Towing Race logo Towing Race

Towing Race APK v8.7.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Towing Race
Phiên bản 8.7.9
Tính năng MOD
Kích thước 250MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Năm, 2023 (5 tháng ago)
Tải xuống (250MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn đã bao giờ cố gắng kéo một chiếc xe tải bằng xe bán tải của mình chưa? Tốc độ tối đa cho phép khi kéo tàu du lịch là bao nhiêu? Bạn không cạnh tranh với bất kỳ phương tiện nào khác trong cuộc đua này; Một chiếc xe khác đã dừng lại trước bạn. Cần có chuyên môn để di chuyển đoạn giới thiệu càng nhanh càng tốt trong khi vẫn giữ an toàn. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các giải pháp trong trò chơi Towing Race APK.

Towing Race

Giới thiệu về tựa game Towing Race APK

Towing Race APK là một trò chơi đua xe thú vị, nơi bạn lên những chiếc xe mạnh mẽ và phải cố gắng kéo tất cả phương tiện khác trong từng cảnh. Bạn sẽ có thể kéo ngay cả những chiếc xe nặng nhất nếu bạn có thể cải thiện tình trạng xe của mình. Mặc dù lối chơi rất đơn giản, nhưng trò chơi trở nên gây nghiện khi người chơi tiến bộ qua các cấp độ. Kéo từng chiếc xe sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền, cho phép mở khóa các loại xe khác để kéo xe tăng, xe tải cùng các xe đua lớn. Điều quan trọng cần nhớ là chiếc xe của bạn sẽ không mạnh mẽ trong một số cấp độ đầu tiên của game. Tuy nhiên, khi bạn kéo những chiếc xe còn lại, bạn sẽ tích lũy đủ phần thưởng để có thể nâng cấp tính năng của từng chiếc xe. Trên thực tế, người chơi có thể truy cập nhà để xe từ menu chính để xem toàn bộ xe 4×4 có sẵn.

Towing Race 2 Towing Race

Điểm nổi bật trong trò chơi Towing Race APK

Chú ý dấu chấm than

Khi có dấu chấm than xuất hiện ở trên chuỗi, nghĩa là nó sắp bị đứt và bạn không nên kéo tiếp. Bạn có thể biết khi nào có điều gì đó không ổn vì chuỗi sẽ chuyển sang màu đỏ. Sử dụng những dấu hiệu này và đảm bảo bạn không bao giờ có nguy cơ bị giật dây chuyền hay thất bại khi không đạt cấp độ. Tăng sức mạnh và cố gắng xếp hạng thứ hai trong mọi cuộc đua. Tăng tiềm năng kiếm tiền của bạn khi nỗ lực kiếm được nhiều tiền hơn.

Hỗ trợ nhiều phương tiện

Để giành chiến thắng trong Towing Race APK, hãy chọn chiếc xe mạnh nhất hiện có, tinh chỉnh động cơ của nó và sau đó nhấn ga. Tốc độ là chìa khóa trong trò chơi này, nhưng sức mạnh là quan trọng hơn. Sức mạnh to lớn của trailer mới hỗ trợ các phương tiện khác trong việc điều hướng địa hình khó khăn. Có nhiều tình huống khác nhau khi leo dốc không còn khả thi vì phương tiện được sử dụng quá nhỏ và yếu. Có thể giành chiến thắng trong một cuộc đua chỉ bằng cách đi nhanh? Khi kéo, hãy tìm điểm ngọt ngào giữa tốc độ của xe và lực cản của dây xích của bạn. Điều quan trọng là không sử dụng quá nhiều lực. Nếu không, chuỗi sẽ bị hỏng. Luôn cập nhật thông tin và tìm hiểu chiếc xe của bạn. Dây xích rất quan trọng đối với cốt truyện và là khó khăn khó khăn nhất mà bạn sẽ gặp phải khi tiếp tục trò chơi. Một sự phá vỡ trong chuỗi có thể có nghĩa là sự kết thúc của đoàn xe. Cuối cùng bạn sẽ thua và phải khởi động lại. Chậm và thận trọng đôi khi có thể nhanh hơn vội vàng.

Độ khó tăng dần

Độ khó của việc kéo tăng lên khi các cấp độ đi, vì vậy hãy mua những chiếc xe mới có nhiều mã lực và sức kéo hơn. Towing Race APK ngày càng trở nên khó khăn sau này, vì vậy điều quan trọng là người chơi phải tiết kiệm và mua hàng hợp lý sớm để chuẩn bị cho cuộc đấu tranh phía trước. Tại một số thời điểm trong trò chơi, độ khó sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ yêu cầu một đoạn giới thiệu mạnh mẽ hơn để hoàn thành cấp độ. Bạn nên chi tiền cho đoạn giới thiệu tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn phải không chỉ là người nhanh nhất để giành được danh hiệu vô địch. Chứng minh cho mọi người thấy Towing Race Boss thực sự là ai.

Towing Race 3 Towing Race

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Towing Race APK 

Towing Race APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Towing Race APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Towing Race APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Towing Race APK cho Android, iOS

Tải Towing Race APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game đua xe cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game đua xe khác: Monster Demolition, Rally Fury,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (250MB)
5/5 (1 đánh giá)