typing-master-logo

Typing Master APK v1.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Typing Master
Phiên bản 1.1.2
Tính năng MOD
Kích thước 17.5 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hussein El Feky
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (17.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Typing Master là ứng dụng cá nhân hóa không còn xa lạ mà cực kỳ quen thuộc với tất cả chúng ta. Đây chính là ứng dụng giúp cho người dùng có thể học cách sử dụng mười ngón tay để gõ bàn phím một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp cho người dùng có thể cải thiện kỹ năng bản thân một cách tốt hơn.

Giới thiệu về ứng dụng cá nhân hóa Typing Master

Typing Master là ứng dụng cá nhân hóa tiện ích giúp cho người dùng học và sử dụng kỹ năng gõ máy tính một cách thuần thục. Không chỉ có những bài gõ nhàm chán mà ứng dụng được phân chia thành nhiều chủ đề hoặc minigame khác nhau để người dùng học cách sử dụng bàn phím với các ngón tay của mình.

Qua đó, người dùng có thể gõ máy tính nhanh hơn, chính xác và chuyên nghiệp hơn.

Typing-Master-1

Ứng dụng cá nhân hóa Typing Master có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Typing Master có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Chủ đề

Ứng dụng Typing Master có đặc điểm đầu tiên đó chính là có rất nhiều chủ đề và các bài học với nội dung hoàn toàn khác nhau để có thể giúp cho người dùng luôn hứng thú và luyện tập nhiều hơn.

Luyện tập là cách nhanh nhất để có thể tăng khả năng chuyên nghiệp của người chơi. Chính vì vậy nên khi thực hành nhiều chủ đề khác nhau thì người chơi hoàn toàn có thể sở hữu khả năng gõ bàn phím nhanh chuẩn và cực kỳ chính xác tới từng chi tiết. 

Bên cạnh đó sau mỗi bài kiểm tra thì ứng dụng sẽ có kết quả đánh giá người dùng gõ sai chính tả bao nhiêu lỗi và thực hiện bao nhiêu phần trăm so với mục tiêu đặt ra ban đầu. Nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể tham gia ứng dụng và rèn luyện xem mức độ của mình đang ở mức nào.

Typing-Master-2

Chế độ

Typing Master có hai chế độ cho người dùng đó chính là chế độ cạnh tranh và chế độ luyện tập.

Tại chế độ luyện tập thì người dùng hoàn toàn có thể tham gia và luyện tập giúp tăng khả năng phản xạ và gõ đúng chính tả của mình. Chủ yếu chế độ này là chế độ dành cho người dùng tự luyện tập và chủ yếu cho những người mới sử dụng ứng dụng để luyện tập.

Tại chế độ cạnh tranh: Đúng như tên gọi thì người dùng hoàn toàn có thể cạnh tranh và so sánh khả năng của mình với những đối thủ khác. Tham gia vào các minigame để người chơi nhận thấy được khả năng của mình đang ở đâu so với những người dùng khác cũng đang sử dụng ứng dụng này.

Đánh giá

Ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng và hoàn toàn có thể hỗ trợ cho người dùng đánh giá được khả năng của họ đang ở vị trí nào. Thông qua đó người dùng có thể trực tiếp thấy được khả năng của mình đang được cải thiện hay chưa.

Tại mỗi mục. người chơi đều được đánh giá tốc độ gõ máy trong thời gian bao lâu và những lỗi chính tả nào đang bị sai để có thể giúp cho người dùng tự động cải thiện.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng cá nhân hóa Typing Master

  • Typing Master sử dụng cho android không?

Ứng dụng Typing Master hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  Typing Master  tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Typing Master bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Typing Master ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Typing Master miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp một số ứng dụng tương tự khác như HotSchedules, Geo Mania: Guess the Location, Chronus

Cách tải ứng dụng Typing Master cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Typing Master miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng Typing Master được sử dụng tại bài viết và giúp cho người dùng hoàn toàn có thể cải thiện và hỗ trợ được người dùng tăng khả năng gõ máy tính của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (17.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)