toomics Toomics

Toomics APK v 1.5.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Toomics
Phiên bản 1.5.3
Tính năng MOD
Kích thước 14.99 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Toomics Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Nếu bạn yêu thích truyện tranh thì Toomics là một ứng dụng để bạn trải nghiệm. Cùng tìm hiểu về ứng dụng Toomics trong bài viết sau nha.

Toomics là một ứng dụng mà người yêu thích truyện tranh theo thể loại Nhật Bản chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua. Là một ứng dụng đọc truyện online với rất nhiều thể loại truyện hấp dẫn mang đến cho người đọc một cảm xúc thăng hoa. Tổng hợp rất nhiều câu chuyện khác nhau khiến người dùng cảm thấy rất hứng thú. 

Có cả một kho tàng truyện nổi tiếng
Có cả một kho tàng truyện nổi tiếng

Giới thiệu về ứng dụng Toomics

Tất cả các câu truyện trên ứng dụng đề được nhà xuất bản đăng ký bản quyền riêng cho mình. Những câu chuyện mới phát hay có bất kỳ thông báo gì đều được ứng dụng cập nhật liên tục hàng ngày hàng giờ cho người dùng.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lại những cuốn sách mà bạn yêu thích khi đã thêm vào mục yêu thích trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn đã đã nhập bởi ứng dụng đã tự đồng bộ hóa. Và độc giả cũng có thể phê bình về tập truyện mình đang độc hay tự tạo cho chính mình tập truyện mình thích. Lợi nhuận của tác giả nhận được là từ phần quảng cáo trong khi người dùng sử dụng ứng dụng.

Với ứng dụng bạn có thể đọc truyện mà không có bất kỳ giới hạn nào chỉ sợ rằng thời gian của bạn không cho phép bạn đọc. Việc lựa chọn cho mình một cuốn sách hay đã khó khăn mà còn phải tốn tiền mua nó thì giờ bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một cuốn sách hay vả lại còn không tốn thời gian của bản thân. 

Cách sử dụng app Toomics mới nhất hiện nay

Một ứng dụng đọc truyện không giới hạn tưởng chừng rất khó để sử dụng nhưng không ngược lại nó còn rất dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào sau đó màn hình sẽ hiển thị giao diện ra với đầy đủ các công cụ. 

Hàng loạt các tập truyện và cuốn sách hiện trên màn hình bạn chỉ cần ấn vào đó và thưởng thức chúng. Hơn thế bạn có thể tìm những cuốn sách mà bạn muốn mua ở ngoài có thể cúng có trên này.

Bạn sẽ phải trầm trồ với những câu chuyện mà ứng dụng mang đến cho mình. Tại đây có đa dạng thể loại truyện để bạn chọn. Chỉ bằng vài thao tác những câu chuyện và sách đã hiện ra ngay trước mắt của bạn. 

Đây là giao diện ứng dụng đọc truyện tranh
Đây là giao diện ứng dụng đọc truyện tranh

Tuy nhiên vẫn có một số truyện và sách bạn phải trả phí nhưng khoản phí này không cao bạn có thể trả nó bằng điểm đăng nhập và quà nhận được hàng ngày.

Ứng dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy thú vị mỗi ngày bởi ứng dụng sẽ cập nhật mới hàng ngày. Người dùng có thể thay đổi cách nhìn nhận của mình bởi những kiến thức mà ứng dụng mang lại cho mình.

Những điểm nổi bật mà Toomics sở hữu

Trumgame sẽ cho bạn biết vài nét nổi bật cũng như ưu điểm mà ứng dụng đọc truyện tranh này đang sở hữu:

Toomics đọc truyện online không lo về chi phí

Cho phép đọc giả đọc truyện online miễn phí tính năng đọc truyện đọc đóa được ứng dụng cung cấp cho bạn. Giao diện dễ gần và tiện lợi tạo cảm giác thân thiện với người dụng. Ứng dụng sở hữu một kho tàng sách và truyện khổng lồ, đa dạng tất cả đều sẽ được cập nhật liên tục khi có tính năng mới hay truyện, sách mới.

Tìm truyện tranh nhanh lẹ với app Toomics

Ứng dụng còn cho phép người dùng tải xuống và tìm truyện nhanh gọn với những nhiều thể loại truyện mà người dùng muốn đọc. Truy cập và tìm lại câu chuyện mà bạn đang đọc chưa xong rất nhanh chóng. 

Cách tải app đọc truyện về máy tại Trumgame Mod

Có bốn bước để sở hữu ứng dụng đọc truyện miễn phí này:

  • Bước 1: Người dùng bấm vào đường link được để sẵn ở đây TrumgameMod.
  • Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng Toomics ở thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 3: Khi đã thấy app đọc truyện tranh online xuất hiện nhấn vào biểu tượng Download. 
  • Bước 4: Khi đã hoàn thành xong bước tải app về là có thể tiến hành trải nghiệm ứng dụng đọc truyện.Ngoài ra bạn còn vô số ứng dụng công cụ có thể tham khảo như Currency Converter Plus, Apowersoft Background Eraser

FAQs – Một số câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp về Toomics

Tại đây sẽ chia sẻ đến người dùng những thắc mắc của đa số người dùng trước, có thể bạn sẽ cần đấy:

Có cả bộ truyện đam mỹ
Có cả bộ truyện đam mỹ

Có bị tính phí khi tải Toomics không?

Người dùng cứ thoải mái tải xuống ứng dụng mà không phải phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên khi truy cập vào ứng dụng có một số truyện người dùng phải trả một ít phí cho tác giả.

Ứng dụng Toomics tải về thiết bị của bạn có an toàn không?

Ứng dụng đọc truyện online không giới hạn này là một ứng dụng an toàn không gây ảnh hưởng gì đến thiết bị mà bạn đang sử dụng.

App đọc truyện sử dụng Online hay Offline?

Như ban đầu chúng tôi đã giới thiệu đây là một ứng dụng đọc truyện tranh online vì thế để truy cập vào ứng dụng bạn cần phải có Internet.

Lời kết 

Như vậy tất tần tật những chi tiết của app Toomics đã được Trumgame chia sẻ tới người đọc. Mong rằng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ được phần nào ứng dụng đọc truyện tranh online này. Hãy thư giãn bằng những câu chuyện hay những cuốn sách thật sự ý nghĩa nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ( 14.99 MB)
5/5 (1 đánh giá)