Toilet Rush Puzzle logo Toilet Rush Puzzle

Toilet Rush Puzzle APK v1.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Toilet Rush Puzzle
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 38MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Malima Developers
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (38MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Toilet Rush Puzzle APK là một trò chơi giải đố mê cung. Bạn cần vẽ trên màn hình để dẫn dắt nhân vật ra khỏi mê cung. Có một giới hạn thời gian về thời gian mất bao lâu để giải mê cung. Bạn biết đấy, nhân vật có nhu cầu cấp thiết phải sử dụng nhà vệ sinh. Trò chơi rất hay để rèn luyện logic của bạn. Nó cũng có thể rất nhiều niềm vui quá.

Toilet Rush Puzzle

Giới thiệu về tựa game Toilet Rush Puzzle APK

Toilet Rush Puzzle APK là một trò chơi đặc biệt, nó có một ý tưởng khá hấp dẫn. Tham gia trò chơi bạn sẽ gặp phải những mê cung vô cùng rắc rối và điều quan trọng là bạn phải tìm đường vào nhà vệ sinh. Trò chơi có nhiệm vụ chính là vượt qua những mê cung đầy thử thách và thú vị. Bạn sẽ phải tránh các chướng ngại vật tại đường đi và nhanh chóng tìm đường ra khỏi mê cung. Trò chơi có nhiều cấp độ đa dạng và mỗi cấp độ đều đầy thú vị hơn. Điều này giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Toilet Rush Puzzle 2 Toilet Rush Puzzle

Điểm nổi bật trong tựa game Toilet Rush Puzzle APK

Nhiều tình huống hấp dẫn

Trong quá trình chơi, bạn sẽ cần đối mặt với nhiều tình huống trớ trêu. Khi nhân vật bị quá tải, bạn cần tìm nhà vệ sinh khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn cần nhập vai vào nhân vật hoạt hình dễ thương để đi tìm nhà vệ sinh nhưng bị lạc trong mê cung.

Cấp độ chơi đa dạng

Trong Toilet Rush Puzzle APK, bạn sẽ có rất nhiều cấp độ và nhiều câu đố với các thử thách khác nhau. Họ có độ khó tăng dần với mỗi màn chơi. Trò chơi có nhiều yếu tố gây khó khăn cho người chơi. Nó đòi hỏi bạn không chỉ phải tìm ra con đường tốt nhất mà còn phải tính toán tinh tế khi bẫy được kích hoạt.

Trò chơi có 5 thể loại khác nhau: Cổ điển, Quái vật, Bẫy, Giới hạn thời gian và Phim tối đa, và hơn 99 cấp độ khó khác nhau để người chơi trải nghiệm. Với lối chơi dễ dàng và đơn giản, trò chơi là sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí và thư giãn. Ngoài ra, trò chơi còn giúp người chơi rèn luyện trí não và khả năng thử thách trí thông minh của mình.

Một số mẹo chơi hiệu quả

Toilet Rush Puzzle APK là một trò chơi giải trí và rèn luyện trí não. Hãy thử các mẹo trên để có trải nghiệm tốt nhất trong trò chơi này. Để chơi gam8 hiệu quả, bạn có thể làm theo các mẹo sau:

  • Đọc kỹ hướng dẫn: Trước khi bắt đầu chơi, hãy đọc kỹ hướng dẫn trong game để hiểu cách chơi và các yếu tố cần lưu ý trong suốt quá trình chơi.
  • Hãy thử các danh mục khác nhau: Trò chơi có 5 danh mục khác nhau, hãy thử chơi từng danh mục để tìm thể loại phù hợp với khả năng của bạn và thú vị nhất.
  • Sử dụng các kỹ năng cơ bản: Trong quá trình chơi, bạn cần sử dụng các kỹ năng cơ bản như tính toán, độ nhạy và sự nhanh nhẹn để giúp bạn di chuyển nhanh chóng và đi đúng hướng.
  • Đừng bỏ cuộc: Dù khó khăn đến đâu, đừng bỏ cuộc và hãy tiếp tục cố gắng. Đây là một trò chơi giải trí và rèn luyện trí não, vì vậy hãy cố gắng học hỏi từ những thất bại của bạn và đừng ngại khám phá các câu đố và mê cung khác nhau.

Toilet Rush Puzzle 3 Toilet Rush Puzzle

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Toilet Rush Puzzle APK

File Toilet Rush Puzzle APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của tựa game chỉ đổi mới một số tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để an toàn và nhanh chóng hơn.

Toilet Rush Puzzle APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng trên máy tính nếu bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm này tại mục Tải xuống dưới bài viết.

Toilet Rush Puzzle APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể cài đặt và tải xuống tựa game này mà không phải mất cứ một đồng nữa. Trong phiên bản này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tương đối trên thiết bị di động của mình.

Tải Toilet Rush Puzzle APK cho Android, iOS

Tải Toilet Rush Puzzle APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game câu đố đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game câu đố khác: Royal Puzzle: King of Animals mod, Brick Breaker Music,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38MB)
5/5 (1 đánh giá)