Tofu-Drifter-logo

Tofu Drifter mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.3.10

By OanhNguyen - 27 Tháng Năm, 2023
Tên Tofu Drifter mod
Phiên bản 1.3.10
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 98.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Egor Nemov
Đăng lúc 27 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (98.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Tofu Drifter mod là game giải trí được thực hiện nhờ vào việc có thể giúp cho người chơi bắt đầu quá trình sản xuất và buôn bán đậu phụ. Với lối chơi đa dạng cùng nhiều điều thú vị khác nhau, trò chơi mang tới cho người chơi những điều thú vị và hấp dẫn nhất. Cuối cùng người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình để cùng nhau phát triển thành cơ sở sản xuất lớn và có được uy tín trên thị trường.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Tofu Drifter mod

Tofu Drifter mod là game giải trí dành cho những người yêu thích kinh doanh buôn bán và mong muốn thực hiện việc sản xuất và buôn bán đậu hũ. Với lối chơi khá mới mẻ với nhiều điều hấp dẫn, đây chính là một trong những lí do mà trò chơi luôn được nhiều người yêu thích và thường xuyên tham gia với số lượng lớn. Bạn sẽ được thực hiện những thử thách để khiến cho xưởng sản xuất của mình ngày càng phát triển.

Tofu-Drifter-2

Game giải trí Tofu Drifter mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Tofu Drifter mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Tofu Drifter mod, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với việc tham gia tìm hiểu quy trình sản xuất cũng như thực hiện các thử thách có sẵn trong trò chơi. Bên cạnh đó người chơi cũng được tự mình bắt đầu phát triển từ những công việc nhỏ nhất trong kinh doanh buôn bán. Bạn sẽ nâng cấp nơi làm việc của mình để chúng có được hiệu suất lớn hơn.

Sau khi có được một lượng lớn đậu phụ thì người chơi bắt đầu quá trình rao bán để nhận được về số tiền lớn thông qua các đơn đặt hàng. Số tiền thực hiện trong đơn đặt hàng sẽ bắt đầu được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ví dụ như mở rộng cơ sở sản xuất, mở rộng thị trường và nâng cap chất lượng dịch vụ để có được nhiều nguồn khách hàng hơn.

Tofu-Drifter-1

Di chuyển

Tại trò chơi bạn sẽ được tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mang những sản phẩm đậu phụ ngon lành đi khắp tất cả mọi nơi. Bạn sẽ sử dụng phương tiện di chuyển và mang những sản phẩm đó đi tới nhiều nơi trên thế giới để giao hàng. Ban đầu bạn sẽ sử dụng chiếc xe máy để có thể nhanh chóng thực hiện việc di chuyển của mình. Tuy nhiên sau đó khi đã có được số tiền nhất định thì bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách sử dụng những chiếc xe ô tô với tải trọng lớn. Chúng giúp cho bạn có được nhiều khả năng để thực hiện được hơn ban đầu rất nhiều.

Đồ họa

Trò chơi giúp sử dụng đồ họa 3D với những hình ảnh và chi tiết nhẹ nhàng, Chúng giúp cho bạn có thể hòa mình với câu chuyện một cách nhanh chóng nhất. Hình ảnh đời thường và sống động y như mô phỏng thực tế càng giúp cho bạn thực hiện những điều mà mình yêu thích nhất. Nhờ đó người chơi sẽ ngày càng yêu thích với từng câu chuyện có trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Tofu Drifter mod

  • Game Tofu Drifter mod có chơi được trên PC không?

Game Tofu Drifter mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Tofu Drifter mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tofu Drifter mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Case Simulator 2 mod, Family Island mod, Payback 2: The Battle Sandbox

  • Tải game Tofu Drifter mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Tofu Drifter mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Tofu Drifter mod cho Android, IOS

Link tải game Tofu Drifter mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận trong bài viết và người chơi cùng nhau tham gia để phát triển kinh doanh sản xuất đậu phụ tới một tầm cao hơn trong tương lai.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (98.6 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá