Trails in the Sky Chapter of Shadows logo Trails in the Sky: Chapter of Shadows

Trails in the Sky: Chapter of Shadows APK v1.0.17b17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Trails in the Sky: Chapter of Shadows
Phiên bản 1.0.17b17
Tính năng MOD
Kích thước 255MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DOCOOL LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

Trails in the Sky: Chapter of Shadows là một trò chơi nhập vai theo lượt, trong đó người chơi có thể liên kết với nhiều người bạn đồng hành khác nhau thông qua việc triệu hồi Fangshi. Bạn cũng có thể nâng cấp trang bị của những người bạn đồng hành để tăng sức mạnh ma thuật và kỹ năng của họ.

Trails in the Sky: Chapter of Shadows

Giới thiệu về tựa game Trails in the Sky: Chapter of Shadows APK

Trails in the Sky: Chapter of Shadows – một game nhập vai di động mang phong cách anime, trong đó người chơi tập hợp một nhóm anh hùng hiếm hoi và xem video clip giữa các trận chiến. Mặc dù thiếu ít nhất là bản địa hóa tiếng Anh, người chơi vẫn có thể cảm nhận được cảnh quan địa phương nhờ thiết kế cấp độ tốt và đồ họa đẹp. 

Trails in the Sky Chapter of Shadows 2 Trails in the Sky: Chapter of Shadows

Điểm nổi bật trong game Trails in the Sky: Chapter of Shadows APK

Xác lập hòa bình, trật tự xã hội

Với sự ra đời của các công nghệ mới đầy bí ẩn, xã hội đã bước vào quá trình hiện đại hóa. Nền văn minh nhân loại phát triển vô cùng nhanh chóng, những đổi mới và phát minh mới lần lượt xuất hiện. Tuy nhiên, tất cả đều có hai mặt của nó. Chính sự phát triển này đã tạo ra rất nhiều xáo trộn trong xã hội. Nhiệm vụ của bạn trong Trails in the Sky: Chapter of Shadows là khôi phục lại hòa bình và trật tự cho xã hội này.

Chế độ tự động 

Người chơi sẽ phải tham gia vào những trận chiến theo lượt, và chúng có thể được đưa vào chế độ tự động. Điều chính là thu thập các nhân vật với các yếu tố và vai trò khác nhau trong nhóm để có được sức mạnh tổng hợp. Một trong những lợi thế khác là nhạc nền giả tưởng, nhưng điểm trừ là gacha — một hệ thống mà qua đó bạn cần hạ gục những nhân vật hiếm nhất và hay nhất. Ngoài ra, các anh hùng đòi hỏi trang bị tốt hơn để đạt hiệu quả trong các trận chiến. Chà, hợp âm cuối cùng của cải tiến nhân vật là đá quý nhiều màu, giúp nâng cao hơn nữa các đặc điểm.

Cách tải game Trails in the Sky: Chapter of Shadows về điện thoại

Để tải trò chơi về điện thoại của bạn chỉ cần truy cập trang web Trùm game Mod. Chúng tôi có liên kết tải xuống đầy đủ cho cả hệ điều hành iOS và Android. Các bước để tải game trên website sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Trùm game Mod và tìm kiếm “Trails in the Sky: Chapter of Shadows“.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị liên kết tải xuống cho iOS và Android. Chỉ cần chọn một đường dẫn phù hợp với điện thoại của bạn.

Bước 3: Tải xuống tệp và giải nén nó trên điện thoại của bạn.

Bước 4: Vào ứng dụng bạn vừa cài đặt để tạo tài khoản và chơi game

Trails in the Sky Chapter of Shadows 3 Trails in the Sky: Chapter of Shadows

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Trails in the Sky: Chapter of Shadows APK

Trails in the Sky: Chapter of Shadows APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Trails in the Sky: Chapter of Shadows APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Trails in the Sky: Chapter of Shadows APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Trails in the Sky: Chapter of Shadows APK cho Android, iOS

Tải Trails in the Sky: Chapter of Shadows APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: My Heroes: Dungeon Raid, Idle Guardians: Never Die,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (255MB)
5/5 (1 đánh giá)