Trieu-hoi-su-AFK-logo

Triệu Hồi Sư AFK APK v1.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Triệu Hồi Sư AFK
Phiên bản 1.8
Tính năng MOD
Kích thước 38.0 MB
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SOHAGAME
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Triệu Hồi Sư AFK là một trong những game hành động được phát hành bởi nhà sản xuất Soha game trong thời gian gần đây và nhận được rất nhiều hưởng ứng của các bạn trẻ, Game được đánh giá có nội dung mới mẻ khi đưa người chơi đến với thế giới huyền thoại cùng với những điều đặc biệt giúp cho người chơi luôn cảm thấy thích thú và lôi cuốn.

Giới thiệu về game hành động Triệu Hồi Sư AFK

Triệu Hồi Sư AFK được lấy hình ảnh của thần thoại trung cổ nơi có những sự xuất hiện của các hiệp sĩ và phù thủy cùng rất nhiều những nhân vật huyền thoại khác như rồng, thú nhân, tinh linh…Khi tham gia người chơi sẽ được sắm vai trở thành một triệu hồi sư lang thang trên khắp các nẻo đường trong khu vực to lớn và có nhiệm vụ sưu tập tất cả những người anh hùng từ khắp mọi nơi trên thế giới. 

Game có độ khó khá cao và được tăng lên đều đặn qua mỗi vòng chơi khác nhau giúp tăng sự giới hạn và thách thức của mình. Không chỉ vậy game còn có thể giúp cho người chơi có thể tham gia và nhiều trận chiến lịch sử và độc đáo như tháp babel, trận chiến thần linh, tinh không chiến và hàng loạt những trận chiến đấu đặc biệt khác.

Trieu-hoi-su-AFK-3

Game hành động Triệu Hồi Sư AFK có gì hấp dẫn?

Trò chơi Triệu Hồi Sư AFK có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Tải game Triệu Hồi Sư AFK, người chơi sẽ được hóa thân thành chính nhân vật trong triệu hồi sư trong game. Đây là một nhân vật vô cùng quan trọng với nhiệm vụ đó chính là điều khiển các thẻ tướng và sắp xếp cho đội hình của bạn sao cho chúng trở nên dễ dàng chiến thắng hơn bao giờ hết.

Việc điều khiển các nhân vật cũng được diễn ra theo cơ chế cực kỳ đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để cho nhân vật của mình nhảy lên và thu thập được vàng là có thể điều khiển được nhân vật của mình vượt qua những kẻ thù đang ở phía trước.

Trieu-hoi-su-AFK-2

Thử thách

Triệu Hồi Sư AFK khiến cho người chơi không chỉ có đơn giản nhiệm vụ đó chính là thu thập tiền vàng mà họ còn phải cực kỳ khéo léo để tránh được những chướng ngại vật đã được đặt ra từ hệ thống. Ngoài ra người chơi cũng có một số những nhiệm vụ phụ mà trò chơi đưa ra.

Mỗi khi hoàn thành được những nhiệm vụ đó thì người chơi có thể thu thập được thêm rất nhiều vật phẩm để hỗ trợ, không kể tới cơ chế auto cũng giúp cho bạn điều khiển được chúng một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Đồ họa

Triệu Hồi Sư AFK được các nhà thiết kế cho xây dựng hình ảnh đồ họa khá đơn giản nhưng lại cực kỳ bắt mắt cùng những gam màu tối giản và những thiết kế trực quan. Với đồ họa HD dễ thương và cực kỳ linh động cho tất cả mọi lứa tuổi.

Chính bởi những hình ảnh nhẹ nhàng đó mà game có thể được sử dụng bởi nhiều người chơi khác nhau, không hề bị hạn chế lứa tuổi tham gia game.

Trieu-hoi-su-AFK-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Triệu Hồi Sư AFK

  • Triệu Hồi Sư AFK có chơi được trên PC không?

Game Triệu Hồi Sư AFK có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Triệu Hồi Sư AFK ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Triệu Hồi Sư AFK miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số trò chơi hành động tương tự khác như: Rainbow Impostor Survivor 3D, Portal Hero 3D – Action Game, Zombie Defense 

Cách tải game hành động Triệu Hồi Sư AFK cho Android, IOS

Link tải game Triệu Hồi Sư AFK miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Triệu Hồi Sư AFK đã được tải lên bài viết và người chơi có thể tham gia những thử thách trong game để triệu hồi được những quái vật của thời kỳ cổ về chiến đấu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38.0 MB)
4.7/5 (13 votes)