Vision 2022 phiên bản mới nhất hiện nay

8 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)
Vision 2022 phiên bản mới nhất hiện nay

Vision 2022 là phiên bản xe của hãng Honda và đã được nâng cấp cũng như có khá nhiều thay đổi trong thiết kế của hãng. Đây là một trong những mẫu xe được tìm kiếm và ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Nếu như người dùng muốn tìm kiếm mẫu xe và tìm hiểu thông tin liên quan tới xe Vision 2022 thì hãy tham khảo bài viết sau.

Giới thiệu về Vision 2022

Honda là một trong những hãng xe nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam và có khả năng nắm bắt sự thay đổi liên tục của thị trường. Vision chính là dòng xe rất được yêu thích của hãng và được yêu thích đặc biệt từ những ngày đầu ra mắt người dùng. Vào năm 2021 thì người dùng đã được chứng kiến những thay đổi tích cực của dòng xe này và nhận được rất nhiều những lời khen cho việc cải tiền này.

Tuy nhiên, hãng không hề ngừng lại và tiếp tục để cải tiến để nâng cao chất lượng xe cho người tiêu dùng và ra mắt dòng xe cho năm 2022 đầy ngoạn mục. Lần này, những mẫu xe không chỉ được thay đổi mẫu thiết kế mà còn thay đổi cả màu sắc và một số thiết bị trong xe máy giúp cho bộ sưu tập các dòng xe trở nên phong phú và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện nay Vision 2022 đã cho ra mắt người dùng với 4 phiên bản khác nhau đó chính là tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt và cá tính. Mỗi phiên bản đều có những điểm đặc biệt và hấp dẫn hơn. Tùy thuộc vào cá tính của từng người để chọn được chiếc xe phù hợp.

vision-2022-2

Các mẫu xe Vision

Không chỉ có sự thay đổi về nâng cấp tính năng mà nhà sản xuất cho ra những màu sắc mới khác nhau để thể hiện cá tính cho người sử dụng.

Phiên bản tiêu chuẩn Trắng, đỏ

Hiện nay hai phiên bản này chưa có gì đổi mới nhiều mà hãng vẫn giữ nguyên hai màu phổ biến và có doanh số tiêu thụ cao nhất Đỏ và trắng. Đây là hai mẫu xe có phiên bản tiêu chuẩn và phù hợp với số đông thị hiếu của người tiêu dùng.

Phiên bản xe dòng cao cấp xanh nâu đen, đỏ nâu đen, trắng nâu đen

Phiên bản cao cấp này có thêm sự kết hợp của hai gam màu tối là nâu và đen giúp tăng thêm sự sang trọng và huyền bí của sản phẩm. Nó giúp cho người sử dụng có cảm giác khỏe khoắn và mạnh mẽ nhưng lại không quá cứng nhắc. Đây chính là một trong những sắc màu mới của dòng xe này mới được thêm cho năm nay.

vision-2022-1

Phiên bản cá tính đen nhám và xanh nhám

Đây chính là hai màu sắc đặc biệt mới ra mắt trong năm nay với đối tượng phục vụ chính đó là những người có cá tính mạnh mẽ, yêu thích phong cách nổi bật thì hãy chọn ngay hai màu sắc này. Khi sử dụng chiếc xe có những màu sắc cá tính như thế này thì bảo đảm bạn chính là người nổi bật nhất khi sử dụng.

Bảng giá xe Vision 2022

Giá xe hiện nay có thể có sự thay đổi tùy thuộc từng khu vực, dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới giá xe cho người dùng tham khảo

  • Phiên bản tiêu chuẩn: Giá xe dao động khoảng 30.290.000 đồng
  • Phiên bản cao cấp: Giá xe vào khoảng 31.990.000 đồng
  • Phiên bản cá tính: Giá xe vào khoảng 34.790.000 đồng

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Vision 2022 gửi tới người tiêu dùng. Mong rằng qua bài viết, người đọc đã hiểu thêm về sản phẩm và có sự lựa chọn ưng ý cho bản thân mình.

Viết đánh giá