Typing-Shooter-logo

Typing Shooter APK v1.6.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Typing Shooter
Phiên bản 1.6.5
Tính năng MOD
Kích thước 164.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (164.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Typing Shooter là game giải trí kết hợp giải đố trong một trò chơi một cách cực kì thú vị. Tham gia game người chơi sẽ sử dụng khả năng đánh máy của mình để thu thập những phím chữ đang bị sai và tìm cách tạo được những dòng chữ mới có ý nghĩa trong thời gian nhanh nhất. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm những điều thú vị trong game giải trí thú vị bậc nhất này nhé.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Typing Shooter

Typing Shooter là game giải trí với lối chơi cực kỳ hấp dẫn được thực hiện trong game hiện nay. Người chơi tham gia game trong thời gian nhanh chóng và có được những điều thú vị nhất để kiểm tra tài năng gõ máy tính nhanh và chuẩn của mình. Trên đường đua xuất hiện rất nhiều những phím chữ bị hỏng và người chơi sẽ cần thu thập chúng trong thời gian nhanh nhất để thực hiện được khả năng của mình. Sau khi thu thập được toàn bộ những phím chữ đó thì người chơi sẽ có thể trở thành người dẫn đầu và thực hiện được những thử thách của mình.

Typing-Shooter-2

Game giải trí Typing Shooter có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Typing Shooter có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Typing Shooter, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện một trò chơi với những điều thú vị và hấp dẫn nhất. Cùng tham dự trò chơi, người chơi sẽ nhận được những cách đặc biệt để cùng tham gia game với sự thay đổi đặc biệt. Bối cảnh ban đầu nằm ở việc người chơi bắt đầu chiến đấu bắn súng để hạ gục đối thủ. Tuy nhiên bạn không sử dụng súng đạn như thông thường mà sẽ bắn bằng cách thu thập những bàn phím đang rơi tại đường đua.

Những phím này sẽ được thu thập khi người chơi nhận được chúng và thu thập chúng. Chính vì thế nên người chơi nào càng gõ bàn phím nhanh và chính xác thì người chơi đó càng nhanh chóng nhận được ưu thế hơn so với những người chơi còn lại.

Typing-Shooter-1

Cấp độ

Đến với game, người chơi sẽ được sử dụng rất nhiều những cấp độ hoàn toàn khác nhau. Nhờ đó tất cả người chơi đều có thể thực hiện được các cấp độ đi từ đơn giản cho tới phức tạp. Với những cấp độ đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên ở những cấp độ phía sau khó hơn thì bạn cần phải có chiến lược thì mới nhanh chóng đạt được chiến thắng cuối cùng cho bản thân mình. 

Đồ họa

Đến với game, người chơi sử dụng đồ họa 2D sắc nét với chất lượng hình ảnh cao cùng những hiệu ứng thú vị đi kèm. Chính vì thế không chỉ cảm nhận được sự hấp dẫn trong game mà người chơi còn có thể thực hiện và nâng cao các kỹ năng của mình trong thời gian nhất định. Nhờ đó bạn sẽ thực hiện được khả năng của mình trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Typing Shooter

  • Game Typing Shooter có chơi được trên PC không?

Game Typing Shooter có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Typing Shooter ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Typing Shooter miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Life Bubble, Stickman Falling, YoYa: Busy Life World mod

  • Tải game Typing Shooter có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Typing Shooter được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Typing Shooter cho Android, IOS

Link tải game Typing Shooter miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game thực hiện những điều thú vị nhất trong quá trình giải trí giúp hạ gục đối thủ của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (164.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)