Rút tiền 789 Club | Đâu là cách để newbie rút tiền 789 Club nhanh nhất

26 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Rút tiền 789 Club | Đâu là cách để newbie rút tiền 789 Club nhanh nhất

Khi nói đến cổng game đổi thưởng uy tín hàng đầu hiện nay, chắc chắn 789 Club sẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu các game thủ. Chắc chắn, khi mới tham gia chơi game tại đây, nhiều anh em sẽ bỡ ngỡ với cách rút tiền 789 Club. Hiểu được những vấn đề này, hôm nay Trùm Game MOD sẽ gửi đến anh em bài viết hướng dẫn cách rút tiền game 789 Club.

Tìm hiểu các phương thức rút tiền 789 Club được hỗ trợ

Rút tiền 789 Club

Ngày nay, 789 Club được công nhận là một trang cổng chơi game đổi thưởng đáng tin cậy. Do đó, người chơi sẽ không thể đổi tiền mặt hoặc thẻ cào thông qua các đại lý như các cổng game khác. Hiện tại, nhà phát hành cung cấp cho người chơi ba tùy chọn rút tiền 789 Club tiêu chuẩn sau:

 • Rút tiền 789 Club thông qua ngân hàng
 • Đổi thẻ điện thoại để rút tiền 789 Club
 • Giao dịch bitcoin hoặc ví điện tử.

Kênh ngân hàng và thẻ cào là hai cách rút tiền mà người chơi ưa thích nhất trong ba cách kể trên. Tất cả các sản phẩm game tại cổng game đều được đổi thưởng theo tỷ lệ 1: 1. Vì các giao dịch diễn ra rất nhanh chóng nên người chơi sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Hướng dẫn rút tiền 789 Club chi tiết

Rút tiền 789 Club

Sau khi tham gia vào các trò chơi đổi thưởng và tích lũy được số tiền lớn, các cược thủ sẽ bắt đầu nghĩ đến việc rút tiền thưởng về. Quy trình thực hiện như sau đối với từng kênh giao dịch rút tiền 789 Club cụ thể:

Cách rút tiền 789 Club qua tài khoản ngân hàng

Cổng game thiết lập kênh hỗ trợ rút tiền với rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc bao gồm Vietcombank, Agribank, BIDV, Sacombank và nhiều ngân hàng khác nhằm giúp cho việc giải trí của mỗi người chơi trở nên thuận tiện hơn. Người chơi có thể giao dịch nhanh chóng tại mọi ngân hàng. Các bước cụ thể để rút tiền qua ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải xuống từ Trùm Game MOD, hãy đăng nhập vào tài khoản ứng dụng cổng game 789 Club của mình.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào nút RÚT TIỀN.
 • Bước 3: Nhập tên người nhận, số tài khoản, số tiền rút mong muốn và các thông tin khác.
 • Bước 4: Kiểm tra lại dữ liệu lần cuối và nhấp vào RÚT TIỀN.

Đối với thông tin được cung cấp thông qua kênh giao dịch này, người chơi phải tuân thủ quy định về tính bảo mật của 789 Club. Người chơi được yêu cầu nhập thông tin tài khoản gửi và rút tiền cùng một quyền sở hữu.

Để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có, bạn nên sử dụng tài khoản của chính mình và không mượn của người khác khi chơi game.

Hướng dẫn đổi tiền điện thoại với 789 Club 

Để người chơi có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, 789 Club đã hợp tác với 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam là Viettel, Mobi và Vina.

Sau đây là các quy trình chuyển đổi thẻ cào để rút tiền game 789 Club:

 • Bước 1: Sau khi tải xuống ứng dụng từ Trùm Game MOD, đăng nhập vào tài khoản ứng dụng trò chơi 789 Club của bạn.
 • Bước 2: Bấm RÚT TIỀN rồi chọn LOẠI THẺ trên giao diện chính.
 • Bước 3: Chọn nhà mạng bạn muốn đổi thẻ cùng giá trị thẻ cào cần rút
 • Bước 4: Để giao dịch được hoàn tất, nhấn vào nút ĐỔI THẺ.

Nhớ kiểm tra xem có đủ số dư trong tài khoản hay không trước khi thực hiện đổi thẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra các giao dịch trước đây của mình để xem liệu các khoản thanh toán của bạn có được chấp nhận hay không bằng cách truy cập trang lịch sử giao dịch.

Rút tiền 789 Club bằng Bitcoin hoặc thông qua ví điện tử

789 Club hỗ trợ kênh giao dịch ví điện tử Momo. Nhiều người chơi cũng sử dụng phương thức này làm cách thanh toán ưa thích của họ. Tuy nhiên, chức năng này rất hay bị bảo trì.

Về cách rút Bitcoin, phương thức đang được liên tục phát triển và hoàn thiện. Do đó, hiện nay những cách giao dịch này chưa hoạt động để bạn có thể sử dụng.

Chú ý để rút tiền 789 Club thuận lợi

Rút tiền 789 Club
cách rút tiền game 789 Club

Bạn nên chú ý những điều kiện sau để giao dịch diễn ra suôn sẻ:

 • Hạn chế rút tiền trong thời gian cao điểm vì có khả năng là giao dịch sẽ bị gián đoạn hoặc delay lâu trong khoảng thời gian lượng truy cập nhiều và đường truyền kém.
 • Thời gian thanh toán có thể thay đổi, nhưng không đáng kể. phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như đường truyền, giờ ngân hàng mở cửa, v.v.
 • Người chơi không bao giờ bị yêu cầu phải thanh toán phí khi rút tiền từ 789 Club vì tất cả các giao dịch rút tiền đều miễn phí.
 • Bạn không thể sử dụng tài khoản của người khác để thế chấp để rút tiền. Do tên chủ tài khoản ngân hàng thực hiện rút tiền không trùng khớp với tên tài khoản đăng ký nên hệ thống sẽ báo lỗi.
 • Để xác minh nhanh nhất và dễ dàng nhất, chỉ sử dụng một tài khoản cho cả tiền gửi và rút tiền.
 • Người chơi nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng ngay lập tức nếu việc rút tiền 789 Club của mình diễn ra quá lâu.

Kết luận

Cách rút tiền 789 Club đã được Trùm Game MOD hướng dẫn chi tiết cho anh em qua bài viết trên. Về tốc độ và sự tiện lợi, các giao dịch ở đây được đánh giá cực kỳ cao. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ tại cổng game này.

Viết đánh giá