1 Toss Toss

Toss APK v3.1.5

Modded by Trần Minh Trường
Tên Toss
Phiên bản 3.1.5
Tính năng MOD
Kích thước 35.1 M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Viva Republic
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (35.1 M)

Các phần mềm đi bộ đếm bước chân trên điện thoại ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể theo dõi và tăng cường sức khỏe những vẫn kiếm thêm một khoản lợi nhuận nhỏ trên app. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu chi tiết từng bước tải Toss Apk về máy qua những nội dung chia sẻ dưới đây.

Bạn biết gì về Toss?

Toss được biết đến là một trong những ứng dụng đi bộ tích điểm kiếm tiền HOT nhất hiện nay dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS. Tính đến thời điểm hiện tại, phần mềm này đã thu hút được hơn 5 triệu lượt tải về và sử dụng hàng ngày.

Ứng dụng Toss được phát triển bởi nhà cung cấp Viva Republica Hàn Quốc 
Ứng dụng Toss được phát triển bởi nhà cung cấp Viva Republica Hàn Quốc

Ứng dụng này được phát triển bởi nhà cung cấp Viva Republica Hàn Quốc mang đến rất nhiều lợi ích từ việc đi bộ. Cùng với đó là nhiều tính năng hấp dẫn được đông đảo người dùng tại Việt Nam sử dụng giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh và vừa có thể nhận được tiền thưởng.

Thông qua ứng dụng này bạn có thể kiếm được 1 VNĐ cho 20 bước chân với hạn mức tối đa là 10.000 bước chân mỗi ngày. Hiện tại, Toss đã liên kết với chi nhánh ngân hàng CIMB Việt Nam để có thể dễ dàng thanh toán cho người sử dụng.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss

Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền thưởng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam giúp người dùng vừa tăng cường sức khỏe, vừa kiếm tiền thưởng. Đặc biệt, phần mềm này còn sở hữu vô vàn tính năng nổi bật khác nhằm mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ, thoải mái khi đi bộ thể dục.

Nhận thưởng thông qua việc đếm bước chân đi bộ

Ứng dụng hỗ trợ người dùng bước chân đi bộ mỗi ngày, khi bạn hoàn thành 10.000 bước chân phần thưởng tối đa sẽ tương ứng với 1.000VNĐ. Đây là một con số khá khiêm tốn nhưng nếu chăm chỉ tích lũy hàng ngày người dùng có thể nhận được khá nhiều tiền thưởng để quy đổi ra thẻ điện thoại.

Thông qua ứng dụng này bạn có thể kiếm được 1 vnđ cho 20 bước chân
Thông qua ứng dụng này bạn có thể kiếm được 1 vnđ cho 20 bước chân

Nạp thẻ điện thoại khi nhận thưởng

Với số tiền thưởng nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, bạn có thể sử dụng để nạp thẻ điện thoại. Bên cạnh đó, Toss cũng liên kết với tài khoản ngân hàng CIMB hỗ trợ người dùng rút tiền về tài khoản nhanh chóng, an toàn.

Liên kết dễ dàng với chi nhánh ngân hàng CIMB tại Việt Nam

Sau khi tải Toss Apk về máy, người dùng có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng CIMB Việt Nam online chỉ trong 5 phút. Thông qua tiện ích này, bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ miễn phí như: mở tài khoản, rút tiền hay chuyển tiền nhanh.

Mời bạn bè đi bộ để nhận thưởng

Khi mời bạn bè sử dụng ứng dụng bạn có sẽ có cơ hội nhận được món tiền thưởng nhỏ nhỏ. Với mức thưởng 7.000 VNĐ cho một lần hoàn thành nhiệm vụ người dùng có thể quy đổi thành tiền trực tuyến. Đây là một trong những tính năng vô cùng hữu ích vừa mang lại lợi ích về sức khỏe cho cộng đồng và thu hút đông đảo người trải nghiệm.

Rút tiền thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Toss như thế nào?

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, giới thiệu bạn bè tham gia trải nghiệm và thu về được một khoản lợi nhuận kha khá, người dùng có thể rút tiền bằng cách tạo tài khoản CIMB Việt Nam. Toàn bộ quá trình giao dịch với ngân hàng diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ 5 phút thao tác trên điện thoại di động tiền sẽ đổ về tài khoản của bạn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền thưởng nhận được để nạp thẻ điện thoại bằng cách cung cấp số điện thoại cho đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Sau khi hệ thống xác nhận yêu cầu tiền sẽ được nạp vào điện thoại chỉ trong tích tắc.

Hướng dẫn tải ứng dụng Toss Apk cho điện thoại di động chỉ với vài thao tác

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội mà ứng dụng đang sở hữu chắc chắn không ít người băn khoăn việc tải Toss Apk về điện thoại có phức tạp hay không. Tuy nhiên các thao tác thực hiện lại vô cùng đơn giản, chỉ cần tiến hành theo đúng hướng dẫn sau đây, đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên.

Hướng dẫn tải ứng dụng Toss Apk cho điện thoại di động chỉ với vài thao tác
Hướng dẫn tải ứng dụng Toss Apk cho điện thoại di động chỉ với vài thao tác
  • Bước 1: Truy cập link tải Toss Apk cho Android, iOS để download ứng dụng về điện thoại di động của mình.
  • Bước 2: Ở bước này người dùng nhấn “Cài đặt” để cài đặt  ứng dụng về máy rồi nhập số điện thoại đợi hệ thống xác minh là đã có thể truy cập app.
  • Bước 3: Chọn mục “Tiếp theo” rồi tiếp tục nhấn “Cấp quyền truy cập Google Fit và đếm bước chân” trên ứng dụng. Sau đó nhập địa chỉ Email đăng nhập nhấn “Tiếp tục” và “Cho phép” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Lời kết

Hy vọng những thông tin bài viết vừa cung cấp có thẻ giúp người dùng hiểu rõ hơn ứng dụng đi bộ kiếm tiền cũng như cách tải Toss Apk về máy. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu hay tham khảo thêm các công cụ, phần mềm hữu ích khác như:Water Drink Reminder, Pacer Healthtruy cập trang chủ Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (35.1 M)
5/5 (1 đánh giá)