Touchgrind-Scooter-logo

Touchgrind Scooter mod MOD APK (Mở khóa) v120

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Touchgrind Scooter mod
Phiên bản 120
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 1.1 GB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Illusion Labs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)
Tải xuống (1.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa

Touchgrind Scooter mod là game thể thao với những chi tiết chơi game khá thú vị và hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích trò chơi này. Trong quá trình tham gia vào trò chơi ban hoàn toàn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình khi nhanh chóng có được những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc khi cùng nhau tham gia game thể thao với những chiếc xe scooter đặc biệt.

Giới thiệu về game thể thao thú vị Touchgrind Scooter mod

Touchgrind Scooter mod là game thể thao đặc biệt giúp cho bạn nhanh chóng có được những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong quá trình tham gia vào trò chơi này. Game giúp cho người chơi nhanh chóng nhận được những điều hấp dẫn khi có thể tự mình điều khiển giúp cho chiếc xe của mình di chuyển khắp tất cả trên đường phố bằng những cách thú vị nhất. Nhờ đó người chơi được chinh phục toàn bộ con đường đi một cách vui vẻ.

Touchgrind-Scooter-2

Game thể thao Touchgrind Scooter mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Touchgrind Scooter mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Touchgrind Scooter mod, người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình với những điều hấp dẫn và thú vị nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện nhiệm vụ với những điều thú vị nhất bằng cách làm quen với những chiếc xe khác nhau. Đây chính là phương tiện bạn sẽ sử dụng để chinh phục tất cả những thử thách trong trò chơi này. Người chơi cùng tham gia vào những thử thách đặc biệt khi điều khiển giúp cho chiếc xe của mình đi xuyên qua những cung đường với nhiều chướng ngại vật. Sau khi hoàn thành được những thử thách đó, bạn sẽ nhận về được những khoản tiền thưởng từ hệ thống. Chúng sẽ được sử dụng để người chơi nhanh chóng nâng cấp cho những chiếc xe giúp chúng có được những tính năng hấp dẫn nhất.

Touchgrind-Scooter-1-min

Chế độ

Chế độ chơi trong game được thực hiện với nhiều cách hoàn toàn khác nhau tại mỗi bối cảnh. Người chơi được tham gia bằng những chuyến phiêu lưu với quy mô vô cùng lớn. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng đối diện với những đối thủ của mình đến từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người cùng nhau so tài về khả năng trình diễn và thực hiện những kỹ năng đặc biệt của mình để cùng chinh phục những thử thách mới.

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ cùng thực hiện những chế độ khác nhau bằng cách thay đổi giúp cho chiếc xe của mình có nhiều chức năng ấn tượng. Càng nhiều tính năng được thực hiện thì bạn sẽ có được kinh nghiệm tốt và trở thành tay đua xe giỏi nhất trong trò chơi.

Đồ họa

Hình ảnh trong game được thực hiện với chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng hòa mình vào hình ảnh sắc nét cũng như đầy chất lượng trong trò chơi của mình. Nhờ đó người chơi có được những trải nghiệm đặc biệt và hấp dẫn nhất giúp cho bạn ngày càng yêu thích khám phá và thử thách với trò chơi này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Touchgrind Scooter mod

  • Game Touchgrind Scooter mod có chơi được trên PC không?

Game Touchgrind Scooter mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Touchgrind Scooter mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Touchgrind Scooter mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Table football, Hockey Game Stars 3D, Parkour Race mod

  • Tải game Touchgrind Scooter mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Touchgrind Scooter mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Touchgrind Scooter mod cho Android, IOS

Link tải game Touchgrind Scooter mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao được ghi nhận và người chơi tham gia trò chơi cùng những thử thách đặc biệt giúp cho game có được nhiều điều thú vị nhất trong trò chơi của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)