Try-to-Fly-logo

Try to fly APK v0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Try to fly
Phiên bản 0.2
Tính năng MOD
Kích thước 114.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BoomBit Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (114.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Try to fly là game thể thao cực kỳ vui nhộn dành cho những người chơi yêu thích khám phá và mong muốn có những cơ hội để được bay lượn trên bầu trời. Người chơi có có cơ hội được vào vai một nhân vật với với bộ cánh giúp cho họ có thể bay lên bầu trời và bạn chính là người giúp cho họ có thể bay lên trời cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game thể thao thú vị này nhé.

Giới thiệu về game thể thao Try to fly

Try to fly là game được chơi theo nhiều cấp độ khác nhau và qua đó người chơi sẽ tìm thấy nhiều cấp độ với những manh mối liên quan để thử thách người chơi. Mỗi cấp độ trong game sẽ dẫn người chơi đến với những địa điểm khác nhau và đây chính là nơi mà người chơi phải bay vượt từ nơi này sang nơi khác, đi qua các chướng ngại vật và cạm bẫy trên không trung.

Try-to-Fly-3

Nếu như người chơi biết về những trang phục trong game thì họ cũng biết rằng nó rất cần thiết để họ có được tốc độ như ý muốn khi di chuyển trên bầu trời. Trong trò chơi này người chơi sẽ chạy và nhảy từ rất nhiều địa điểm khác nhau như tòa nhà cao tầng, xe tàu hỏa, siêu thị để có thể tới được địa điểm đích như mong muốn.

Tuy nhiên để có thể làm được như vậy thì người chơi cần phải chạy với tốc độ càng nhanh càng tốt và thực hiện cú nhảy hoàn hảo nếu như họ muốn hoàn thành mục tiêu của mình và đạt được chiến thắng trong những thử thách. Đặc biệt hơn nữa đó là trò chơi cung cấp cho người chơi một cấp độ đầu tiên và người chơi phải hoàn thành cấp độ đó thì mới có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo trong ngày.

Game thể thao Try to fly có gì hấp dẫn?

Trò chơi Try to fly có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Mở khóa nhân vật

Đến với game Try to fly, người chơi có được rất nhiều lựa chọn cho nhân vật của mình từ kho sưu tập vô cùng đồ sộ. 

Người chơi được mở khóa tất cả những hạng mục mà mình yêu thích cũng như tận hưởng việc tham gia chơi mọi lúc mọi thời điểm. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể nâng cấp nhân vật của mình để giúp cho mình có được hoạt động tốt hơn và đạt được thử thách vượt qua cấp độ khó nhất.

Try-to-Fly-2

Lối chơi vui nhộn

Trong quá trình chơi game Try to fly người chơi cần thu thập các ván gỗ trên đường bay và học cách gian lận sao cho mượt mà bởi trong game không hề có quy luật và luật lệ nào. Chính vì thế nên người chơi có thể thỏa sức gian lận và tạo ra những cản trở ngăn cản thành công của đối thủ.

Bằng cách tấn công khiến cho đối thủ lùi về sau và tận dụng cơ hội để tìm cách phát triển, người chơi sẽ nhanh chóng đạt được chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi không nhận được kết quả nếu như đối thủ bị hất ra khỏi đường đua. Hay nói cách khác thì người chơi sẽ lấy được số ván của đối thủ khi họ khiến cho đối thủ bị ngã mà không bị hất văng khỏi đường đua.

Bên cạnh đó người chơi cần phải chú ý tìm cách lấy được nhiều tấm ván bay vì điều đó khiến cho đối thủ chạy bị chậm lại. Hoặc đôi khi khiến cho đối phương khi gần sát lại bạn từ phía sau và tìm cách để bứt phá nhanh hơn.

Try-to-Fly-1

Thi đấu

Trong quá trình tham gia chơi, người chơi còn có thể tham gia những giải thi đấu để nhận được những phần thưởng của hệ thống game.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Try to fly

  • Try to fly có chơi được trên PC không?

Game Try to fly có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Try to fly ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Try to fly miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game thể thao vui nhộn tương tự khác như Football Club Management 2023 , NBA 2K Mobile Basketball, Scooter FE3D 2

Cách tải game thể thao Try to fly cho Android, IOS

Link tải game Try to fly miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Try to fly có trong bài viết và người chơi tận hưởng giây phút giải trí cùng game cực kỳ thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)