anh ung dung titanium backup pro Titanium Backup Pro

Titanium Backup Pro MOD APK (Mở Khóa Pro) v8.4.0.2

Modded by Trần Minh Trường
Tên Titanium Backup Pro
Phiên bản 8.4.0.2
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 8M
Yêu cầu Android 1.5
Thể loại Tiện Ích
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Titanium Track
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Tính năng MOD

Mở Khóa: Phiên bản MOD APK tải về từ Trùm Game Mod là bản đầy đủ, đã mở khóa Premium (Tất cả tính năng cao cấp đã được mở khóa).

Tải xuống (8M)

Titanium Backup Pro MOD APK là ứng dụng giúp sao lưu các tệp tin tuyệt vời nhất kể từ những ngày đầu ra mắt. Với phiên bản của Trùm Game Mod bạn hãy cứ yên tâm sử dụng mà không mất thêm một khoản phí nào.

Cho ra mắt ứng dụng Titanium Backup Pro

Titanium Backup Pro apk Titanium Backup Pro

Titanium Backup là một ứng dụng lý tưởng giúp sao lưu thông tin trên di động của bạn dễ dàng và thuận lợi. Nó được mọi người ưa thích và dùng rộng rãi bằng khả năn phục hồi thông tin, SMS, MMS và trên những chiếc điện thoại khác. Để đứa con tin thần của bạn càng lúc càng phổ quát hơn, đơn vị phát hành Titanium Track đã giới thiệu bản Titanium Backup Pro – một bản được cải thiện với những năng lực tuyệt vời hơn rất nhiều,

Với năng lực xoá bỏ crapware, chuyển ứng dụng tới thẻ nhớ SD và năng lực xoá thông tin của những ứng dụng cũ, Titanium Backup Pro thực sự rất cần với người dùng hệ điều hành Android đã Root. Nổi bật với bản này bạn sẽ được đưa vào thêm nhiều tính năng hấp dẫn mà trước kia bạn mất phí để nâng cấp tài khoản lên Titanium, cùng với đó có thêm nhiều chức năng mới được bổ sung thêm.

Tải Titanium Backup Pro MOD APK

Tự động khôi phục lại những bản sao lưu

Phiên bản mới ở thời điểm hiện tại, người dùng thuận lợi phục hồi vô số thông tin đồng thời mà không còn phải nhấp nhiều lần. Mỗi ứng dụng có thêm nhiều phiên bản lưu, bạn chẳng bao giờ phải lo âu vì bị mất thông tin. Đối với các ứng dụng, thông tin riêng lẻ từ các phiên bản lưu ADB không Root, phiên bản lưu CWM, phiên bản lưu TWRP cho đến hiện tại cũng được tìm lại một cách đơn giản.

Dễ dàng đồng bộ hoá thông tin

Cũng tựa như bản trước, người dùng có hai quyết định lúc đồng bộ hoá những thông tin bằng cách thủ công hoặc cài tự động đồng bộ hoá theo một lộ trình sẵn (xây dựng lộ trình vô tận). Đồng bộ thuận lợi và mau chóng từ mọi ứng dụng như Google Drive, Box, Dropbox và nhiều đám mây khác. Hơn nữa, trong tiến trình backup, các bản tải lên hoặc tải xuống của bạn sẽ được lưu dưới dạng một tệp zip trên máy. Do đó, người dùng hoàn toàn có khả năng quản trị các bản backup dễ dàng.

Thêm dung lượng

Tính năng sắp xếp dung lượng bộ nhớ cache Dalvik, thêm vào những thay đổi ứng dụng chuỗi hệ thống vào ROM hay thêm vào chuỗi hệ thống dung lượng cache Dalvik vào ROM. Điều đó sẽ giúp có thêm nhiều chỗ trống trong dung lượng bộ nhớ, đồng ý cho người dùng dự trữ được nhiều hơn.

Tải Titanium Backup Pro MOD APK

Bên cạnh đó, Titanium Backup Pro còn có nhiều các vai trò siêu có lợi khác. Với năng lực kiểm soát mạnh mẽ về phiên bản lưu, bạn có khả năng xây dựng lịch, sao lưu các loại thông tin không giống nhau theo nhiều lịch và kể cả có di chuyển thông tin chuỗi qua các ROM không giống nhau. Ở thời điểm hiện tại, việc giải phóng vài ứng dụng, thông tin trở nên cực kỳ đơn giản (gồm toàn bộ ứng dụng đã được bảo quản và ứng dụng chuỗi hệ thống, kèm theo thông tin ngoài, trên thẻ SD).

Người dùng sẽ không phải đóng bất cứ ứng dụng nào trong lúc đang sao lưu và có khả năng di chuyển mọi ứng dụng (hoặc thông tin) tới/ từ thẻ SD. Tính năng Requires Market vô cùng tiện lợi, được dùng để xem chia sẻ chi tiết về một ứng dụng nào đó. Từ đó, người dùng có khả năng xem xét cẩn thận trước thời điểm lựa chọn mua hay cài chúng..

Cùng với những tính năng tuyệt vời như vậy, đóng băng/ rã đông/ khởi chạy ứng dụng chỉ bằng thao tác click chuột, chuyển đổi dữ liệu ứng dụng sang/ từ định dạng WAL DB mau chóng hơn.

Tải Titanium Backup Pro MOD APK

Bảo mật và thường xuyên thay đổi cập nhật

Kỹ thuật của Titanium Backup Pro cam kết chỉ những thông tin bị sửa mới được lưu vào file sao lưu tiếp đó, Chính vì thế, ứng dụng chẳng lúc nào tạo nên các phiên bản lưu trùng lặp để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Các thuật toán mã hoá không đơn giản sẽ bảo mật thông tin của bạn và bảo đảm thiếu hẳn bên thứ ba truy cập vào

Hỗ trợ và nâng cấp

Ở bản Titanium Backup Pro này, toàn bộ các nâng cấp đều không mất phí. Điều đó giúp bạn thuận lợi đến gần với những tính năng tuyệt vời hơn. Để người dùng cảm thấy vừa lòng nhất lúc dùng ứng dụng này, các đơn vị sản xuất sẵn lòng giúp đỡ 24/24 mọi chuyện.

Những lỗi hay thấy mà bạn nên biết và có thể tự mình sửa đổi, chẳng hạn nếu ứng dụng không khởi chạy thì bạn hãy huỷ và cài thêm lần nữa. Giả sử không tải xuống được thì hãy thử bản web của Play Store nhé.

Tải Titanium Backup Pro MOD APK

Tải Titanium Backup Pro MOD APK cho Android miễn phí

Sở hữu những chức năng lý tưởng như vậy, Titanium Backup Pro từ từ biến thành công cụ thu dọn thông tin nên có dành cho mỗi người. Và bây giờ đây, bạn sẽ thấy thuận lợi bảo mật thông tin của bạn, tạo các bản backup và kiểm soát chúng. Đừng chần chờ gì nữa, hãy tải ứng dụng bằng đường link phía dưới bài viết phiên bản MOD của Trùm Game Mod để trải nghiệm, chắc chắn sẽ không làm bạn phải cảm thấy thất vọng đâu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (8M)
5/5 (3 votes)