Lazada Seller Center là gì? Hướng dẫn tạo gian hàng, quảng cáo, quản lý shop Lazada đa kênh

30 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Lazada Seller Center là gì? Hướng dẫn tạo gian hàng, quảng cáo, quản lý shop Lazada đa kênh

Hiện tay, tồn tại rất nhiều app thương mại điện tử uy tín được nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn tải về máy để trải nghiệm. Một trong số đó phải kể đến Lazada Seller Center- kênh hỗ trợ mua bán sản phẩm  được đánh giá là nổi bật và có chiến lược hoạt động hiệu quả hàng đầu thị trường. Cùng tìm hiểu thêm về trang ứng dụng bán hàng online này qua thông tin Trùm Game Mod tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

Lazada Seller Center là gì?

Lazada Seller Center là một trong những ứng dụng bán hàng online lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn cả Đông Nam Á.  Hiện tại, phần mềm này đã có hơn 40 triệu lượt tải và có mặt tại nhiều quốc gia, bao gồm:  Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam…

Lazada Seller Center là một trong những ứng dụng bán hàng online lớn tại Việt Nam
Lazada Seller Center là một trong những ứng dụng bán hàng online lớn tại Việt Nam

Sau tai tải ứng dụng về máy, người dùng sẽ có cơ hội nhận được các khuyến mãi và ưu đãi độc quyền hàng ngày trên sàn giao dịch thương mại điện tử Lazada. Bên cạnh đó, hệ thống còn đưa ra các gợi ý lựa chọn sản phẩm, ngành hàng, nhãn hàng cá nhân hóa cho khách hàng lựa chọn.

Không chỉ vậy, phần mềm còn sở hữu thiết kế gian hàng thu hút, cùng với những chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhằm tăng lượng truy cập từ người dùng. Với ứng dụng này bạn có thể theo dõi đơn hàng từ khi đặt hàng đến nhận hàng hay chia sẻ qua Facebook, Twitter, Google+ và các mạng kết nối khác một cách dễ dàng.

Link vào Lazada Seller Center?

Hiện có rất đông người dùng chưa tìm được link vào Lazada Seller Center uy tín, chất lượng của sàn thương mại điện tử hàng đầu thị trường này. Nguyên nhân là do sự cạnh tranh gay gắt giữa các sàn thương mại khác khác nhau khiến bạn gặp phải tình trạng đó. 

Chính bởi vậy, người dùng cần sức tỉnh táo, sáng suốt và nên lựa chọn đường link uy tín tải app về máy để hạn chế tình trạng lừa đảo khi mua hàng tại sàn thương mại này. Đặc biệt, ứng dụng của Lazada được thiết kế tối đơn giản, phù hợp với rất nhiều người dùng ở mọi  độ tuổi khác nhau khi bạn thực hiện việc bán hàng.

Cách tạo gian hàng Lazada Seller Center

Dịch vụ mua hàng online đã không còn quá xa lạ với những người chuyên kinh doanh mua bán hàng hóa tại Việt Nam. Cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều trên các sàn thương mại điện tử với các bước  tạo gian hàng đơn giản nhanh chóng.

Lazada Seller Center rất dễ sử dụng, hỗ trợ người bán hàng trên mọi thiết bị di động
Lazada Seller Center rất dễ sử dụng, hỗ trợ người bán hàng trên mọi thiết bị di động

Lazada Seller Center được thiết kế rất dễ sử dụng, hỗ trợ người bán hàng trên mọi thiết bị di động nên khá tiện lợi cho việc theo dõi, xử lý đơn hàng. Bạn sẽ được miễn phí tạo gian hàng mà không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập link tải Lazada Seller Center uy tín, chất lượng để download, cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí về máy. 
  • Bước 2: Người dùng cần đăng ký một tài khoản trên Lazada bằng cách điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin theo yêu cầu từ hệ thống. Bao gồm: số điện thoại, Email, tên gian hàng… để Lazada liên lạc trực tiếp hoặc gửi thư điện tử khi gặp sự cố.
  • Bước 3: Ở bước này, bạn cần nhập đầy đủ mọi thông tin gian hàng, bao gồm: Họ tên chủ gian hàng, tên hộ kinh doanh/ công ty, mã số thuế, mã số giấy đăng ký kinh doanh…
  • Bước 4: Đăng tải các giấy tờ như:  Giấy phép kinh doanh, giấy CMND rồi nhấn vào nút Duyệt để chuyển sang bước tiếp theo.
  • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng để thanh toán khi đơn hàng giao thành công. Sau đó, đăng lên mẫu sản phẩm của mình trên trang chủ giao diện bán hàng chi tiết để thu hút khách hàng mua sắm.

Cách bán hàng trên Lazada Seller Center

Sau khi tải app về máy, bạn có thể bán hàng trên Lazada bằng điện thoại mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc smartphone. Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng, cụ thể như sau:

Sau khi tải app về máy, bạn có thể bán hàng trên Lazada bằng điện thoại mọi lúc, mọi nơi 
Sau khi tải app về máy, bạn có thể bán hàng trên Lazada bằng điện thoại mọi lúc, mọi nơi
  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Lazada Seller Center trên thiết bị, chọn tab Tài khoản rồi sau đó nhấn vào mục Bán hàng trên Lazada.
  • Bước 2: Ở cửa sổ mới, nhấn vào mục Đăng ký ngay rồi chọn hình thức cho gian hàng cụ thể và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Số điện thoại, tên gian hàng, địa chỉ email… trên phiếu đăng ký bán hàng.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn hãy đăng tải tất cả các sản phẩm mà mình muốn kinh doanh trên trang chủ ứng dụng để khách hàng lựa chọn và nhận thanh toán sau khi giao đơn thành công.

Lời kết

Với nội dung bài viết vừa chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về  Lazada Seller Center đồng thời nắm vững cách tải ứng dụng cho điện thoại di động. Nếu muốn cập nhật, khám phá thêm nhiều công cụ, phần mềm hữu ích khác như: Stop Motion Studio, Nickname Generator for Gamers mod, Walmart Shopping & Groceryđừng quên truy cập trang web Trùm Game Mod nhé!

Viết đánh giá