Total Battle War Strategy logo Total Battle War Strategy

Total Battle War Strategy APK v308.3.2051-arm64-v8a

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Total Battle War Strategy
Phiên bản 308.3.2051-arm64-v8a
Tính năng MOD
Kích thước 101MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Scorewarrior
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (101MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Total Battle War Strategy mang đến trải nghiệm mới mẻ, nơi người chơi có thể tham gia vào các trận chiến thực tế giữa các quốc gia. Bạn sẽ tham gia vào một trong hai phe phái và cần phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để giành chiến thắng. Nhiều chiến trường được phát triển, chẳng hạn như trên không, đồi, đồng bằng hoặc dưới nước, được triển khai. Kế hoạch chiến đấu dài hạn nên được phát triển từ bây giờ. Số lượng phần thưởng mà bạn sẽ nhận được khi giành chiến thắng là những mảnh đất rộng lớn.

Total Battle War Strategy

Giới thiệu về tựa game Total Battle War Strategy APK

Là một lực lượng chiến đấu chính, người chơi của Total Battle War Strategy giữ vai trò quan trọng quyết định sự thành công của cuộc chiến. Nhiều nội dung được hỗ trợ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi quyết định địa hình chiến đấu, số lượng quân tham gia và lực lượng cần thực hiện. Những vật phẩm cần được áp dụng sẽ phải được chuẩn bị trước, và bạn có một chút thời gian để sắp xếp và bắt đầu trận đấu.

Trận đấu đối đầu căng thẳng 1: 1 ghi lại hành động của bạn bằng camera toàn diện nhìn từ trên cao. Với góc nhìn thứ ba, bạn có thể thấy mọi thứ diễn ra trong quá trình này. Đồng hồ ngược đo khoảng thời gian xác định vị trí của các lực lượng tham gia. Người chơi nên có sự chuẩn bị tốt khi phải đối mặt với một cuộc tấn công từ nhiều phía. Cuộc đối đầu chỉ kết thúc khi một trong hai người xác nhận thất bại để bảo toàn số lượng phương tiện và vũ khí cuối cùng.

Total Battle War Strategy 2 Total Battle War Strategy

Điểm nổi bật trong tựa game Total Battle War Strategy APK

Thực hiện nhiệm vụ trên nhiều địa hình

Cuộc chiến điển hình cho câu chuyện cạnh tranh lãnh thổ và ảnh hưởng của các quốc gia trong khu vực trở nên khốc liệt và diễn ra trên nhiều chiến trường. Đó có thể là nơi những ngọn đồi ngự trị, những dòng sông chảy qua, hoặc thậm chí là một cuộc tấn công bất ngờ trên biển. Người chơi sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để sở hữu những chiến hạm hay xe tăng với số lượng lớn. Máy bay chuyên dụng sẽ hỗ trợ bạn khi tình hình trở nên tồi tệ hơn. Chúng tôi sẽ giới hạn mọi thứ.

Các vũ khí được sử dụng đều là những sáng tạo của phòng thí nghiệm nghiên cứu. Bạn sẽ có quyền truy cập vào chúng khi bạn ghé thăm cửa hàng và trả tiền để có thể sử dụng chúng. Các loại đạn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại xe tăng. Những người lính được sử dụng cho trận chiến sẽ thực hiện nhiệm vụ tiếp cận đối thủ, hạ gục họ hoặc bắt sống họ. 

Phá hủy kế hoạch tấn công của kẻ địch 

Tất cả các lực lượng tham gia vào cuộc chiến do Thế chiến 2 đều có sẵn những kế hoạch tấn công vô cùng táo bạo. Với phần thưởng dự kiến là quyền sở hữu vùng đất màu mỡ, giàu tài nguyên, bạn và những người chơi khác đều đang cố gắng sở hữu tất cả. Vị trí cho người mạnh nhất trên bảng xếp hạng vẫn còn trống. Tất cả sẽ được giải mã khi cuộc chiến bắt đầu.

Trải nghiệm chiến đấu thực tế

Total Battle War Strategy mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Với hiệu suất nâng cao, tất cả các hành động trong trò chơi trở nên sống động một cách dễ dàng. Bạn sẽ kiểm soát vị trí của các lực lượng chiến đấu bằng cách di chuyển ngón tay trên màn hình. Kỹ thuật đồ họa 3D đẹp mắt có thể giúp bạn nhớ lâu hơn những câu chuyện diễn ra trên chiến trường khốc liệt trong bất kỳ năm nào. Lịch sử lặp lại một lần nữa; Khẳng định quyền bá chủ trên bảng xếp hạng toàn cầu bằng kinh nghiệm của bạn!

Total Battle War Strategy 3 Total Battle War Strategy

FAQs – Một số câu hỏi về Total Battle War Strategy APK

Total Battle War Strategy APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. 

Total Battle War Strategy APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trùm game Mod đã cung cấp sẵn tại phần Tải xuống. 

Tải Total Battle War Strategy APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Total Battle War Strategy APK cho Android, IOS

Tải Total Battle War Strategy APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game chiến lược cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Kingdom Maker mod, Rise of Stars Re:Verse,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101MB)
5/5 (1 đánh giá)