Trở thành bác sĩ chăm sóc bệnh nhân của bạn với game Toca Life: Hospital

Toca Life: Hospital APK v1.4-play

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Toca Life: Hospital
Phiên bản 1.4-play
Tính năng MOD
Kích thước 37MB
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Toca Boca
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Một trong những trò chơi mô phỏng dành cho trẻ em đang được yêu thích nhất hiện nay chính là Toca Life: Hospital. Một trò chơi nằm trong series Toca Life, lấy bối cảnh của một trung tâm y tế với rất nhiều bệnh nhân đang cần được chăm sóc. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tựa game này trong bài viết bên dưới đây.

Sơ lược về game Toca Life: Hospital

Như bạn đã biết, series game Toca Life là một chuỗi các sản phẩm game mô phỏng nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho trẻ nhỏ như: Toca City, Toca Farm, Toca Office,… Và Toca Life: Hospital là một trong số các sản phẩm game đó. 

Trải nghiệm cuộc sống của một bác sĩ tại Toca Life: Hospital
Trải nghiệm cuộc sống của một bác sĩ tại Toca Life: Hospital

Game mô phỏng một trung tâm y tế tại một thành phố với rất nhiều người đang chờ được chữa bệnh. Trong quá trình làm bác sĩ tại đây, bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động và giao lưu với các NPC để hoàn thành nhiệm vụ.

Tham gia vào game bạn sẽ được khám phá cuộc sống hàng ngày tại trung tâm y tế. Trở thành một bác sĩ chăm sóc các bệnh nhân khác nhau, thực hiện các ca phẫu thuật. Giúp sức khỏe của bệnh nhân có thể nhanh chóng hồi phục. 

Tìm hiểu chi tiết về game Toca Life: Hospital

Game Toca Life: Hospital mô phỏng chi tiết hoạt động của trung tâm y tế. Với nhiều tính năng nổi bật và nội dung game hấp dẫn. Mang đến những giây phút giải trí vui vẻ và nâng cao tư duy logic của trẻ nhỏ khi chơi game.

Mô phỏng hoạt động của bệnh viện một cách chân thực

Để giúp các em nhỏ có thể hình dung một cách chính xác hoạt động tại trung tâm y tế. Game Toca Life: Hospital mô phỏng một cách chi tiết những gì có liên quan đến trung tâm y tế. Từ thiết kế xây dựng bệnh viện cho đến các hoạt động chăm sóc bản thân.

Bệnh viện được xây dựng với các tầng khác nhau:

 • Tầng hầm là nơi của xe cứu thương, sẵn sàng trực chờ đón và đưa bệnh nhân chuyển viện.
 • Sảnh chờ để mọi người có thể check in, lấy số khám bệnh. Nơi đây còn thiết kế khu ăn uống để khách hàng có thể chờ đợi một cách thoải mái.
 • Tầng 1 là tầng điều trị, khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Ngoài ra, ở tầng này còn có các phòng xét nghiệm máu, siêu âm,…
 • Tiếp theo là tầng điều dưỡng, khu vực dành cho gia đình và trẻ nhỏ, khu sinh sản và góc sơ sinh.
 • Tầng cuối cùng là khu vực nội trú, ở tầng này là nơi chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nội trú. Giúp người bệnh có thể tịnh dưỡng sức khỏe tại nơi đây.
Xây dựng và phát triển bệnh viện của riêng bạn
Xây dựng và phát triển bệnh viện của riêng bạn

Mở rộng và nâng cấp bệnh viện

Để bệnh viện của bạn ngày càng phát triển hơn, bạn cần đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị khám, chữa bệnh. Phục vụ nhu cầu điều trị ngày một tăng của khách hàng. 

Bên cạnh đó bạn cũng cần tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, thí nghiệm hóa học. Tham gia vào các cuộc phẫu thuật để nâng cấp kỹ năng khám bệnh của bản thân.

Game mang đến nhiều nhiệm vụ giúp bạn có thể mở khóa các khu vực mới. Xây dựng cơ sở hạ tầng bệnh và nâng cấp các trang thiết bị, dịch vụ mới cho bệnh viện.

Trải nghiệm làm một bác sĩ thực thụ

Đến với game Toca Life: Hospital bạn sẽ có thể cho trẻ trải nghiệm trở thành một bác sĩ thực thụ. Tham gia vào mọi hoạt động khác nhau của bác sĩ tại trung tâm y tế như:

 • Khám và điều trị cho bệnh nhân.
 • Giúp bệnh nhân tai băng vết thương.
 • Đỡ đẻ cho sản phụ, chăm sóc trẻ sơ sinh.
 • Tham gia phẫu thuật, chữa trị cho người bệnh.
 • Tham gia nghiên cứu hóa học và chế tạo.

Tải game Toca Life: Hospital tại Trumgamemod

Nếu yêu thích tựa game thú vị này hoặc muốn cho con em mình có một khoảng thời gian giải trí vui vẻ. Bạn có thể tải ngay game Toca Life: Hospital tại Trumgamemod.

 • Bước 1: Truy cập vào đườnhg link chính thức của Trumgamemod 
 • Bước 2: Tìm kiếm tựa game Toca Life: Hospital tại thanh công cụ tìm kiếm
 • Bước 3: Nhấn tải game và đợi trong vài giây để hoàn tất quá trình tải. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những game như Jibi Land: Princess Castle, Toca Life: Neighborhood….
Điều trị và khám bệnh giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục
Điều trị và khám bệnh giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục

Một số câu hỏi liên quan đến game Toca Life: Hospital

Game Toca Life: Hospital nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi đặc biệt là các em nhỏ. Chính vì thế game nhận được rất nhiều lượt tải xuống và các câu hỏi có liên quan tại Trumgamemod.

Có mất nhiều dung lượng để tải game không?

Với thiết kế 2D và cấu hình game đơn giản. Chỉ với 46MB là bạn đã có thể tải game Toca Life: Hospital về máy.

Tải Toca Life: Hospital tại Trumagamemod có tốn phí không?

Có thể tải game Toca Life: Hospital tại Trumgamemod mà không cần tốn phí. Bạn sẽ có thể thỏa thích tận hưởng những phút giây hấp dẫn tại đây.

Có thể tải game Toca Life: Hospital trên Android?

Game Toca Life: Hospital có hỗ trợ tải trên phiên bản Android 4.3. Không những thế bạn cũng có thể tải game trên cả hệ điều hành IOS tại Trumgamemod.

Lời kết

Với lối chơi đơn giản và thú vị, Toca Life: Hospital là một tựa game hấp dẫn phù hợp cho sự trải nghiệm của các bạn nhỏ. Còn chần chừ gì mà bạn không tải game về máy ngay hôm nay thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (37MB)
5/5 (1 đánh giá)