Truck Simulator Ultimate logo Truck Simulator Ultimate

Truck Simulator Ultimate MOD APK (Max Fuel/No Damage, Unlimited Money) v1.2.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Truck Simulator Ultimate
Phiên bản 1.2.7
Tính năng MOD Max Fuel/No Damage, Unlimited Money
Kích thước 1.1GB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zuuks Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Giới thiệu phiên bản Truck Simulator Ultimate MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Max Fuel/No Damage, Unlimited Money

Truck Simulator: Ultimate MOD APK là một trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm cảm giác cuối cùng lái một chiếc xe tải cùng với việc quản lý một văn phòng của riêng bạn. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới rộng lớn với nhiều yếu tố mà bạn sẽ cần phải quan sát. Đồng thời với lối chơi thú vị, họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong game và sử dụng số tiền này cho nhiều mục đích khác nhau.

Truck Simulator Ultimate

Giới thiệu về tựa game Truck Simulator Ultimate MOD APK

Khi bạn trải nghiệm Truck Simulator: Ultimate MOD APK, bạn sẽ được đưa đến một thế giới hoàn toàn thực tế và chi tiết, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều tòa nhà cùng chức năng đa dạng khi lái chiếc xe của mình. Bạn có thể lựa chọn góc nhìn phù hợp để trải nghiệm theo ý muốn. Thay đổi góc nhìn với một tựa game mô phỏng đã không còn xa lạ khi họ sẽ hóa thân thành nhân vật một cách chi tiết hơn. Từ đó, họ sẽ được đắm chìm trong những trải nghiệm mà trò chơi mang lại.

Truck Simulator Ultimate 2 Truck Simulator Ultimate

Điểm nổi bật trong game Truck Simulator Ultimate MOD APK

Tích hợp một số đài phát thanh

Phối cảnh chính mà bạn có thể nhìn thấy chiếc xe tải của mình là góc nhìn thứ ba giúp bạn quan sát môi trường xung quanh. Đồng thời, chỉ cần nhấn nút thay đổi camera, góc nhìn cũng thay đổi hoàn toàn, vì vậy bạn có thể thay đổi trải nghiệm và tận dụng đặc điểm của chúng trong một số trường hợp. Trò chơi tích hợp một số đài phát thanh mà người chơi có thể nghe trong lúc lái xe, số lượng kênh đã tăng lên trong phiên bản cập nhật mới này.

Nhận được công việc và lái xe xuất sắc

Công việc mà bạn đảm nhận trong Truck Simulator: Ultimate MOD APK hoàn toàn đơn giản là bạn sẽ tận dụng được kỹ năng lái xe của mình và cố gắng hoàn thành yêu cầu của từng công việc. Sẽ có một danh sách dài các công việc cùng với số tiền bạn có thể nhận được. Sau khi hoàn thành quá trình nghiệm thu, bạn sẽ được đưa đến một môi trường khác cùng với chiếc xe của mình. Tất nhiên, đó là một chiếc xe tải. Sau đó, bạn sẽ cần gửi tài xế phía trước đến container được chỉ định để nhận hàng và bắt đầu cuộc hành trình.

Như đã nói ở trên, thế giới bạn trải nghiệm trong game hoàn toàn chân thực bởi bạn sẽ lái xe một mình và nhiều phương tiện, cơ chế giao thông mà bạn buộc phải tuân theo. Nó giống như bạn đang lái xe trên một con đường thực sự, và trên mỗi con đường, có những tòa nhà nơi bạn có thể đến và mua thứ gì đó giống như chợ. Đồng thời, với hàng loạt tính năng điều khiển, bạn sẽ biết phải làm gì khi vào cua hoặc di chuyển gương để quan sát chiếc xe phía sau một cách dễ dàng.

Kiếm nhiều tiền và xây dựng công ty

Thật vậy, khi đã trải nghiệm cấp độ đầu tiên của Truck Simulator: Ultimate MOD APK, bạn sẽ gặp không ít khó khăn bởi các nút điều khiển đa dạng và nhiều tình huống bạn phải xử lý. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ hòa mình vào thế giới của trò chơi này và hoàn thành nó từ cấp độ này sang cấp độ khác. Bạn sẽ tích lũy được một số tiền nhất định để chi tiêu trong trò chơi này, như mua xe tải mới hoặc đầu tư vào công ty của mình.

Bên cạnh lối chơi mô phỏng, bạn cũng sẽ được trải nghiệm lối chơi mang phong cách ông trùm khi có văn phòng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ không có nhiều tiền để phát triển nó, nhưng bạn có thể mua thêm đồ đạc và thuê thêm nhân viên để làm cho văn phòng của bạn hoạt động hiệu quả sau một thời gian. Một số loại xe tải khác nhau đang chờ người chơi trải nghiệm và thực sự, bạn sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những yếu tố này.

Truck Simulator Ultimate 3 Truck Simulator Ultimate

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Truck Simulator: Ultimate MOD APK

Truck Simulator: Ultimate MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi này về máy và cài đặt ngay mà không lo mất một đồng nào. Với bản cập nhật hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được tương đối dung lượng cho điện thoại di động của mình.

Truck Simulator: Ultimate MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi gây nghiện này ngay tại máy tính của mình miễn là có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm ở phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Truck Simulator: Ultimate MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi gây nghiện này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm của bạn thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải file game trên Trùm game Mod để chắc chắn nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải Truck Simulator: Ultimate MOD APK cho Android, iOS

Tải Truck Simulator: Ultimate MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: House Flipper, Romance Club,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1GB)
5/5 (1 đánh giá)