Tsum-Tsum-logo

Tsum Tsum APK v1.98.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tsum Tsum
Phiên bản 1.98.1
Tính năng MOD
Kích thước 91.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LINE Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

Tsum Tsum là trò chơi giải đố nổi tiếng toàn thế giới với hơn 70 triệu lượt người chơi trên toàn thế giới. Tham gia game, người chơi được thử sức mình để tìm cách giành được chiến thắng khi chinh phục được những ô chữ trong game hiện nay.

Giới thiệu về game giải đố Tsum Tsum

Tsum Tsum là game giải đố với lối chơi khá đơn giản và hấp dẫn dành cho người chơi hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ được gặp và vui đùa cùng với những nhân vật hoạt hình trong Disney vô cùng nổi tiếng và chinh phục các thử thách ô chữ trong game bạn nhé.

Tsum-Tsum-3

Game giải đố Tsum Tsum có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tsum Tsum có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Tsum Tsum, người chơi sẽ gặp được rất nhiều các nhân vật thường xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình như gấu pooh, tsum tsum, chuột mickey…Tùy thuộc vào từng màn chơi mà người chơi sẽ chọn lựa được những cách khác nhau để chinh phục được các ô chữ. Trong mỗi màn chơi sẽ xuất hiện rất nhiều các nhân vật hoạt hình và nhiệm vụ của người chơi đó chính là kết nối càng nhiều tsum tsum càng tốt. Nhờ đó người chơi có thể nhận được nhiệm vụ tốt nhất và có thể thành công giải phá ô chữ trong game.

Cách chơi

Game có cách chơi vô cùng đơn giản và thú vị dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia thử thách và đặt được mục tiêu trở thành Mytsum yêu thích của bạn. Bắt đầu tham gia game, người chơi sẽ nhận được một chú chuột mickey miễn phí. Sau đó người chơi sẽ tiếp tục tham gia vào những thử thách như sau.

  • Người chơi sẽ kết nối ba hoặc nhiều Tsum Tsum giống nhau để kết nối
  • Cố gắng nối càng nhiều Tsum Tsum càng tốt để nhận về điểm số càng cao.
  • Người chơi bật Fever Times để có thể kiếm thêm được rất nhiều điểm.
  • Mỗi nhân vật Tsum Tsum sẽ sở hữu kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Vì thế người chơi có thể bắt đầu chơi game với nhân vật dễ chơi như chuột Mickey. Sau khi quen với lối chơi rồi thì người chơi sẽ đi tìm phong cách chơi cá nhân phù hợp nhất với bạn và có chiến lược sao cho phù hợp.

Đồ họa

Đến với game, người chơi sẽ được thưởng thức đồ họa 2D với những hình ảnh rực rỡ nhất. Tham gia game, người chơi sẽ nhận được những thử thách mới lạ và được vui đùa cùng với rất nhiều các nhân vật trong hãng phim hoạt hình nổi tiếng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Tsum Tsum

  • Game Tsum Tsum có chơi được trên PC không?

Game Tsum Tsum có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Tsum Tsum ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tsum Tsum miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Doggo Go – Meme, Ghép 3 ô, The Superhero League, 100 Doors Challenge

  • Tải game Tsum Tsum có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Tsum Tsum được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Tsum Tsum cho Android, IOS

Link tải game Tsum Tsum miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để thực hiện, chinh phục thử thách.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (91.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)