TuneFM-mod-logo

TuneFM Mod MOD APK (Mở khóa) v1.9.35

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên TuneFM Mod
Phiên bản 1.9.35
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 12.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sanity Audio Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)
  • Mở khóa

TuneFM Mod là một trong những ứng dụng hữu ích dành cho tất cả mọi người. Sử dụng ứng dụng người dùng có thể nhận được rất nhiều các thông tin hữu ích ở rất nhiều nguồn chính thống và cập nhật trong thời gian nhanh nhất.

Giới thiệu về ứng dụng âm thanh TuneFM Mod

TuneFM Mod là ứng dụng âm thanh được nhiều người sử dụng bởi tính hữu dụng của chúng. Người dùng được quyền lựa chọn tất cả những kênh giải trí hoặc đài tiếng nói mà bạn cần. Sau đó bạn có thể nắm được những thông tin về thời sự hoặc cuộc sống mà không gặp bất cứ hạn chế nào.

TuneFM-mod-1

Ứng dụng âm thanh TuneFM Mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng âm thanh TuneFM Mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Người dùng sử dụng được tất cả những radio trực tuyến

Sử dụng ứng dụng nghe, người dùng sẽ được hỗ trợ để nghe trực tiếp  tất cả tin tức nóng hổi nhất trên thị trường hiện nay và chương trình thời sự trong ngày. Số lượng các kênh trực tuyến FM hiện nay là hơn 10 kênh như VOV1, VOV2, VOV giao thông, Xone FM…được cập nhật liên tục hàng giờ.

Kho sách nói phong phú với nhiều nội dung thú vị

Ứng dụng TuneFM Mod giúp cho người dùng thưởng thức nội dung sách nói với rất nhiều nội dung phong phú từ truyện cổ tích, truyện ngôn tình, kiếm hiệp hoặc kinh dị. Thông qua giọng đọc sống động và truyền cảm, hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm khác biệt so với những ứng dụng truyền thống.

TuneFM-mod-2

Sử dụng ứng dụng dễ dàng tại tất cả mọi nơi mọi thời điểm

Với ứng dụng TuneFM Mod, người dùng đã tích hợp trên điện thoại nên có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện. Bạn có thể căn theo lịch làm việc của bạn và nghe các thông tin bổ ích vào giờ nghỉ giải lao một cách dễ dàng.

Lọc những danh mục yêu thích theo từng cá nhân

Ứng dụng âm thanh trên giúp cho người chơi thể hiện được sở thích của bản thân rất nhiều. TuneFM Mod giống như trạm thu tất cả những đài phát thành tại các quốc gia nên người dùng sẽ chọn lựa những nội dung mà họ yêu thích. Sau đó ứng dụng sẽ thường loại những kênh không muốn xem và chỉ giữ lại những kênh hoặc nội dung phù hợp với sở thích của mình. 

Thay đổi màu sắc theo ý thích của bản thân

Người dùng có thể thay đổi được màu sắc của ứng dụng theo ý thích của bản thân mình. Một chiếc radio bắt mắt và mãn nhãn sẽ luôn được người dùng yêu thích hơn và muốn được sử dụng mọi lúc mọi nơi, giúp cho người dùng không cảm thấy bị nhàm chán.

Hãy thay đổi màu sắc và chủ đề của ứng dụng để thể hiện cá tính của bản thân mình nhé.

TuneFM-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng TuneFM Mod

  • Tải TuneFM Mod có gây nặng máy không?

Ứng dụng nghe thông tin sẽ không tốn quá nhiều dung lượng nên bạn không cần lo ứng dụng sẽ làm nặng máy điện thoại di động của bạn.

  • TuneFM Mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

TuneFM Mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải ứng dụng TuneFM Mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng TuneFM Mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng âm thanh hấp dẫn tương tự khác như: Audiomack, Spotify, Audiolab

Cách tải ứng dụng TuneFM Mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng TuneFM Mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải ứng dụng và nghe các thông tin thời sự cập nhật nóng hổi bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (12.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)