Tower Conquest logo Tower Conquest

Tower Conquest MOD APK (Vô hạn tiền) v23.0.18g

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tower Conquest
Phiên bản 23.0.18g
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 176MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SuperGaming Intl
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Ba, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (176MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Tower Conquest MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Tower Conquest MOD APK là một trò chơi phòng thủ chiến thuật giải trí, nơi nội dung của nó thân thiện với đồ họa đáng yêu và sống động để người chơi thư giãn. Hơn hết, nó nhấn mạnh sự đơn giản tuyệt đối vì người chơi chỉ cần sử dụng một vài hành động kết hợp với các chiến lược không thấm nước để đạt được chiến thắng áp đảo. Khi họ tiến xa hơn trong cuộc chinh phục của mình, họ sẽ luôn phải đối mặt với những thách thức mới với sự hài hước tuyệt đối trong nhiều tình huống.

Tower Conquest

Giới thiệu về tựa game Tower Conquest MOD APK

Cuộc chinh phục của người chơi trong Tower Conquest MOD APK sẽ trải dài trên vô số vùng đất khác nhau, với nhiều kẻ thù và trùm khác nhau để chiến lược hoặc đội hình của chúng phát triển. Toàn bộ chuyến đi trải qua một cấp độ nhất định và mục tiêu của mỗi cấp độ là khác nhau, nhưng người chơi có thể thực hiện tốt hơn yêu cầu để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Điều buồn cười là sự tương tác của các nhân vật chính hoặc trùm rất sống động để giải trí cho người chơi qua từng sự kiện.

Tower Conquest 2 Tower Conquest

Điểm nổi bật trong game Tower Conquest MOD APK

Chiến lược đơn giản

Các trận chiến diễn ra trong thời gian thực, và nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các đơn vị chiến đấu hiệu quả để phá hủy lâu đài của đối thủ. Tuy nhiên, nhịp độ trận đấu sẽ tăng lên theo thời gian, và người chơi sẽ có chi phí mana khi triệu hồi một đơn vị nhất định. Vì vậy, họ phải tổ chức chiến thuật và triệu tập từng đơn vị một cách hợp lý để có đội hình mạnh nhất trong mỗi cuộc chiến.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Sự đa dạng của các chế độ chơi trong Tower Conquest MOD APK sẽ là một nguồn giải trí bất tận khi người chơi có thể thỏa thích tận hưởng những giây phút bình yên nhưng lại đầy căng thẳng. Nội dung của mỗi chế độ là khác nhau, như năng lượng vĩnh viễn, sinh tồn, áp đảo, v.v. để đa dạng hóa lối chơi và trải nghiệm của người chơi. Hơn nữa, phần thưởng của họ rất hào phóng, và có rất nhiều yếu tố cần thiết để người chơi nâng cấp hoặc bổ sung lực lượng mới vào đội hình.

Quái vật đa dạng

Mỗi vùng đất mà người chơi đi qua đều có hệ thống quái vật độc đáo, điều này khiến chiến trường hoặc đội hình của người chơi phải thích nghi để cải thiện tỷ lệ chiến thắng liên tục. Nhiều yếu tố đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến cả hai đội ở mỗi cấp độ, nhưng người chơi có thể gặp bất lợi và biến chúng thành lợi thế của mình. Trong tương lai, đôi khi người chơi phải thay đổi kỹ năng tối thượng của mình để tiêu diệt quái vật một cách hiệu quả với nguyên tố tương ứng trong Tower Conquest MOD APK.

Thu thập các đơn vị chiến đấu 

Khi người chơi liên tục bước vào những vùng đất mới, Tower Conquest MOD APK cũng sẽ giới thiệu nhiều đơn vị chiến đấu mới để người chơi thay đổi đội hình. Hệ thống các đơn vị chiến đấu rất đa dạng, có nhiều đặc điểm và ưu điểm để người chơi có thể sử dụng hiệu quả trong từng loại chiến trường khác nhau. Mặc dù vậy, người chơi chỉ có thể mang theo tối đa 5 đơn vị chiến đấu riêng biệt, nhưng khả năng của họ có thể cộng hưởng để người chơi sáng tạo hơn trong quá trình lựa chọn đội hình.

Tower Conquest 3 Tower Conquest

Nâng cấp và mở ra tiềm năng

Người chơi có thể nâng cấp từng đơn vị chiến đấu nếu thu thập đủ số lượng thẻ bài yêu cầu. Sau khi nâng cấp, số lượng của chúng trong mỗi lần triệu hồi, sát thương và phòng thủ sẽ tăng lên để người chơi có thể sử dụng chúng để chống lại kẻ thù mạnh hơn. Không những vậy, hình dạng và khả năng mới của họ sẽ mở khóa để đa dạng hóa hệ thống đơn vị chiến đấu và hơn thế nữa.

Sự giải trí từ Tower Conquest MOD APK là vô tận và tăng lên theo thời gian khi người chơi phát triển hoặc nâng cấp tất cả các tiện nghi có trong đội hình của họ. Bên cạnh đó, trò chơi đôi khi có nhiều sự kiện và thử thách thú vị và phần thưởng hậu hĩnh để người chơi phát triển và thích nghi với các mức độ khó khác nhau.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Tower Conquest MOD APK 

Tower Conquest MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trò chơi ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

Tower Conquest MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Tower Conquest MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải Tower Conquest MOD APK cho Android, iOS

Tải Tower Conquest MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Stick War: Legacy, Kingdom Guard,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (176MB)
3.3/5 (3 votes)