Quên mật khẩu Rikvip | Cần làm gì khi quên mật khẩu Rikvip?

23 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Quên mật khẩu Rikvip | Cần làm gì khi quên mật khẩu Rikvip?

Khi đăng ký trở thành khách hàng của của cổng game đổi thưởng Rikvip, anh em nhớ thay đổi mật khẩu Rikvip của mình thường xuyên. Bằng cách này, anh em có thể bảo vệ tài khoản của mình khỏi bị hack. Tuy nhiên đôi khi rủi ro lại đến từ việc anh em quên mật khẩu Rikvip, vậy xử lý tình huống này như thế nào? Cùng Trùm Game MOD đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Điều gì làm nên sự xuất sắc của hệ thống bảo mật Rikvip?

hack rikvip trên điện thoại

Nhờ đầu tư vào công nghệ quản lý và lưu trữ giao dịch khách hàng, cổng game đổi thưởng Rikvip đã được thừa nhận là điểm đến giải trí nổi bật, chất lượng cao và an toàn nhất tại Việt Nam. Ứng dụng trò chơi này đang ngày càng vượt lên trong lĩnh vực game đổi thưởng nhờ mang đến cho tất cả người dùng cơ hội truy cập vào một môi trường giải trí an toàn, lịch sự và công bằng. Vậy, dữ liệu của anh em cược thủ sẽ được bảo mật như thế nào tại Rikvip?

Hệ thống mã hóa dữ liệu

Thông tin của người chơi sẽ được mã hóa bằng chuỗi ký tự điện tử khi họ quyết định chơi game tại Rikvip. Do đó, tất cả dữ liệu cơ bản, bao gồm tên khách hàng, tài khoản ngân hàng, số điện thoại, email và lịch sử giao dịch, đều được mã hóa tối đa. Các bên thứ ba sẽ không thể dễ dàng lấy cắp thông tin.

Hệ thống bảo mật nhiều lớp

Thông tin khách hàng sẽ được mã hóa nhiều lần tại Rikvip bằng giao thức SSL 128 bit. Ngoài ra, người chơi sẽ còn phải xác minh bằng SMS OTP. Vì vậy, để truy cập và tạo tài khoản, bạn phải là một game thủ thực thụ. Nếu người chơi không bị lừa cung cấp mã OTP, hacker sẽ không thể truy cập vào các dữ liệu nhạy cảm nằm sâu trong hệ thống.

Tại sao phải đặt lại mật khẩu Rikvip của bạn?

Quên mật khẩu Rikvip

Nhiều người thường xuyên lưu mật khẩu khi chơi trò chơi trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động để đăng nhập lại sau này. Vô tình tạo cơ hội cho người khác sử dụng tài khoản của bạn để gian lận và gây nguy hiểm cho số dư tài khoản hoặc thông tin cá nhân của bạn.

Bạn nên cập nhật mật khẩu Rikvip sau khi sử dụng một thời gian dài hoặc bất cứ khi nào tìm thấy những thay đổi đáng ngờ trong tài khoản để ngăn chặn việc bị hack. Tuy nhiên việc này có thể gây ra tình trạng quên mật khẩu Rikvip.

Cần phải làm gì để thay đổi mật khẩu Rikvip?

Người chơi Rikvip có thể làm theo các bước sau để thay đổi mật khẩu:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thành viên của bạn trên cổng trò chơi đổi thưởng. Bạn có thể tiến hành đăng ký và đăng nhập nếu chưa có tài khoản bằng cách làm theo hướng dẫn tại Trùm Game MOD.
  • Bược 2: Ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, nhấp vào biểu tượng “Thay đổi mật khẩu Rikvip”.
  • Bước 3: Nhập các dữ liệu cần thiết, bao gồm mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới.
  • Bước 4: Để hoàn tất quy trình, hãy nhấp vào “Xác nhận”. Bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống sau khi cập nhật thành công mật khẩu Rikvip sau bước này.

Mật khẩu mới cần phải khác biệt với mật khẩu trước đó. Để giảm khả năng bị tấn công, bạn nên chọn mật khẩu bao gồm cả chữ số, chữ hoa và chữ thường. Vậy nếu không may quên mật khẩu Rikvip thì sao? cùng tìm hiểu cách xử lý khi quên mật khẩu Rikvip dưới đây nhé!

Hướng dẫn xử lý khi quên mật khẩu Rikvip

Quên mật khẩu Rikvip

Hãy làm theo các bước dưới đây nếu anh em vô tình quên mật khẩu Rikvip để đăng nhập tài khoản của mình:

  • Bước 1: Trên màn hình đăng nhập, nhấp vào góc dưới cùng bên trái.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “Hỗ trợ” để gặp bộ phận CSKH
  • Bước 3: Chọn “Livechat” hoặc “Gọi đường dây nóng” từ hai tùy chọn trợ giúp hiển thị trong cửa sổ mới.

Bây giờ anh em sẽ được liên kết với dịch vụ khách hàng, tuc trực hỗ trợ suốt ngày đêm. Người chơi sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng, ID đăng nhập, mật khẩu trước đó, số điện thoại, email và các thông tin khác (nếu có).

Mật khẩu mới sẽ được cấp cho bạn thông qua số điện thoại hoặc email sau một khoảng thời gian ngắn mà tính chính xác của thông tin được xác nhận. Người chơi có thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình bằng cách đăng nhập như bình thường với mật khẩu vừa được cấp cho mình.

Để đạt được sự bảo mật tối đa, người chơi tốt nhất nên lặp lại quy trình “Đổi mật khẩu Rikvip” như đã mô tả ở trên sau khi lấy lại mật khẩu.

Hãy nhớ chi tiết thông tin tài khoản Rikvip của anh em, bao gồm email và số điện thoại của bạn, để bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trong trường hợp quên mật khẩu Rikvip của mình. Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi đăng nhập vào tài khoản mà không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm trò chơi.

Kết luận

Vậy là anh em không còn phải lo lắng về việc tài khoản của mình bị hack hoặc vô ý quên mật khẩu Rikvip nhờ hướng dẫn đổi mật khẩu và khôi phục mật khẩu vừa được trùm Game MOD hướng dẫn. Ngoài việc cung cấp một môi trường chơi game hiện đại và hấp dẫn, nơi người chơi có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức, cổng game đổi thưởng Rikvip luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc người dùng tận tâm nhất.

Viết đánh giá