Turbo-Stars-LOGO

Turbo Stars mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.8.13

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Turbo Stars mod
Phiên bản 1.8.13
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 48.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (48.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Turbo Stars mod là game đua xe kết hợp với âm nhạc được rất nhiều người tham gia trò chơi và vô cùng yêu thích. Nhờ đó người chơi vừa được sử dụng những chiếc xe của mình để đua với mọi người và cũng có thể thưởng thức thêm những tác phẩm âm nhạc đầy thú vị. Chính vì thế người chơi luôn cảm thấy thích thú với trò chơi và khôn bao giờ bị nhàm chán trong bầu không khí sôi động như vậy.

Giới thiệu về game đua xe thú vị Turbo Stars mod

Turbo Stars mod là game đua xe kết hợp với âm nhạc luôn được nhiều người chơi yêu thích. Tham gia game, người chơi sẽ được thực hiện những pha nhào lộn đi sâu vào lòng người mà không cần phải cầm lái trên những chiếc xe ô tô nữa. Thay vì đó bạn sẽ sử dụng những tấm ván trượt hoặc bánh xe để có thể di chuyển một cách nhanh chóng. Cùng với đó người chơi sẽ tìm cách để tránh khỏi tất cả những chướng ngại vật ở trên đường đua của mình càng nhanh càng tốt. 

Turbo-Stars-2

Game đua xe Turbo Stars mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Turbo Stars mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Turbo Stars mod, người chơi bắt đầu được bước chân vào trong đường đua dành cho những nhân vật của mình để có thể bắt đầu cuộc chạm trán và ấn giữ các nhân vật trong game. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thao tác đơn giản để có thể tham gia vào đường đua một cách nhanh chóng. Mọi thứ sẽ diễn ra trong bầu không khí vô cùng thú vị khi người chơi thực hiện đúng khả năng của mình để có thể chinh phục mọi cung đường với đầy thử thách trong trò chơi. Tất cả những nhân vật trong game đều có khả năng và kỹ năng rất tốt nên người chơi hoàn toàn có thể tương tác với họ để nhanh chóng có được những khả năng di chuyển tốt nhất.

Âm nhạc 

Trong trò chơi người chơi được đến với một thế giới âm nhạc vui nhộn cùng những âm thanh chất lượng cao. Nhờ đó với kỹ năng của người chơi trong quá trình lái xe cùng những pha di chuyển nguy hiểm sẽ càng khiến cho không khí của trò chơi trở nên sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhờ đó với mỗi tình huống khác người chơi sẽ được thực hiện quá trình di chuyển của mình một cách đầy bất ngờ và thú vị nhất có thể. Càng tham gia trò chơi bạn sẽ càng được cảm nhận kho âm nhạc thú vị và hấp dẫn nhất so với những trò chơi truyền thống khác.

Turbo-Stars-1

Tiền vàng

Để có thể thu được nhiều trang thiết bị nhất thì người chơi cần phải nhanh chóng đi thu thập với nhiều số tiền vàng nhất có thể. Trong thời gian tham gia vào trò chơi thì người chơi cũng cần nhanh chóng thực hiện việc thu thập những loại tiền hoàn toàn khác nhau. Càng lấy được nhiều tiền vàng thì người chơi sẽ càng nhanh chóng để nhận được những điều thú vị nhất trong thời gian mà trò chơi được bắt đầu quá trình tham gia chơi game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Turbo Stars mod

  • Game Turbo Stars mod có chơi được trên PC không?

Game Turbo Stars mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Turbo Stars mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Turbo Stars mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Uphill Rush Water Park Racing, Twisty Cars, Beach Buggy Racing 2

  • Tải game Turbo Stars mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Turbo Stars mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe Turbo Stars mod cho Android, IOS

Link tải game Turbo Stars mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe được đặt trong bài viết và người chơi tham gia đua xe cùng với những nguồn âm nhạc vô cùng thú vị để có thể chinh phục được tất cả những thử thách.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)