Tài khoản G88 bị khóa | Xử lý khi tài khoản G88 bị khóa

29 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tài khoản G88 bị khóa | Xử lý khi tài khoản G88 bị khóa

Khi chơi game, có thể vô tình hay cố ý mà tài khoản G88 bị khóa nhưng anh em không thể tìm ra cách khắc phục hoặc áp dụng sai cách nên không có hiệu quả. Vây làm thế nào để mở khóa tài khoản G88? Qua bài viết này, Trùm Game MOD sẽ hướng dẫn anh em chi tiết nhất nhé!

Những nguyên nhân khiến tài khoản G88 bị khóa

tài khoản G88 bị khóa

Trước khi đi tìm hiểu cách mở tài khoản G88 bị khóa thì anh em cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Cụ thể như sau: 

Bào ưu đãi quá đà

Cỏ hay com là một thuật ngữ được dùng để nói về việc sân chơi hoàn tiền thành viên thông qua những chương trình ưu đãi. Số tiền mà anh em nhận về sẽ dựa vào tổng vốn cược bỏ ra trước đó nhưng bị thua.

Chính vì vậy, không ít thành viên đã lợi dụng vào lỗ hổng này để thực hiện hành vi ‘’bào cỏ’’ thông qua nhiều cách thức khác nhau. Thậm chí member còn cố tình tạo nhiều tài khoản cùng lúc để nhận ưu đãi. Tuy nhiên, theo quy định nếu bị phát hiện thì người chơi ngay lập tức bị khóa acc. 

Thực hiện hành vi hack tiền

Hiện nay, không ít thành viên tham gia cổng game G88 ‘’không làm mà đòi có ăn’’ đã tìm cách hack tiền tài khoản. Theo đó, những người chơi này thực hiện hành vi lấy vốn cược của nhiều anh em khác hoặc can thiệp kết quả từ thua sang thắng. Thậm chí còn hack vào hẳn hệ thống nhằm thay đổi sao kê tiền gửi giả thành thật. 

Gian lận khi tham gia trò chơi

Tùy vào từng mục đích mà những hành vi gian lận tại G88 có thể thực hiện dựa theo cá nhân hoặc tổ chức. Ngoài ra, một số thành viên còn cố ý đặt cược kiểu gấp thếp mặc dù quy định tại đây không cho phép.

Chính vì vậy nếu bị hệ thống cổng game phát hiện thì chắc chắn hình thức xử phạt chính là bị khóa nick mà không thông báo trước. Do đó, anh em nên lưu ý điều này và chấp hành nghiêm chỉnh yêu cầu. 

Vi phạm nội quy cổng game

Tại cổng game G88 có những quy định chung mà anh em cần phải đặc biệt lưu ý để tránh bị khóa nick. Đầu tiên là nghiêm cấm hành vi dùng từ 2 tài khoản trở lên trong cùng 1 IP mạng. Ngoài ra, thông tin tài khoản cần riêng biệt, không chung đụng cùng acc khác và yêu cầu người chơi phải đủ 18 tuổi trở lên. 

Cách mở tài khoản G88 bị khóa mà anh em nên biết

Nhận code G88

Nếu tài khoản G88 bị khóa và anh em đang cảm thấy lo lắng. Vậy thì hãy bình tĩnh và làm theo hướng dẫn dưới đây: 

Liên hệ nhân viên CSKH

Cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề này chính là nhờ đến sự hỗ trợ của bộ phận chăm sóc khách hàng tại G88. Bởi toàn bộ thắc mắc hay sự cố từ người chơi đều được chuyên viên tại đây khắc phục hiệu quả. 

Tạo acc khác từ thông tin của người thân

Anh em có thể sử dụng thông tin từ bạn bè, người thân để lập thành một tài khoản mới thay thế cho acc đang bị khóa. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn cần gọi tới tổng đài để biết chính xác nguyên nhân block nhé. 

Nhận hỗ trợ thông qua việc gửi email đến nhà phát hành

Nếu bạn dùng email thì có thể thực hiện điều này để nhờ hệ thống cổng game G88 hỗ trợ mở khóa tài khoản. Đây là cách mà rất nhiều anh em lựa chọn, bởi toàn bộ thông tin khiếu nại qua thủ đều được lưu trữ khi cần thiết.

Những cách mở khóa khi tài khoản G88 bị khóa

G88

Ngoài các lý do trên thì việc tài khoản G88 bị khóa một phần do truy cập bị chặn như: bảo trì, thay đổi link đăng nhập hoặc do nhà mạng của Việt Nam. Nếu chẳng may gặp phải vấn đề này anh em có thể khắc phục thông qua cách sau: 

Đổi DNS

Việc đổi DNS sẽ là cách hữu hiệu giúp nhà mạng không phát hiện ra IP nước ngoài và chặn link truy cập G88. Do đó, anh em hãy thực hiện điều này hoặc tìm kiếm hướng dẫn cách đổi địa chỉ mạng vô cùng đơn giản. 

Sử dụng ứng dụng 

Ứng dụng của G88 có cơ chế tự động cập nhật truy cập mới nhất sẽ giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Anh em hãy vào cửa hàng hoặc truy cập vào link trang chủ chính thức để thực hiện việc tải app phù hợp cho thiết bị của mình. 

Kết Luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết cách mở khi tài khoản G88 bị khóa bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhìn chung việc chẳng may xảy ra tình trạng này là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên để tránh lặp lại anh em cần chú ý những điều này để việc trải nghiệm cổng game diễn ra thuận lợi hơn. 

Viết đánh giá