Hướng dẫn tải vài cài đặt phần mềm HTKK về máy chỉ trong tích tắc

28 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Hướng dẫn tải vài cài đặt phần mềm HTKK về máy chỉ trong tích tắc

HTKK là phần mềm đã quá quen thuộc đối với những người làm kế toán bởi tính tiện dụng, hữu ích trong quá trình kê khai thuế. Tuy nhiên, đối với các bạn mới bước chân vào nghề thì không phải ai cũng nắm rõ cách tải, cài đặt công cụ HTKK APK về thiết bị của mình. Cùng Trùm Game Mod theo dõi nội dung tổng hợp, chia sẻ ở bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm các bước thực hiện nhé!

Bạn biết gì về HTKK?

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp phải nộp thuế cho Cơ quan quản lý do Tổng cục thuế phát triển. Với công cụ này, bạn có thể làm kê khai thuế trực tuyến, giảm thiểu các thủ tục rườm rà cũng như tiết kiệm thời gian thao tác hơn so với hình thức truyền thống.

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp
HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp

Tuy nhiên, để có thể thực hiện việc nộp thuế thông qua phần mềm HTKK APK này, hãy đảm bảo doanh nghiệp của bạn vận hành và hoạt động bình thường và có mã số thuế và mã số doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp phải có tài khoản ngân hàng thương mại, hòm thư điện tử để thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc với cơ quan thuế.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng phần mềm HTKK?

HTKK mang đến khá nhiều lợi ích cho hoạt động kế toán nói riêng và cho tất cả các doanh nghiệp nói chung. Có thể kể đến như:

Đơn giản hóa công việc nộp thuế

Khi thực hiện kê khai và nộp thuế theo phương thức truyền thống, bạn sẽ phải đến trực tiếp cơ quan Thuế để thực hiện rất nhiều các thủ tục rườm rà khác. Từ việc chuẩn bị sổ sách cho đến quá trình di chuyển sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức của kế toán viên.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng phần mềm HTKK?
Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng phần mềm HTKK?

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, mọi thủ tục liên quan đến chứng từ, sổ sách sẽ được đơn giản hoá. Bạn chỉ cần ngồi làm việc tại đơn vị của mình với chiếc máy tính cài đặt HTKK có kết nối internet ổn định việc giải quyết kê khai và nộp thuế sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Ngoài ra, phần mềm HTKK APK còn giúp kế toán viên tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển hay chuẩn bị giấy tờ, công văn, sổ sách cồng kềnh khi đến Cơ quan Thuế. Đặc biệt, so với cách kê khai truyền thống, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí in ấn tài liệu để giải quyết việc kê khai.

Tiếp cận với giao dịch điện tử dễ dàng

Thông qua phần mềm hỗ trợ kê khai, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với các giao dịch điện tử tân tiến. Đồng thời, giúp cơ quan Thuế giảm thiểu tối đa một lượng lớn công việc có liên quan đến hoạt động kê khai, nộp thuế của hàng ngàn đơn vị khác.

Có thể nới, HKTT là một công cụ vô cùng hữu ích không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp mà còn giúp cơ quan quản lý tối ưu hoá thời gian liên quan đến quá trình nộp thuế. Qua đó, giảm tải tối đa khối lượng công việc của cán bộ Thuế so với phải đến tận trụ sở thuế để làm thủ tục. 

Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm HTKK an toàn, nhanh chóng

HTKK mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong việc hỗ trợ kê khai Thuế, giúp doanh nghiệp cũng như cơ quan quản lý tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong quá trình chuẩn bị sổ sách, giấy tờ. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp giảm tải khối lượng công việc cho cán bộ cơ quan nhà nước có liên quan đến việc nộp thuế của hàng ngàn đơn vị lớn, nhỏ khác nhau.

Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm HTKK an toàn, nhanh chóng
Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm HTKK an toàn, nhanh chóng

Đặc biệt, các bước tải, cài đặt phần mềm không quá phức tạp, thao tác thực hiện đơn giản, dễ nhớ. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm đường link uy tín, chất lượng để tải phiên bản HTKK APK mới nhất về thiết bị của mình, đồng thời gỡ bỏ version cũ đã cài đặt trước đó.
  • Bước 2: Click chọn vào mục “Download” để tải phiên bản mới nhất về máy và thực hiện giải nén file vừa download.
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm trên thiết bị bằng cách khởi chạy file Setup.exe. Tiếp đó, nhấn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt HTKK.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên, bạn có thể dễ dàng tải, cài đặt phần mềm trên thiết bị của mình một cách an toàn, nhanh chóng. Qua đó, phục vụ công việc kế toán cũng như hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết hiệu quả hơn các nghiệp vụ liên quan đến Thuế.

Lời kết

Hy vọng qua thông tin bài viết cung cấp người dùng có thể hiểu rõ hơn về khái niệm HTKK cũng như cách tải phần mềm này HTKK APK về máy. Nhanh tay truy cập chuyên trang Trùm Game Mod để cập nhật, khám phá các ứng dụng mới lạ, độc đáo khác như: Photoshot mod, FunEasyLearn mod, Moviebase

Viết đánh giá