trans-logo

Trans APK v1.3.7

Modded by Trần Minh Trường
Tên Trans
Phiên bản 1.3.7
Tính năng MOD
Kích thước 49.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Namviet Telecom Ltd
Genre ,
Cập nhật 31 Tháng Tám, 2022 (4 tuần ago)
Tải xuống (49.0 MB)

Trans là ứng dụng chuyên về học tập trực tuyến qua internet. Trong bối cảnh hiện nay, khi dịch bệnh covid đã ảnh hưởng tới tất cả các quốc gia trên toàn cầu thì mọi hoạt động về tìm kiếm việc làm, học tập đều phải chuyển đổi sang trực tuyến và đào tạo từ xa. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp đáp ứng được nhu cầu tối thiểu về công việc và học tập trong xã hội. Ứng dụng cũng hỗ trợ những sinh viên, học sinh hoàn thành được chương trình học tập trong bối cảnh hiện nay.

Giới thiệu về ứng dụng trực tuyến Trans

Trong Trans, người dùng sẽ được sử dụng những tính năng hỗ trợ học tập như chương trình Trans để học tập trực tuyến. Đây là ứng dụng có tính phổ biến, đáng tin cậy và khá an toàn cũng như bảo đảm về dữ liệu của khách hàng một cách bảo mật nhất. 

Trans có giao diện dành cho tiếng việt giúp hỗ trợ người dùng sử dụng được dễ dàng và thuận tiện hơn và sử dụng nhiều trong công việc.

Trong bối cảnh nhiều dịch bệnh và cũng là thời kỳ hiện đại thì việc học trực tuyến và làm trực tuyến cũng trở thành giải pháp tuyệt vời và hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của tất cả người lao động trong xã hội hiện nay.

trans-1

Ứng dụng Trans có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Trans có những tính năng nổi bật so với những ứng dụng trực tuyến khác như sau:

Chất lượng âm thanh tốt cùng hình ảnh trên camera sắc nét

Dựa trên nền tảng sử dụng công nghệ tối tân nhất, Trans đầu tư âm thanh và chất lượng video đạt tới mức cao nhất. Âm thanh được cài đặt tới 1000 điểm trong một phòng thu và 49 ảnh trên một màn hình nhờ có máy chủ độc lập và có tính bảo mật cao. 

Sử dụng đa dạng nhiều nguồn tương tác khác nhau

Trong ứng dụng Trans, để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau, ứng dụng có rất nhiều nguồn giúp tăng khả năng tương tác của tất cả người dùng như bảng trắng, trò chuyện trực tuyến, chia sẻ dữ liệu, video,…

trans-2

Quản lý và chấm công cho người dùng

Ứng dụng còn có khả năng quản lý và nhận ra giọng nói đồng thời chấm công cho người dùng. Chúng có tác dụng rất lớn trong việc quản lý của giáo viên đối với học sinh hoặc quản lý với nhân viên của mình.

Số lượng người dùng là không giới hạn

Một tính năng thú vị của ứng dụng đó là không giới hạn số lượng người sử dụng. Game có thể cho phép số lượng lớn người tham gia một cách hoàn toàn miễn phí và đơn giản.

Nhảy ra thông báo trên màn hình khi tới giờ vào học

Với những cuộc họp hoặc giờ học quan trọng thì Trans sẽ có thông báo trên màn hình thông báo giờ vào lớp. Chúng giúp cho người dùng kiểm soát và sắp xếp tốt thời gian của mình, tránh bị quên hoặc bỏ sót những công việc quan trọng.

Ứng dụng sử dụng tốt ngay cả khi chất lượng mạng không tốt

Khi chất lượng mạng kém, Trans vẫn có thể bảo đảm chất lượng tốt tới người dùng mà ít bị ảnh hưởng hơn so với những ứng dụng tương tự khác. Đây được coi là một trong những điểm đột phá của ứng dụng trực tuyến này.

trans-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Trans

  • Trans cho phép tối đa bao nhiêu người tham gia trực tuyến?

Ứng dụng không giới hạn số lượng người tham gia học trực tuyến trên internet.

  • Trans có mất nhiều chi phí không?

Ứng dụng liên lạc này được sử dụng không mất bất cứ chi phí nào cả.

  • Tải ứng dụng Trans ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Trans miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng trực tuyến tương tự khác như:KaKao Talk,   Zalo, Nimo TV

Cách tải ứng dụng Trans cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Trans miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí và đã được update tại link phía cuối bài viết này. Hãy tải về điện thoại và tham gia học trực tuyến nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (49.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)