Turboprop-Flight-Simulator-3D-MOD-LOGO

Turboprop Flight Simulator 3D mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.29

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Turboprop Flight Simulator 3D mod
Phiên bản 1.29
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 65.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AXgamesoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (65.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Turboprop Flight Simulator 3D mod là trò chơi mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích lái máy bay và mong muốn được luyện tập các kỹ năng một cách thường xuyên. Người chơi khi tham gia game sẽ có cơ hội được và thực hành kỹ hơn về nghề này. Bên cạnh đó người chơi có thể xử lý tất cả các tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về công việc và ngành nghề này một cách chi tiết hơn nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Turboprop Flight Simulator 3D mod

Turboprop Flight Simulator 3D mod là game mô phỏng giúp cho người chơi xây dựng và tìm hiểu được kỹ hơn về công việc người lái máy bay- phi công. Đây chính là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người muốn tham gia và tìm hiểu. Bên cạnh đó người chơi có thể nhận được trải nghiệm vô cùng chân thực về thế giới rộng lớn và những điều mình mong muốn được thực hiện. Thực hành và chơi nhiều sẽ giúp cho người chơi nâng cao được các kỹ năng cơ bản và tạo thành phản xạ chuyên nghiệp cho người chơi.

Turboprop-Flight-Simulator-3D-MOD-1

Game mô phỏng Turboprop Flight Simulator 3D mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Turboprop Flight Simulator 3D mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Turboprop Flight Simulator 3D mod, người chơi được đóng vai trò là một người phi công mới bắt đầu học nghề. Người chơi được lái thử chiếc máy bay dân dụng cỡ nhỏ và bắt đầu học lái. Điều đầu tiên khi bắt đầu chính là học cách điều khiển và sử dụng tất cả những thiết bị tại trung tâm liên lạc. Sau đó trò chơi sẽ có hệ thống hướng dẫn người chơi khởi động động cơ và tìm cách di chuyển trên bầu trời. Người chơi có thể thực hiện giúp cho máy bay được khởi động và cất cánh trên bầu trời, giữ được thăng bằng khi đang bay. 

Trong quá trình cất cánh và hạ cánh thì người chơi cần phải thực hiện việc đi vào đúng các khu vực yêu cầu theo chỉ dẫn. Khi đó người chơi đã có thể thực sự thành công và có được những chuyến bay thú vị nhất.

Turboprop-Flight-Simulator-3D-MOD-2

Đa dạng

Trong game người chơi có thể sở hữu và lái rất nhiều loại máy bay khác nhau giống hệt như ngoài đời thực. Người chơi có thể nhận chiếc máy bay yêu thích và lái chúng vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên để có thể sở hữu thì người chơi cần phải sử dụng tiền để đổi. Khoản tiền được thu thập trong quá trình người chơi lái máy bay và xử lý được nhiều tình huống chuẩn xác. 

Mỗi loại máy bay trong game tùy thuộc vào đặc điểm sẽ có mức giá chênh lệch so với nhau. Bởi vậy người chơi nên thực hiện chơi game thường xuyên để có nguồn thu nhập ổn định. Với những máy bay có trị giá càng cao thì người chơi càng khó điều khiển và phải chinh phục được những chiếc máy bay đó.

Turboprop-Flight-Simulator-3D-MOD-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Turboprop Flight Simulator 3D mod

  • Game Turboprop Flight Simulator 3D mod có chơi được trên PC không?

Game Turboprop Flight Simulator 3D mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Turboprop Flight Simulator 3D mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Turboprop Flight Simulator 3D mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Raft Island Forest Survival, Cooking Super Star, Romance Club

  • Tải game Turboprop Flight Simulator 3D mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Turboprop Flight Simulator 3D mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Turboprop Flight Simulator 3D mod cho Android, IOS

Link tải game Turboprop Flight Simulator 3D mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng này được đăng tại bài viết và người chơi nhập vai thành những phi công chuyên nghiệp.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)