Tower Of Fantasy Mod - Tựa game đáng chơi nhất năm 2022

Tower Of Fantasy MOD APK (Massive Damage) v1.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tower Of Fantasy
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Massive Damage
Kích thước 1G
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hotta Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Tower Of Fantasy Mod là trò chơi thuộc thể loại thế giới mở. Được ra mắt cách đây không lâu, trò chơi đã rất phổ biến và được phần lớn người chơi đánh giá cao. Bài viết sau đây, trumgame sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách chơi và các ưu điểm của game.

Giới thiệu chung về game Tower Of Fantasy Mod

Tower Of Fantasy Mod được phát hành trên server beta toàn cầu vào ngày 11/8. Thời gian phát hành game ở mỗi quốc gia là khác nhau. Đối với khu vực Việt Nam vẫn chưa có được bản quyền phát hành, điều này làm cho cộng đồng game thủ ở Việt Nam có chút thất vọng. Nhưng các bạn yêu thích game có thể tìm đến và chơi game ở những server của những quốc gia khác.

Game Tower of fantasy
Game Tower of fantasy

Cách chơi và những mẹo chơi game Tower Of Fantasy Mod

Chọn máy chủ ít người chơi để chơi game dễ dàng hơn

Việc chọn máy chủ khi chơi game là vô cùng quan trọng vì nó không những ảnh hưởng đến kết quả của game mà còn quyết định về chất lượng trải nghiệm game của bạn. Nếu bạn chọn đúng máy chủ ít người chơi, bạn sẽ chơi game mượt mà hơn, chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ chất lượng hơn. Hãy để ý và chọn những máy chủ có chấm xanh bên cạnh, đó là những máy chủ ít người, đừng chọn những máy chủ có chấm vàng hay đỏ.

Thu thập những hạt nhân đỏ, đen, vàng

Đây là những đơn vị tiền tệ được sử dụng trong trò chơi nhằm mục đích triệu hồi. Những hạt nhân đen rất dễ thấy, chúng xuất hiện khắp mọi nơi, mọi lúc và rất dễ thu thập nó. Hạt nhân vàng thì hiếm hơn, và giá trị chúng cũng cao hơn rất nhiều. Và hiếm nhất là hạt nhân đỏ, hầu như không thể tìm thấy chúng.

Thu thập quà trong khi chơi

Ngoài những hạt nhân thì còn một loại vật phẩm khác trong trò chơi đó chính là quà. Bạn có thể tìm thấy chúng ở mọi nơi trong game, chúng không được đánh dấu mà xuất hiện ngẫu nhiên, tùy vào khả năng tìm kiếm của bạn. Hãy cố gắng để ý đến những chi tiết nhỏ vì rất có thể nó sẽ chứa những món quà đó.

Tỉnh táo khi chơi và tập trung vào câu chuyện

Khi chơi game, bạn cần tập trung tuyệt đối vào câu chuyện. Dù những lúc chuyển tiếp, bạn có thể khám phá những thứ khác nhưng cần quan tâm đến diễn biến của câu chuyện. Theo dõi câu chuyện là cách cần thiết để bạn mở khóa các bản đồ mới và những tính năng mới trong game.

Tập trung vào game Tower of fantasy 2
Tập trung vào game Tower of fantasy 2

Những ưu điểm của trò chơi Tower Of Fantasy Mod

Gameplay đẹp mắt và thu hút

Gameplay luôn luôn là một trong những điều được các game thủ quan tâm nhất đối với bất kì tựa game nào. Đối với trò chơi này, gameplay cực kì đẹp, thế giới mở được game vẽ lên cho các bạn sẽ rất lung linh và sinh động.

Nhân vật đa dạng và cuốn hút

Trong game này, các bạn sẽ trực tiếp điều khiển nhân vật của mình. Vì thế sự đa dạng về nhân vật trong game sẽ giúp các bạn bớt nhàm chán khi cứ chơi mãi 1 hay 2 nhân vật cố định. Có hai loại nhân vật được phân chia theo độ hiếm. SR là nhân vật thường còn SSR là nhân vật hiếm, sẽ được các bạn mở khóa sau khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Phần thưởng hấp dẫn

Sau khi game ra mắt được 1 khoản thời gian, bạn sẽ được nhận những phần thưởng được gửi trực tiếp vào hòm thư của bạn. Những phần thưởng này sẽ tùy thuộc vào khu vực của bạn. Bên cạnh những phần thưởng đó, bạn còn có thể nhận được phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ trong game hay mở khóa những tính năng mới. Ngoài ra còn có các phần thưởng mà các bạn có thể nhận sau khi đăng nhập hay hoàn thành nhiệm vụ của tân thủ.

Phần thưởng hấp dẫn
Phần thưởng hấp dẫn

Cách tải trò chơi Tower Of Fantasy Mod về máy đơn giản nhất

Để tải trò chơi về máy một cách an toàn nhất và trải nghiệm trò chơi với đầy đủ tính năng nhất, các bạn có thể tham khảo cách tải sau đây của trumgame.

  • Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang web Trumgamemod của chúng tôi để để tìm game. 
  • Bước 2: Các bạn hãy tìm tên game trên thanh tìm kiếm trong trang web trên.
  • Bước 3: Sau khi tìm thấy game, hãy ấn nút tải về máy và hãy chờ ít phút.
  • Bước 4:  Các bạn đợi game tải xong là đã có thể vào chơi được rồi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game như Monster Box, Dislyte

Các câu hỏi về game Tower Of Fantasy Mod

Nếu trò chơi vẫn chưa phát hành ở server Việt Nam thì nếu muốn chơi game thì cần làm gì?

Nếu các bạn muốn chơi game vào lúc này, các bạn hãy tìm các server khác mà game đã phát hành và chơi ở đó.

Nếu tải game Tower Of Fantasy Mod về máy có an toàn không?

Nếu các bạn tham khảo cách tải và tải game theo hướng dẫn của trumgame thì không cần phải lo về vấn đề an toàn.

Game Tower Of Fantasy Mod có nặng máy không?

Đây là game thuộc dòng game thế giới mở, có cốt truyện dài và nhiều chương nên sẽ hơi nặng.

Lời kết

Tower Of Fantasy Mod là tựa game thế giới mở hay nhất và đáng chơi nhất hiện nay. Bài viết này, trumgame đã giới thiệu tất cả những thứ bạn cần biết trước khi chơi game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1G)
5/5 (1 đánh giá)