Tower-Gunner-Zombie-Attack-mod-logo

Tower Gunner – Zombie Attack mod MOD APK (Menu, bắn nhanh, không giật) v0.0.95

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tower Gunner - Zombie Attack mod
Phiên bản 0.0.95
Tính năng MOD Menu, bắn nhanh, không giật
Kích thước 125.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ararat Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (125.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, bắn nhanh, không giật

Tower Gunner – Zombie Attack mod là trò chơi hành động có nội dung khá ấn tượng với những tình tiết đặc biệt khi người chơi được quay trở về với thế giới cổ đại. Trong cuộc chiến đội quân zombie cực kỳ hung ác và chúng đã tàn sát rất nhiều con người. Con người buộc phải trốn trong các tòa tháp để tìm nơi trú ẩn. Và người chơi chính là một trong những người bảo vệ cho tòa tháp còn sót lại cuối cùng. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá những điều bí mật và học được những kỹ năng tuyệt đỉnh để bảo vệ tòa tháp nhé.

Giới thiệu về game hành động Tower Gunner – Zombie Attack mod

Tower Gunner – Zombie Attack mod là game hành động khi con người bị sống trong thế giới của đại dịch. Toàn bộ con người nhanh chóng bị zombie tiêu diệt và số lượng chỉ còn sót lại cực kỳ ít. Chính vì thế người chơi cần phải sử dụng sức mạnh của vũ khí cùng tới khả năng tư duy về chiến lược để có thể sống trong lâu đài và tìm cách ngăn chặn tất cả những tên thây ma.

Tower-Gunner-Zombie-Attack-mod-1-min

Game hành động Tower Gunner – Zombie Attack mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tower Gunner – Zombie Attack mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Tower Gunner – Zombie Attack mod, điều đầu tiên người chơi nhận thấy đó chính là có rất nhiều thây ma đã tiến về phía tòa tháp mà người chơi đang bảo vệ. Họ sẽ không hề dừng lại và muốn tìm cách tiêu diệt loài người đang trốn tại nơi đây. Chính vì thế để có thể bảo vệ bản thân mình thì người chơi cần phải sử dụng súng để làm vũ khí phòng thủ. Càng bắn hạ được nhiều zombie thì người chơi càng nhanh chóng có được những lợi thế nhất định và có thể ngăn chặn được sự tấn công của kẻ thù.

Tower-Gunner-Zombie-Attack-mod-2-min

Kẻ thù

Trong trò chơi, kẻ thù của người chơi chính là những xác sống với số lượng ngày càng nhiều và cực kỳ đáng sợ. Chúng có sức mạnh vô cùng lớn và luôn tìm cách để hạ gục rất nhiều loài người. Thậm chí những tòa tháp nơi con người ẩn nấp cũng nhanh chóng bị chúng phát hiện và tìm cách tiêu diệt. Chính vì thế với vai trò là người bảo vệ trong tòa tháp thì người chơi cần phải tìm cách để chiến đấu và giữ an toàn cho tòa tháp của mình. 

Vũ khí

Người chơi cần phải đối mặt với rất nhiều những zombie đáng sợ và chắc chắn bạn cần có những loại vũ khí với nhiều tính năng để tiêu diệt chúng. Các loại vũ khí vô cùng đa dạng và cho người chơi có thể lựa chọn những vũ khí thích hợp với mình. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải thực hiện việc nâng cấp vũ khí để có thể nhanh chóng chiến thắng quân địch nhanh và mạnh hơn bao giờ hết.

Tower-Gunner-Zombie-Attack-mod-3-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Tower Gunner – Zombie Attack mod

  • Game Tower Gunner – Zombie Attack mod có chơi được trên PC không?

Game Tower Gunner – Zombie Attack mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Tower Gunner – Zombie Attack mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tower Gunner – Zombie Attack mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Bowmasters, Bloody Bastards, Stickman The Flash mod

  • Tải game Tower Gunner – Zombie Attack mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Tower Gunner – Zombie Attack mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Tower Gunner – Zombie Attack mod cho Android, IOS

Link tải game Tower Gunner – Zombie Attack mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được update trong bài viết và người chơi trở thành người bảo vệ tòa tháp để giành được chiến thắng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (125.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)