Truth Social: Nền tảng mạng xã hội nổi đình nổi đám trên thị trường

Truth Social APK v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Truth Social
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD
Kích thước 31M
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành T Media Tech LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (31M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Truth Social được biết đến là ứng dụng truyền thông toàn xã hội mới được ra mắt trên thị trường vào đầu tháng hai năm nay. Dưới sự kiểm soát của tập đoàn do cựu Tổng thống Mỹ – Donald Trump thành lập lên. Với các chức năng nổi trội, ứng dụng nhanh chóng được đông đảo mọi người trên toàn thế giới quan tâm.

Truth Social: Nền tảng mạng xã hội nổi đình nổi đám trên thị trường
Truth Social: Nền tảng mạng xã hội nổi đình nổi đám trên thị trường

Sử dụng Truth Social theo phong cách riêng biệt 

Truth Social cho phép người dùng được sử dụng tất cả các tính năng đặc biệt, mới lạ mà nó mang lại mà không hề có bất cứ một yêu cầu hay quy định nào cả. 

Cũng giống với các trang mạng xã hội khác, khi trải nghiệm ứng dụng này bạn sẽ có quyền thiết lập những thông tin cá nhân lên tài khoản mà mình đã đăng ký thành viên như: hình nền, ảnh đại diện,… Theo phong cách, sở thích và cá tính bên trong mỗi người.

Có thể tương tác với tất cả mọi người sinh sống và làm việc ở mọi nơi một dễ dàng, nhanh chóng thông qua các chủ đề bàn luận hay các xu hướng, phong cách thời trang mới ra mắt.

Đa dạng, phong phú các nguồn thông tin bổ ích đến người dùng

Truth Social cung cấp đến người dùng đa dạng, phong phú các nguồn thông tin chính thống và chính xác như: tình hình chính trị, tài chính, xã hội, ý tưởng hình thành, hoạt động tổ chức hay các hãng tin tức nóng hổi nhận về nhiều sự quan tâm.

Những bài đăng tải trên ứng dụng được gọi chung là “sự thật” và tại đây sẽ không xuất hiện những bài viết tin tức giải trí thông thường như các trang mạng xã hội hiện nay đang hướng đến.

Đăng các bài viết, hình ảnh thumb hay là chia sẻ trên tài khoản cá nhân là những gì bạn có thể trải nghiệm tại Truth Social.

Tìm kiếm tin tức nhanh chóng, hiệu quả

Thông qua ô mục tìm kiếm trên ứng dụng sẽ giúp bạn nắm bắt các thông tin cá nhân cơ bản về một người nào đó trước khi có ý định theo dõi. Xem được các bài đăng, chia sẻ của họ trên tài khoản thành viên.

Khi đã nhấn follow thì mỗi khi họ đăng tải một chủ đề, một bài viết hay video nào đó bạn cũng sẽ được thông báo để tương tác qua lại.

Việc thông báo này cũng là một ý tưởng vô cùng hay khi mà tạo được sự gắn kết, chia sẻ và trao đổi với tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Một điểm cộng khi sử dụng Truth Social đó chính là có thêm các chức năng mới như: xác minh người dùng tài khoản, trò chuyện trực tiếp.

Chính sách bảo mật 

Từ khi cho ra mắt trên thị trường, thì ứng dụng nền tảng xã hội Truth Social đã nhận về vô số sự quan tâm đông đảo của người dùng trên toàn thế giới.

Các chính sách bảo mật thông tin tài khoản vẫn còn chưa chặt chẽ và bảo mật an toàn do đó vẫn còn một số người e ngại khi có ý định trải nghiệm.

Chính sách bảo mật thông tin của người dùng như thế nào?
Chính sách bảo mật thông tin của người dùng như thế nào?

Đây cũng chính là một điểm trừ lớn và cần phải khắc phục kịp thời, nhanh chóng để đảm bảo thông tin cá nhân của mọi khách hàng.

Mặc dù có nhược điểm như vậy nhưng không thể phủ nhận một điều là nền tảng mạng xã hội này cung cấp đa dạng thông tin bổ ích trong cuộc sống.

Hướng dẫn các bước tải ứng dụng Truth Social tại Trumgamemod

Bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây để có thể tải ứng dụng Truth Social thành công và nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Người chơi truy cập theo đường link Trumgamemod này rồi tìm kiếm tên của ứng dụng “Truth Social”.
  • Bước 2: Bấm vào ô mục Download để chuẩn bị quá trình tải về thiết bị sử dụng.
  • Bước 3: Sau khi tải về hoàn tất, người chơi bấm vào biểu tượng của ứng dụng là có thể bắt đầu kết nối và chia sẻ với mọi người xung quanh rồi.

Một số câu hỏi có liên quan đến ứng dụng giải trí Truth Social

Nhận về vô số các câu hỏi, thắc mắc có liên quan đến ứng dụng Truth Social từ người dùng. Bạn hãy thể tham khảo .

Một số câu hỏi liên quan đến ứng dụng giải trí Truth Social
Một số câu hỏi liên quan đến ứng dụng giải trí Truth Social

Không có kết nối Internet có thể trải nghiệm Truth Social hay không?

Muốn giao lưu và tìm kiếm thông tin trên ứng dụng Truth Social thì thiết bị sử dụng cần phải có kết nối Internet.

Chia sẻ các bài đăng uy tín, chất lượng lên tài khoản thành viên ở chỗ nào?

Bạn sẽ vào chỗ Re Truth để chia sẻ những bài viết chính thống và chính xác trên tài khoản cá nhân. Bên cạnh đó nếu muốn thư giãn, tìm kiếm nhiều nguồn thông tin hay thì truy cập Media còn xem bình luận tương tác với mọi người thì lựa chọn Truths & Replies.

Ứng dụng Truth Social có trên Android hay không?

Hiện giờ ứng dụng chỉ được sử dụng trên App Store của iPhone và Apple mà thôi. Do đó hệ điều hành Android sẽ không thể tải về và trải nghiệm được.

Kết luận

Phía trên là những thông tin chính có liên quan đến ứng dụng Truth Social được quan tâm vào thời điểm ra mắt. Bên cạnh các chức năng chính nổi bật thì đó chính là một số các câu hỏi về nền tảng giải trí này. Bạn hãy tham khảo kỹ để có thêm các kiến thức bổ ích nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (31M)
5/5 (1 đánh giá)