Townscaper - Game mô phỏng thị trấn độc đáo

Townscaper APK v1.02

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Townscaper
Phiên bản 1.02
Tính năng MOD
Kích thước 44M
Yêu cầu Android 4.4, iOS 11.0+
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Raw Fury
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Các công trình kiến trúc được tạo ra ở Townscaper vừa cổ kính vừa đặc biệt và hấp dẫn nhờ đồ họa trực quan và phong cách kiến trúc phương Tây truyền thống. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của người chơi để tạo ra những tác phẩm hoàn hảo nhất.

Game mô phỏng thị trấn độc đáo
Game mô phỏng thị trấn độc đáo

Giới thiệu trò chơi

Townscaper là một trò chơi điện tử xây dựng thành phố độc lập. Là một trò chơi mô phỏng đặc biệt và hấp dẫn, nơi bạn có thể tự do xây dựng các thị trấn lịch sử với những con đường uốn lượn trên mặt nước. 

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng xây dựng các thị trấn nhỏ, nhà thờ lớn, một mạng lưới kênh đào hoặc đô thị nhộn nhịp!

Trò chơi cho phép người dùng tạo ra thành phố trong mơ của họ theo một phong cách riêng biệt. Đây được coi là trò chơi gây nghiện nhất. Người chơi phải cân nhắc cài đặt hoặc phối màu của tòa nhà. Tuy nó có vẻ đơn giản, nhưng nó mở ra một thế giới của những khả năng sáng tạo.

Người chơi không có toàn quyền kiểm soát diện mạo của tòa nhà vì lối chơi của trò chơi rất tối giản. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của ngôi nhà trong trò chơi, nhưng nó phát triển như thế nào là phụ thuộc vào các cấu trúc khác. Trò chơi chứa nhiều loại dinh thự bí mật khác nhau nhưng bạn chỉ có thể truy cập nếu đáp ứng các yêu cầu cụ thể nào đó nhé.

Cách chơi game Townscaper

Bạn có thể tự do sáng tạo, xây dựng và phát triển một thị trấn nhỏ mà bạn chọn. Bắt đầu xây dựng ngôi nhà đầu tiên trên hòn đảo bình dị, đến cuối cùng nó sẽ phát triển thành một thị trấn với nhiều ngôi nhà khiêm tốn, nhà thờ đẹp và lâu đài.

Mục tiêu duy nhất của trò chơi là mang lại sự thích thú. Do đó, người chơi không cần quá chú trọng vào luật chơi, thay vào đó hãy tự mình thưởng thức.

Tìm hiểu cách để phát triển thị trấn nhỏ
Tìm hiểu cách để phát triển thị trấn nhỏ

Những tính năng có trong trò chơi Townscaper

Đồ họa tuyệt đẹp

Townscaper là một trò chơi không yêu cầu cao về cấu hình thiết bị nhờ vào màu sắc pastel rực rỡ và không gian bao gồm các hình khối đơn giản. 

Tuy nhiên, như bạn có thể thấy từ các bản xem trước và hình ảnh trong bài đăng này, trò chơi vẫn hấp dẫn về mặt hình ảnh. Một tính năng đáng ngưỡng mộ khác của game, đó chính là khả năng cho người chơi thay đổi vị trí của mặt trời. 

Khi được ghép nối với một góc máy ảnh có thể thay đổi, tính năng này cho phép tạo ra một số hình ảnh tĩnh tuyệt đẹp liên quan đến trò chơi.

Màu sắc pastel rực rỡ, tuyệt đẹp
Màu sắc pastel rực rỡ, tuyệt đẹp

Âm thanh du dương, nhẹ nhàng 

Townscaper có nhạc nền với nhịp điệu êm dịu, du dương, thư giãn giúp người chơi trải nghiệm những giây phút thư giãn nhất có thể. Trong khi người chơi xây dựng và chỉnh trang đô thị, trò chơi cũng bao gồm các hiệu ứng âm thanh để cải thiện sự hấp dẫn và thú vị của trò chơi.

Lối chơi vô cùng đơn giản

Cách chơi của game có thể nói là rất đơn giản. Trò chơi này chủ yếu đề cao tinh thần tự do, tự do làm bất cứ điều gì mình muốn và kiến ​​tạo thành phố của riêng mình theo phong cách của riêng bạn với những kiến ​​trúc đẹp nhất.

Đa dạng các công trình 

Trong game có nhiều loại công trình khác nhau mà người chơi có thể xây dựng trong thị trấn của họ. Điểm đặc biệt của trò chơi này là tất cả những công trình này đều được thả trôi trên biển.

Hướng dẫn tải ứng dụng trò chơi Townscaper tại Trumgame Mod

  • Bước 1: Bạn truy cập vào link Trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng trò chơi.
  • Bước 2: Bạn nhấn vào nút Download để tải trò chơi xuống.
  • Bước 3: Bạn chờ tải xuống một vài phút, sau đó thì có thể bắt đầu vào game ngay lập tức. Ngoài ra bạn có thể tham gia những game mô phỏng như Summertime Saga, Grow Archer Chaser

Những câu hỏi, giải đáp thường gặp trong Townscaper là gì?

Đối tượng nào phù hợp với trò chơi này vậy?

Mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức lối chơi dễ dàng nhưng gây nghiện của Townscaper. Các bạn sẽ có cơ hội để cho trí tưởng tượng của mình hoạt động mạnh mẽ. Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì, có thể là một ngôi làng nhỏ bốn bề giáp biển, một thị trấn êm đềm, một bến cảng sầm uất,…

Có phải gặp quảng cáo trong lúc chơi game không?

Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo nào, cũng như không bị lôi kéo mua hàng trong ứng dụng.

Game có chơi ở chế độ offline không?

Bạn được thỏa sức sáng tạo, xây dựng cho riêng mình những thành phố rộng lớn cũng với các công trình kiến trúc mà không cần phải có internet.

Lời kết

Có thể thấy, Townscaper là một game thú vị với lối chơi đơn giản nhưng tiềm năng mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn. Chúng tôi tin rằng trò chơi này rất đáng có trong thiết bị của bạn để đáp ứng nhu cầu giải trí nhẹ nhàng!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44M)
5/5 (1 đánh giá)