn có thể chọn một số vị trí xăm như chân dưới, đùi, mắt cá chân hoặc thậm chí là bàn chân để xăm. Với vị trí này, bạn nên chọn những hình ảnh có họa tiết, hoa văn độc đáo nhất để làm nổi bật.

Ở phía sau cổ: Vị trí sau gáy dường như không được chú ý, nhưng đây là nơi thu hút nhiều ánh nhìn nhất. Vị trí này không chỉ thể hiện sự riêng tư mà vẫn thể hiện cá tính nhất định.

Ở ngón tay: Tư thế ngón tay thường được các bạn trẻ yêu thích. Tại đây bạn sẽ được tận dụng những hình xăm mini với họa tiết đơn giản hoặc nhiều nhân vật.

Ở sau lưng: Với vị trí này, thợ xăm nên ưu tiên vị trí lưng trên. Đây là một vị trí thích hợp cho các mô hình nhỏ nhắn. Bạn nên xăm sang một bên hoặc ở giữa (một chút dưới gáy). Nếu bạn có một hình xăm ở giữa lưng, hãy đảm bảo rằng bạn có sự cân bằng tốt nhất để có được hình xăm tốt nhất.

Hình xăm mini có ý nghĩa gì?

Hình xăm nhỏ thường không kén chọn. Vì lý do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những thiết kế hình xăm phù hợp nhất với sở thích cá nhân của mình.

Những hình ảnh mini thường có kích thước tương đối nhỏ, bạn sẽ gặp khó khăn khi nhìn thấy chúng. Điều này sẽ thuận tiện cho những ai sợ phong tục và truyền thống tốt đẹp ở Việt Nam. Bên cạnh đó, hình xăm nhỏ cũng phù hợp với nhiều vị trí trên cơ thể hơn những hình xăm lớn.

Hình xăm nhỏ thường rất đơn giản, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, bạn sẽ không bị tổn thương khi xăm mình, và chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều. Một ví dụ để bạn dễ dàng hình dung, với hình xăm lớn có kích thước trên 10cm, trung bình dao động trên 2.000.000 đồng tùy theo độ khó. Còn đối với ảnh mini, chỉ có 500.000 đồng.

hinh xam mini 3 Hình xăm mini

Một vài lưu ý khi đi xăm hình

  • Chọn hình xăm theo mong muốn cá nhân
  • Xác định nơi xăm
  • Chuẩn bị tâm lý để chịu đựng nỗi đau một chút
  • Tìm cơ sở xăm hình uy tín: Có chứng chỉ hành nghề, dụng cụ an toàn, công nghệ cao.
  • Không uống đồ uống có cồn (trước và sau khi xăm)
  • Tránh xa các loại thực phẩm có thể gây dị ứng
  • Hạn chế thực phẩm gây mủ và sẹo: Rau bina nước, thức ăn dính,…
  • Không sử dụng các hóa chất như nước hoa, kem và bột trên vị trí xăm để tránh nhiễm trùng vết thương.
  • Khi sự kiện bất thường xảy ra. Bạn nên liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán và điều trị.

Kết luận

Nhìn chung, hình xăm mini là một lựa chọn tốt cho bất kể nam hay nữ. Nếu bạn yêu thích hình xăm nhưng lại sợ vấn đề về mắt của người khác. Hy vọng Trùm game Mod đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích về hình mini để xăm mình. Chúc bạn chọn hình xăm theo sở thích của mình.

Viết đánh giá