Toca Boca

8 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Toca Boca

Toca Boca là đơn vị sản xuất các ứng dụng cho trẻ em khá nổi tiếng tại Thụy Điển. Toca Boca đã phát hành rất nhiều tựa game và ứng dụng cho trẻ em để đưa ra thị trường. Họ là một trong những đơn vị có nghiên cứu chuyên sâu trong việc kích thích não bộ và sự sáng tạo của trẻ nhỏ.

Giới thiệu về thương hiệu Toca Boca

Với những người đã có gia đình và có con nhỏ thì nên đọc và tìm hiểu các thông tin trong bài viết này để có cái nhìn tổng quan và hữu ích giúp cho con bạn có sự phát triển tốt hơn.

Hiện nay trong xã hội thì việc trẻ nhỏ tiếp xúc sớm với các thiết bị điện tử là điều không thể tránh khỏi. Chính bởi vậy nên các bậc phụ huynh cần phải có định hướng cho việc con sẽ sử dụng và tiếp cận chúng như thế nào để con học được những điều bổ ích từ chính thế giới mạng.

Toca Boca chính là một đơn vị, thương hiệu đã có quy mô rộng và nhiều quy trình chuẩn trong việc thực hiện và xây dựng những ứng dụng giúp cho trẻ nhỏ có sự phát triển tốt nhất. Họ đã cho nghiên cứu trên thị trường các sản phẩm đó và giúp cho phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ và giúp cho chúng tư duy, sáng tạo tốt hơn.

Từ khi bắt đầu xây dựng và thành lập 2014 tới nay thì ứng dụng đã tạo nên những hiệu ứng rất tốt từ các bậc phụ huynh, đặc biệt với ứng dụng Toca Life: Hospital, Toca Life: City, Toca Life: Neighborhood, Toca Life World 

Toca-Boca-2

Toca Life World- tựa game về giáo dục

Sản phẩm tâm huyết

Nhà sản xuất Toca Boca đã đặt rất nhiều mục tiêu và tâm huyết cho trẻ nhỏ mới tạo ra được sản phẩm có chất lượng cao như ứng dụng này. Đây là sản phẩm hội tụ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm giúp cho các bé vừa học vừa chơi và nhận được vô số ý kiến tích cực. Hiện nay đã có hơn 100 triệu lượt tải về để sử dụng tính trên kho ứng dụng CH Play.

Sản phẩm đặc biệt

Đây là phiên bản ứng dụng có nội dung game vô cùng thú vị giúp cho cha mẹ có thể dạy con cái của mình một số những kỹ năng cơ bản thông qua quá trình giải trí. Chúng bao gồm rất nhiều trò chơi tại nhiều địa điểm khác nhau. 

Người chơi khi tham gia giống như được sống trong thế giới thần tiên và mọi câu chuyện được xảy ra trong trò chơi đều do quyết định của người chơi với nhân vật của mình mà không hề có motip nào cả.

Tất cả những tựa game này đều có sự kết nối với nhau giống như nhịp sống trong thế giới đời thường. Người chơi vẫn đi học, đi shopping, nuôi thú cưng,..mà làm mọi việc bạn muốn và vận hành theo ý chí của bạn.

Toca-Boca-1

Kết luận

Đây là một trong những game vô cùng thú vị và phù hợp để các bậc phụ huynh có thể cùng nhau chơi và cho con của mình tham gia giúp nâng cao khả năng tưởng tượng và sáng tạo. Không chỉ vậy chúng còn giúp cho sự kết nối của bố mẹ và các con trở nên gần gũi nhau hơn bao giờ hết nhờ có sự hướng dẫn của bố mẹ khi cho con chơi game.

Nếu như bố mẹ có thể đồng hành cùng con và gia đình gắn kết, dạy bảo con thông qua các tình huống trong game sẽ giúp cho chúng có thể hiểu được nhiều ý nghĩa của sự vật, sự việc trong cuộc sống xung quanh.

Viết đánh giá