Truck-Games-3D-Driving-Games-logo

Truck Games 3D – Driving Games APK v1.11

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Truck Games 3D - Driving Games
Phiên bản 1.11
Tính năng MOD
Kích thước 50.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PlayFlix
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (50.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Truck Games 3D – Driving Games là game đua khá mới lạ hiện nay và được rất nhiều người yêu thích. Tham gia game người chơi được sử dụng không phải là những chiếc xe thường thấy mà là những chiếc xe tải hoặc xe container cao to. Nhờ đó người chơi có được những khoảng thời gian vui vẻ và thể hiện được kỹ năng đua xe kỳ cựu của mình so tài với những người chơi khác.

Truck-Games-3D-Driving-Games-3

Giới thiệu về game đua xe Truck Games 3D – Driving Games

Truck Games 3D – Driving Games là tựa game đua xe và người chơi sẽ bắt đầu những cuộc đua cùng dây an toàn sao cho thật chắc chắn. Đây chính là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với những người chơi cùng tham gia game khi họ được cạnh tranh ngay tại những đường đua với độ khó cao. NHiệm vụ của người chơi chính là vượt qua được những đối thủ khó nhằn trên thế giới và sử dụng kỹ thuật lái xe đỉnh cao của mình. Nếu những người chơi muốn bắt đầu thử nghiệm, hãy đến ngay với game và cùng vượt qua những thách thức và khó khăn khủng khiếp hơn. Nhờ đó người chơi sẽ trở thành những người có trình độ tay lái cao nhất, đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Game đua xe Truck Games 3D – Driving Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi Truck Games 3D – Driving Games có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Dàn xe đa dạng

Đến với game Truck Games 3D – Driving Games, người chơi được nhận một bộ sưu tập với vô số những chiếc xe khác nhau. Những chiếc xe có những thiết kế độc đáo nhất từ màu sơn cho tới kiểu dáng sẽ khiến cho người chơi phải bất ngờ và cực kỳ yêu thích. Những chiếc xe này sau khi được mở khóa game sẽ có được sức mạnh vô cùng khủng khiếp và đặc biệt.

Những chiếc xe mang chỉ số tốc độ cũng như sự ổn định và độ bền cực kỳ cao. Chính vì vậy nên người chơi sau khi có được chiếc xe của mình thường cực kỳ yêu thích chúng. Chúng giúp cho người chơi có thể vượt qua được những màn thử thách có yêu cầu cực kỳ cao trên đường đua. Những chiếc xe cũng là công cụ giúp cho người chơi kiếm được những số tiền vàng không nhỏ giúp cho người chơi mở rộng thêm bộ sưu tập cho mình.

Truck-Games-3D-Driving-Games-2

Tăng cường mọi thứ

Trong quá trình chơi game Truck Games 3D – Driving Games, người chơi cần phải chú trọng cho việc tăng cấp những phần khác nhau của xe. Đây chính là phần giúp cho tổng thể chiếc xe trở nên hoàn hảo và tốt hơn. Ngoài ra việc nâng cấp bánh xe cũng cực kỳ quan trọng bởi bánh xe giúp tăng lên độ bền và tính ổn định mà chiếc xe đang có. Chúng giúp cho chiếc xe của bản được đi vững hơn khi đi trên những con đường cua dốc. 

Bộ phận tiếp theo cần phải chú ý để nâng cấp đó chính là động cơ. Động cơ chính là linh hồn của một chiếc xe nên chúng giúp cho chiếc xe có thể tăng tốc và vượt lên tốc độ so với những đối thủ khác. Nhờ đó việc hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua đối thủ là một điều hoàn toàn có khả năng.

Cuối cùng là phần trang trí phụ kiện. Chúng giúp cho những chiếc xe của bạn trở nên đẹp hơn và phong cách hơn, thể hiện được chính tính cách của chủ nhân chiếc xe.

Truck-Games-3D-Driving-Games-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Truck Games 3D – Driving Games

  • Truck Games 3D – Driving Games có chơi được trên PC không?

Game Truck Games 3D – Driving Games có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Truck Games 3D – Driving Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Truck Games 3D – Driving Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game đua xe mô phỏng hấp dẫn thú vị tương tự khác như Crazy Car Driving – Car Games mod, Hill Climb Racing, Mini Car Racing Game Legends

Cách tải game đua xe Truck Games 3D – Driving Games cho Android, IOS

Link tải game Truck Games 3D – Driving Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Truck Games 3D – Driving Games được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia game để đua xe với những người chơi khác và thể hiện được kỹ năng tay lái điêu luyện của mình giúp cho họ trở thành người lái xe chuyên nghiệp nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)