TuneIn Pro logo TuneIn Pro

TuneIn Pro MOD APK (Paid/Optimized) v31.2.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên TuneIn Pro
Phiên bản 31.2.3
Tính năng MOD Paid/Optimized
Kích thước 58MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TuneIn Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (58MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản TuneIn Pro MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Paid/Optimized

TuneIn Pro MOD APK là một nền tảng phát trực tuyến đa phương tiện thoải mái và luôn giới thiệu nhiều tính năng nâng cao để làm hài lòng người xem và hơn thế nữa. Nói cách khác, họ có thể truy cập vô số nội dung phổ biến trên toàn thế giới, như âm nhạc, podcast, radio, v.v., thông qua ứng dụng này. Ngoài việc phát trực tuyến tất cả nội dung, nhiều tùy chỉnh và cá nhân hóa bổ sung mở ra những khả năng mới để tăng cường hoạt động và tương tác của mọi người.

TuneIn Pro

Giới thiệu về ứng dụng TuneIn Pro MOD APK

Âm nhạc được coi là một phương thuốc tinh thần cực kỳ hiệu quả cho dù con người làm gì, để TuneIn Pro MOD APK sẽ có một thư viện nhạc rộng lớn. Tất cả nội dung của nó cũng được sắp xếp gọn gàng, nhờ giao diện tinh tế và thanh lịch. Nó cũng tích hợp với một bộ lọc đơn giản nhưng tuyệt vời để người dùng nhanh chóng thu hẹp tìm kiếm âm nhạc theo phong cách hoặc sở thích của họ.

TuneIn Pro 2 TuneIn Pro

Điểm nổi bật ứng dụng TuneIn Pro MOD APK

Đọc tin tức chính xác nhất

Điều bất ngờ từ ứng dụng này là nó tích hợp một trình đọc tin tức hữu ích để người dùng nắm bắt tất cả thông tin trên thế giới bất kể thể loại hay lĩnh vực nào. Tất nhiên, nó chủ yếu cập nhật tất cả các tin tức liên quan đến thế giới âm nhạc và giải trí, thậm chí liên tục gửi thông báo đến người dùng bất cứ khi nào danh mục yêu thích của họ có tin tức mới. Họ cũng có thể tự do tùy chỉnh danh mục tin tức hàng ngày để thay đổi trải nghiệm hoặc sự thoải mái của tờ báo.

Nội dung chất lượng cao từ Podcast 

Podcast cũng được xem như một phần bổ sung cho âm nhạc trong TuneIn Pro MOD APK vì nó mang đến cho mọi người những khoảnh khắc vui nhộn từ những người nổi tiếng. Hầu như tất cả nội dung podcast đều được gói gọn trong các tập của mỗi kênh và người dùng có thể phát trực tuyến hoặc tải xuống mọi thứ một cách dễ dàng. Ứng dụng cũng sẽ gửi thông báo đến người dùng bất cứ khi nào các kênh Podcast yêu thích của họ có hoạt động mới.

Hơn 200 đài phát thanh 

Bên cạnh các nội dung hoạt động như Podcast, đài Radio cũng là nội dung thú vị để người dùng nghe khi lái xe hoặc làm việc. Nội dung của nó rất đa dạng và phong phú, nhưng người dùng có thể lọc ra nội dung liên quan và có một khám phá rộng rãi với mỗi đài phát thanh. Điều thuận tiện là mọi người có thể kết nối với các thiết bị Bluetooth gần đó để có trải nghiệm nghe radio tốt hơn bao giờ hết.

TuneIn Pro 3 TuneIn Pro

Cá nhân hóa đề xuất

Một hệ thống đề xuất nội dung tích hợp là một người bạn đáng tin cậy mà mọi người dùng cần tương tác liên tục. Trang chủ sẽ liên tục đề xuất nội dung liên quan đến các hoạt động hoặc thể loại yêu thích của người dùng, thậm chí tự động tạo danh sách theo dõi ấn tượng với nội dung độc đáo. Tất nhiên, hệ thống đề xuất là phát minh vĩ đại nhất vì nó đa dạng hóa và mở rộng tầm nhìn của người dùng với tất cả nội dung đa phương tiện trên toàn thế giới.

TuneIn Pro MOD APK là một trong những lựa chọn có giá trị và tuyệt vời nhất khi nó bao gồm hầu hết các nền tảng đa phương tiện. Bất kể âm nhạc, podcast, thể thao, tin tức và hơn thế nữa, tất cả chúng đều có sẵn trong ứng dụng và chờ người dùng thưởng thức nội dung trái tim của họ.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi TuneIn Pro MOD APK

TuneIn Pro MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của ứng dụng đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

TuneIn Pro MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

TuneIn Pro MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi ứng dụng thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải TuneIn Pro MOD APK cho Android, iOS

Tải TuneIn Pro MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng nhạc và âm thanh vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng nhạc và âm thanh khác: Yandex Music, Gaana Music,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58MB)
5/5 (1 đánh giá)