Torque-Pro-mod-logo

Torque Pro mod MOD APK (Bản đầy đủ) v1.12.100

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Torque Pro mod
Phiên bản 1.12.100
Tính năng MOD Bản đầy đủ
Kích thước 14.1 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ian Hawkins
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (14.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Bản đầy đủ

Torque Pro mod là ứng dụng được dùng để giám sát thông số cho chiếc xe của mình một cách chi tiết và tiện lợi. Ứng dụng thể hiện tất cả các thông số liên quan tới tình trạng của xe giúp cho chủ xe có thể nắm rõ hơn tình trạng chiếc xe của mình và tăng tính an toàn khi tham gia giao thông.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Torque Pro mod

Torque Pro mod là ứng dụng được thiết kế và sử dụng để cho người dùng có thể xem dõi và đo lường tất cả các thông số liên quan tới một chiếc xe. Chúng giúp cho người dùng kiểm tra mọi bộ phận của chiếc xe thông qua Al một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và vô cùng tiện lợi.

Torque-Pro-mod-1

Ứng dụng tiện ích Torque Pro mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Torque Pro mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Ứng dụng hiện đại

Ứng dụng Torque Pro mod là một trong số những công cụ tiên tiến và hiện đại bậc nhất cho chiếc xe hơi của bạn. Chính bởi vậy nên giao diện chính của ứng dụng được trình bày, thiết kế và bố cùng vô cùng độc đáo, sáng tạo và khoa học. Người dùng có thể tùy chỉnh một cách linh hoạt và đa dạng theo phong cách riêng của mình.

Torque-Pro-mod-2

Quét hệ thống

Hiện nay trừ một số những chiếc xe đắt tiền ở trên thị trường thì còn lại phần lớn các dòng xe đều khá khó để theo dõi hệ thống. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng ứng dụng Torque Pro mod thì việc theo dõi hệ thống xe trở nên vô cùng đơn giản. Sau khi kết nối với ứng dụng thì chúng sẽ tự động quét hệ thống xe của bạn và cung cấp được những thông tin của xe một cách nhanh chóng và chính xác. 

Tìm lỗi nhanh

Ứng dụng giúp cho người dùng có thể phát hiện ra lỗi xe một cách nhanh chóng thông qua tính năng thông minh của Al. Chúng kiểm tra mọi chi tiết liên quan tới chiếc xe như tính toán vẹn của khoang, độ bền của động cơ, hiệu suất động cơ hoặc người dùng có thể kiểm tra chi tiết của từng bộ phận để nắm bắt được tình hình chiếc xe của mình.

Torque-Pro-mod-3

Tích hợp GPS

Ứng dụng Torque Pro mod được tích hợp sẵn GPS khi liên kết dữ liệu với google map, theo dõi linh hoạt thông tin của các tuyến đường.

Thậm chí ứng dụng còn có thể lưu lại lịch sử các tuyến đường mà người dùng đã đi qua rồi từ đó tự động thiết lập hành trình riêng biệt của bạn một cách thông minh.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Torque Pro mod

  • Torque Pro mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Torque Pro mod dành cho tất cả mọi lứa tuổi đặc biệt là những người đang sử dụng xe hơi và muốn được kiểm tra một cách chi tiết các thông tin liên quan tới chiếc xe hơi của mình để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

  • Torque Pro mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Torque Pro mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Torque Pro mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Torque Pro mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Keepsafe, Tasker, MacroDroid mod

Cách tải ứng dụng Torque Pro mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Torque Pro mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được đăng tải tại bài viết và hỗ trợ người dùng tải xuống và sử dụng để bảo đảm an toàn thêm cho chiếc xe của bạn khi có thể kiểm tra mọi thông số liên quan tới chiếc xe của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)