Cách hủy số điện thoại đăng ký Rikvip mới nhất 2022

23 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Cách hủy số điện thoại đăng ký Rikvip mới nhất 2022

Anh em đam mê trò chơi đổi thưởng không thể không nhắc đến Rikvip với tư cách là một cổng game hàng đầu trong ngành hiện nay. Uy tín của Rikvip được gây dựng nhờ vào số lượng trò chơi phong phú, đa dạng cùng hệ thống bảo mật hiện đại, an toàn hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều anh em vẫn chưa nắm được cách hủy số điện thoại đăng ký Rikvip. Hôm nay, Trùm Game MOD sẽ hướng dẫn cho anh em cách hủy số điện thoại đăng ký Rikvip qua bài viết sau nhé!

Có cách nào hủy số điện thoại đăng ký Rikvip hay không?

rikvip

Anh em có thể hủy số điện thoại đăng ký Rikvip bằng nhiều hình thức khác nhau, thao tác để thực hiện cũng rất đơn giản. Để hủy thông tin tại cổng game Rikvip mà trước đây bạn đã cung cấp thông tin khi đăng ký, hãy làm theo các bước đơn giản mà chúng tôi sẽ trình bày bên dưới.

Mặc dù quy trình xác thực mã OTP giúp tăng tính bảo mật cho người dùng, nhưng nó cũng gây ra một vài nhiều phiền phức, do đó anh em hoàn toàn được phép hủy số điện thoại đăng ký Rikvip ngay sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản. Anh em đọc kỹ bài viết để tránh thao tác sai nhé.

Tại sao bạn nên hủy số điện thoại đăng ký Rikvip?

hủy số điện thoại đăng ký Rikvip

Người chơi nào muốn mở tài khoản tại nhà cái rikvip thì đều phải cung cấp thông tin chính xác và cung cấp số điện thoại, vì đây là yêu cầu bắt buộc để tạo OTP.

Người chơi cho rằng họ không còn cần nhận thông báo khi hệ thống ngừng hoạt động nhưng các tin nhắn từ tổng đài liên tục gửi đến điện thoại của họ nên họ muốn hủy số điện thoại đăng ký Rikvip.

Rất nhiều người chơi cảm thấy phiền phức khi bị gửi mã OTP bằng tin nhắn văn bản đến điện thoại của họ mỗi khi họ đăng nhập vào trò chơi. Ngoài ra, họ không muốn bất kỳ ai khác biết rằng họ đang sử dụng số điện thoại của họ để chơi Rikvip.

Vì người chơi rất quan tâm đến việc hủy số và nó là một chủ đề thường được thắc mắc, Trùm Game MOD muốn chia sẻ với anh em cược thủ phương pháp đơn giản nhất hiện nay để có thể tham khảo và thực hiện mà không gặp khó khăn.

Hướng dẫn cách hủy số điện thoại đăng ký Rikvip

hủy số điện thoại đăng ký Rikvip

Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để hoàn thành các thao tác sau để hủy số điện thoại đăng ký Rikvip

  • Bước 1: Hãy truy cập vào giao diện người dùng của trò chơi.

Anh em phải truy cập giao diện trò chơi thông qua bước đăng nhập từ điện thoại hoặc máy tính để thực hiện quá trình hủy số điện thoại đăng ký Rikvip. Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các tiện ích tại đây sau khi bạn đăng nhập, bây giờ hãy tìm biểu tượng hình két sắt bằng cách nhìn qua góc màn hình. Các phần phụ như bảo mật, SMS, bảo mật đăng nhập, an toàn và quản lý sẽ hiển thị khi bạn nhấp vào nó.

  • Bước 2: Tắt tính năng SMS Plus được liên kết của số điện thoại.

Chọn nút SMS Plus khi màn hình nói trên xuất hiện. Tất cả thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên tài khoản và số điện thoại đã đăng ký, bây giờ sẽ được hiển thị. Các nút thay đổi và hủy bỏ nằm trên cùng dòng với số điện thoại đã đăng ký. Bấm vào nút hủy và xác nhận.

Người chơi phải cẩn thận và chịu trách nhiệm về hành động của mình vì việc nhấn nút hủy số điện thoại đăng ký Rikvip cho biết bạn muốn đăng nhập mà không cần xác thực, khiến tài khoản của bạn dễ bị tấn công hơn. Trong tình huống này, bạn sẽ không thể khiếu nại lên cổng game khi tài khoản bị tấn công.

  • Bước 3: Nhập mã OTP để hủy số điện thoại đăng ký Rikvip

Lúc này hệ thống sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn và gửi cho anh em một tin nhắn qua SMS OTP đến số điện thoại đã đăng ký. Anh em kiểm tra mã OTP vừa nhận được trên điện thoại của mình trong phần tin nhắn, sau đó bắt đầu nhập tin nhắn theo mẫu sau: Rik <mã OTP> rồi gửi đến số 8095 để xác nhận. Khi mở ứng dụng, anh em sẽ thấy thông báo “Bạn đã hủy số điện thoại đăng ký Rikvip thành công”.

Quá trình hủy đã được hoàn thành theo mong muốn của anh em sau khi thực hiện ba bước nói trên. Thông tin duy nhất anh em sẽ cần cung cấp để truy cập trò chơi về sau là tên người dùng và mật khẩu của mình. Đỡ phiền phức hơn rất nhiều phải không nào? Do đó, bạn có thể hủy đăng ký khỏi hệ thống và ngừng nhận các thông báo OTP khó chịu bằng cách làm theo ba quy trình đơn giản mà chúng tôi đã cung cấp.

Có thể đăng ký số điện thoại sau khi hủy được không?

Anh em hoàn toàn có thể đăng ký lại số điện thoại đã đăng ký Rikvip hoặc một số điện thoại khác nếu một ngày nào đó cảm thấy cần bảo mật tài khoản của mình kỹ hơn. Trên thực tế, phương pháp xác minh OTP là an toàn vào bảo mật nhất để bảo vệ tài khoản của người chơi, do đó bạn nên thêm số điện thoại của mình để đảm bảo tài khoản không bị mất hoặc bị đánh cắp. 

Quá trình thực hiện việc thêm số điện thoại cũng rất dễ dàng: Quay lại phần cài đặt mà anh em đã hủy số điện thoại đăng ký Rikvip, sau đó nhấp vào biểu tượng để thêm số điện thoại. Anh em thêm số của mình và lưu ý phải làm như vậy để nhận được mã khi gửi về.

Hệ thống cũng sẽ ghi lại lệnh khi hoàn thành đăng ký số và sẽ gửi mã SMS đến số điện thoại của anh em. Anh em nhớ kiểm tra để lấy mã xác nhận, sau đó quay lại ứng dụng để nhập vào ô thích hợp theo hướng dẫn. Như vậy là anh em đã hoàn thành việc đăng ký số điện thoại rồi, cũng rất nhanh phải không nào?

Kết luận

Trùm Game MOD đã hướng dẫn chi tiết cho anh em cách hủy số điện thoại đăng ký Rikvip. Thủ tục cần làm rất đơn giản đúng không nào? Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ hỗ trợ tốt cho anh em khi giải trí tại đây..

Người chơi có thể hoàn toàn yên tâm sau khi hệ thống ngừng lưu số điện thoại của mình sẽ không gửi tin nhắn Rikvip đến số đó nữa. Hãy tận hưởng những tựa game đổi thưởng yêu thích tại Rikvip và nhớ theo dõi những bài viết mới nhất của Trùm Game MOD nhé!

Viết đánh giá