Toy-Warfare-logo

Toy Warfare APK v1.8.15

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Toy Warfare
Phiên bản 1.8.15
Tính năng MOD
Kích thước 139.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PlaySide Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Toy Warfare là trò chơi chiến lược hấp dẫn dành cho tất cả người chơi. Tham gia game, người chơi sẽ được lựa chọn những đồ chơi có sức chiến đấu mạnh nhất trở thành một tổ đội và cùng tham gia chiến đấu. Và người chơi được tham gia game với tư cách chính là người điều khiển thế giới đồ chơi khi đối mặt với những đối thủ khác nhau.

Giới thiệu về game chiến lược Toy Warfare

Toy Warfare là game chiến lược thú vị và miêu tả trận chiến giữa những đồ chơi trẻ em đang diễn ra và người chơi chính là người điều khiển chúng. Những món đồ chơi dễ thương nay đã biến thành những chiến sĩ dũng cảm và cùng tham gia chiến đấu. Chúng sẽ cùng tập hợp lại với nhau để tạo thành một tổ đội đồ chơi cũng như chiến đấu với phe đối thủ. Một tổ đội bao gồm cả những con thú để tập hợp và cùng nhau so tài tìm ra được những thú bông mạnh nhất. 

Toy-Warfare-3

Game chiến lược Toy Warfare có gì hấp dẫn?

Trò chơi Toy Warfare có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nội dung

Đến với game Toy Warfare, trong thế giới đồ chơi đã diễn ra những cuộc chiến đấu hết sức đặc biệt. Chúng đã tạo ra cuộc chiến giữa những món đồ chơi hằng ngày và đang tìm cách để hạ gục đối phương trong thời gian nhanh nhất. Lực lượng chiến đấu vô cùng đa dạng khi có thể là bất cứ món đồ chơi nào có trong ngôi nhà của bạn. Thậm chí chúng còn có thể là những con búp bê có hình dạng con người cũng đang cùng nhau chiến đấu. Khi đó những món đồ chơi được yêu thích cũng sẽ được tập hợp để tạo thành đội quân có sức mạnh tốt nhất.

Hệ thống

Game Toy Warfare sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn biến thành một chiến trường chiến đấu thực sự. Mục đích của những món đồ chơi này chính là tìm ra đội mạnh nhất và giành chiến thắng. Với hệ thống những món đồ chơi đa dạng, người chơi sẽ khám phá thêm tổ đội yêu thích của mình. Thậm chí bạn có thể lấy được rất nhiều những đồ chơi yêu thích của mình và tham gia vào cuộc chiến đấu.

Toy-Warfare-1

Trùm boss

Trò chơi không chỉ đưa những món đồ chơi chiến đấu với nhau theo từng tổ đội mà chúng sẽ còn phải đối đầu với những đồ chơi trùm boss. Trùm boss là những món đồ chơi có sức mạnh rất lớn và để có thể hạ gục trùm boss thì tổ đội cần phải có sự kết hợp giữa chiến lược và đoàn kết. Chỉ cần có bất cứ thành viên nào bị tách đoàn thì có thể nhanh chóng bị mất mạng.

Thông thường để có thể hạ gục chúng thì những thành viên trong tổ đội sẽ thay phiên nhau xông lên chiến đấu và tìm được điểm yếu của những tên thú bông trùm boss đó. Sau khi đã thấy điểm yếu rồi thì người chơi sẽ nhanh chóng cùng nhau chiến đấu và đạt được chiến thắng, nhận về rất nhiều những phần thưởng khác nhau từ hệ thống.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Toy Warfare

  • Game Toy Warfare có chơi được trên PC không?

Game Toy Warfare có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Toy Warfare ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Toy Warfare miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Monster Egg, Warage, Lapse: A Forgotten Future

  • Tải game Toy Warfare có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Toy Warfare được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Toy Warfare cho Android, IOS

Link tải game Toy Warfare miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để chiến lược, thành lập tổ nhóm để có thể trở thành tổ đội mạnh mẽ nhất chiến đấu.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (139.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)