Townsmen-A-Kingdom-Rebuilt-logo

Townsmen – A Kingdom Rebuilt APK v2.2.8 b79

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Townsmen – A Kingdom Rebuilt
Phiên bản 2.2.8 b79
Tính năng MOD
Kích thước 729.9 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netflix, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (729.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Townsmen – A Kingdom Rebuilt là trò chơi mô phỏng với bối cảnh thú vị dành cho người chơi yêu thích công việc quản lý. Tuy nhiên bạn sẽ được hòa mình vào trong không khí thời kỳ trung cổ và nhiệm vụ của bạn sẽ khó khăn hơn khá nhiều. Đó chính là người chơi cần phải thay đổi và quản lý cả một thành phố của riêng mình và bảo đảm cho thành phố luôn được phát triển.

Giới thiệu về game mô phỏng Townsmen – A Kingdom Rebuilt

Townsmen – A Kingdom Rebuilt là game mô phỏng nhẹ nhàng và giúp cho người chơi được tham gia vào những thử thách mới so với những trò chơi truyền thống trước đó. Người chơi được nhập vai để trở thành một người cai quản. Bạn sẽ có mục tiêu cần phải thực hiện đó chính là bảo đảm cho thành phố của mình luôn luôn phát triển một cách toàn diện cả về tài chính và quân sự. Nhờ đó thành phố của bạn ngày càng được mở rộng và có chỗ đứng nhất định trên đất nước.

Townsmen-A-Kingdom-Rebuilt-1

Game mô phỏng Townsmen – A Kingdom Rebuilt có gì hấp dẫn?

Trò chơi Townsmen – A Kingdom Rebuilt có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Xây dựng

Đến với game Townsmen – A Kingdom Rebuilt, người chơi được tham gia trò chơi thú vị và có những đặc điểm của thế giới thời kỳ trung cổ. Người chơi cần phải xây dựng từ một thị trấn nhỏ để chúng phát triển thành một thành phố rộng lớn. Bên cạnh đó những người dân đang sinh sống trong thành phố cũng cần có một cuộc sống được bảo đảm và hạnh phúc. 

Về vấn đề kinh tế, người chơi cần tìm cách để tạo ra được những chuỗi sản xuất theo cả nhu cầu cung và cấp. Điều đầu tiên khi tới game là người chơi sẽ xác nhận muốn trồng những giống cây gì và nuôi những loài động vật nào. Sau đó bạn tiếp tục xây dựng các khu nuôi trồng thu hoạch để bảo đảm lương thực và cuộc sống cho người dân.

Townsmen-A-Kingdom-Rebuilt-2

Sau đó người chơi đi tìm các khu vực có nguồn khoáng sản để khai thác trong thời gian nhanh chóng. Sau khi khai thác hoàn toàn có thể bán đi và thu được về những khoản tiền khổng lồ. Đó chính là một trong những điều quan trọng vì có tiền bạn mới thực hiện được việc mua vũ khí.

Cuối cùng là vấn đề quân sự của thành phố. Người chơi sau khi có được nền kinh tế ổn định sẽ tiếp tục chiêu tuyển người dân làm binh lính và trang bị các loại vũ khí cũng như thiết bị có giá trị và sức mạnh lớn. Nhờ đó sẽ khiến cho kẻ thù hoảng sợ và không dám xâm chiếm lãnh thổ của bạn.

Thử thách

Tham gia game, bạn cũng đối mặt với rất nhiều các thử thách khác nhau để có thể đạt được chiến thắng. Người chơi phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau như kẻ thù chiếm đóng, dịch bệnh, thiếu nguồn tài nguyên khoáng sản…Chúng đều cần người chơi phải tự tìm cách để khắc phục trong thời gian xây dựng thành phố của mình.

Townsmen-A-Kingdom-Rebuilt-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Townsmen – A Kingdom Rebuilt

  • Game Townsmen – A Kingdom Rebuilt có chơi được trên PC không?

Game Townsmen – A Kingdom Rebuilt có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Townsmen – A Kingdom Rebuilt ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Townsmen – A Kingdom Rebuilt miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Goat Simulator GoatZ, House builder: Home builder mod, Build Master: Open Fire

  • Tải game Townsmen – A Kingdom Rebuilt có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Townsmen – A Kingdom Rebuilt được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Townsmen – A Kingdom Rebuilt cho Android, IOS

Link tải game Townsmen – A Kingdom Rebuilt miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game phát triển thành phố thời kỳ trung cổ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (729.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)