Toy Bomb Match Blast Puzzles logo Toy Bomb Match Blast Puzzles

Toy Bomb Match Blast Puzzles APK v9.90.5090

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Toy Bomb Match Blast Puzzles
Phiên bản 9.90.5090
Tính năng MOD
Kích thước 70MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jewel Loft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (70MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những tựa game giải đố nổi tiếng và muốn trải nghiệm một tựa game giải đố mới lạ thì Toy Bomb Match Blast Puzzles lại trở thành một ứng cử viên sáng giá cho vị trí này. Cụ thể, người chơi sẽ được đắm chìm trong những khối đồ chơi đầy màu sắc được thiết kế ấn tượng, và bạn có cảm giác như đang lạc vào xứ sở thần tiên của một công viên giải trí quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn có thể thử thách và cạnh tranh với hàng triệu game thủ trên toàn thế giới, bất kể trẻ hay già.

Toy Bomb Match Blast Puzzles

Giới thiệu về tựa game Toy Bomb Match Blast Puzzles APK

Toy Bomb Match Blast Puzzles được biết đến là một trong những kho báu cấp độ với số màn chơi đang chờ người chơi chinh phục trong top đầu thế giới. Nếu như trước đây, bạn chỉ được thưởng thức hơn 2000 màn chơi trong cuộc chiến này thì bây giờ chúng tôi đã mang đến cho người chơi thêm nhiều cấp độ mới, hứa hẹn bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm cào cấu vì độ khó của nó. Tính đến thời điểm hiện tại, bạn đã phải đối mặt với 2850 cấp độ.

Toy Bomb Match Blast Puzzles 2 Toy Bomb Match Blast Puzzles

Điểm nổi bật trong tựa game Toy Bomb Match Blast Puzzles APK

Lối chơi đơn giản

Về lối chơi, nhìn vào chúng được đánh giá là có lối chơi khá đơn giản khi trùng lặp với nhiều tựa game giải đố tương tự. Do đó, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu với thế giới màu sắc này, nó cũng không cảm thấy lạ. Công việc của người chơi là tìm hai hoặc nhiều khối cùng màu, giống nhau về mọi hình dạng, giống như hai chị em sinh đôi nằm cạnh nhau để cho nổ tung chúng.

Tăng điểm sau khi đạt số điểm tối thiểu

Với Toy Bomb Match Blast Puzzles, người chơi cần đạt được số điểm tối thiểu mà chúng tôi đã đặt ra trước khi chính thức tham gia trò chơi để có thể chơi qua một cấp độ khác ở phía sau. Tuy nhiên sau khi đạt được số điểm đó, bạn sẽ dừng lại ở đó và trực tiếp đi đến màn chơi tiếp theo, tuy nhiên người chơi vẫn có cơ hội cải thiện điểm số và nhận được nhiều phần thưởng hỗ trợ cho người chơi. Đồng thời, số điểm đó quyết định thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng cạnh tranh.

Sức mạnh khủng khiếp của bom

Quả bom đã được thực hiện là một trong những món quà tuyệt vời đã được chuẩn bị cho bạn. Nếu người chơi phá hủy thành công năm ô cùng một lúc, biểu tượng này sẽ xuất hiện. Khi quả bom có mặt, tất cả các khối đồ chơi trong vùng lân cận địa phương sẽ ngay lập tức tan vỡ vào quên lãng, như thể chúng chưa bao giờ tồn tại. Ngoài ra, điểm số của người chơi sẽ được cải thiện rất nhiều, đó là điều bạn không ngờ tới.

Cạnh tranh với các người chơi khác

Chưa dừng lại ở đó, khi bước vào thế giới của Toy Bomb Match Blast Puzzles, người chơi có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao ấn tượng. Bạn có thể thu thập và tích lũy nó đến mức bạn quyết định kinh doanh với chúng tôi. Cụ thể, những ngôi sao nhận được sẽ được đổi lấy những quả bom đáng sợ càn quét toàn bộ chiến trường khối vuông. Những điều đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy cảm hứng và sảng khoái. Những người chơi ở các cấp độ sau đang chờ bạn đến để chinh phục số lượng tối đa.

Toy Bomb Match Blast Puzzles 3 Toy Bomb Match Blast Puzzles

FAQs – Một số câu hỏi về Toy Bomb Match Blast Puzzles APK

Toy Bomb Match Blast Puzzles APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể sử dụng Toy Bomb Match Blast Puzzles APK trên máy tính không?

Có nếu máy tính của bạn có trình giả lập điện thoại. Phần mềm này đã có sẵn tại Trùm game Mod ở phần Tải xuống.

Tải xuống Toy Bomb Match Blast Puzzles APK về thiết bị của bạn có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trang web chúng tôi chuyên cung cấp các trò chơi/ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mục Download là có thể tải về file game/ứng dụng mà bạn yêu thích ngay lập tức.

Tải Toy Bomb Match Blast Puzzles APK cho Android, IOS

Tải Toy Bomb Match Blast Puzzles APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game  giải đố nổi tiếng cực mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Connect Animal, Prison Escape 3D – Jailbreak mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (70MB)
5/5 (1 đánh giá)