UFC-Mobile-2-logo

UFC Mobile 2 APK v1.11.01

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên UFC Mobile 2
Phiên bản 1.11.01
Tính năng MOD
Kích thước 89.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (89.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

UFC Mobile 2 là game thể thao giúp cho người chơi thi đấu với tất cả những võ sĩ trong trò chơi. Tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm những sự hấp dẫn của trò chơi khi có thể thi đấu với những đối thủ khác trong game. Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được những thông tin quan trọng khi sử dụng những võ sĩ phù hợp nhất và cạnh tranh để có thể knock out đối thủ của mình.

Giới thiệu về game thể thao thú vị UFC Mobile 2

UFC Mobile 2 là game thể thao dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này và muốn thực hiện tư duy trong thi đấu để giúp cho đội của mình dành được chiến thắng. Tại trò chơi bạn sẽ tham gia vào những giải MBA thi đấu lớn trên toàn thế giới để cạnh tranh và tìm ra được người chơi có khả năng chiến đấu tốt nhất.

UFC-Mobile-2-2

Game thể thao UFC Mobile 2 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi UFC Mobile 2 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game UFC Mobile 2, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào chế độ máy bay chiến đấu yêu thích của mình và bắt đầu lên cấp để có thể tăng khả năng sức mạnh chiến đấu của mình. Tuy nhiên trò chơi có thêm nhiều khả năng khác sẽ được mở khóa trong trò chơi. Ví dụ như bạn có thể thực hiện việc thăng cấp khả năng thi đấu và có thể trở thành những nhà thi đấu võ sĩ giỏi nhất với khả năng tốt nhất. Trong quá trình chiến đấu trong chiến dịch thì người chơi sẽ cùng tham gia để đột kích và đạt được những phần thưởng trong game của mình. Nhờ đó người chơi sẽ sử dụng chính ý chí của mình để có thể tham gia trực tiếp loại bỏ đối thủ của mình.

UFC-Mobile-2-1

Chế độ chơi

Trong trò chơi người chơi sẽ bắt đầu tăng cường chiến đấu bằng chính những người võ sĩ mà bạn biết và sẵn sàng cho tất cả sự lựa chọn. Với những nội dung sống động và có sự nhập vai hoàn hảo, bạn có thể thấy được mọi thứ trên màn hình chiến đấu của bạn giống như trong thế giới đời thực. Mỗi võ sĩ thi đấu sẽ có những đặc điểm hoàn toàn khác biệt và là thế mạnh của họ thì bạn có thể xem xét và tập hợp thành một nhóm những võ sĩ phù hợp với mình. Cuối cùng sẽ sử dụng những võ sĩ đó để có thể thi đấu vào thời điểm thích hợp.

Thăng cấp

Những nhân vật võ sĩ trong game hoàn toàn có thể thay đổi khả năng thi đấu của mình bằng cách thăng cấp. Người chơi sẽ thăng cấp và tăng khả năng sức mạnh, độ linh hoạt và các kỹ năng quan trọng trong thi đấu giúp cho người chơi có thể nhanh chóng đạt được khả năng thi đấu tốt nhất. Qua đó người chơi sẽ nhận được những điều thú vị nhất trong thời gian thực hiện trò chơi và có tên trên bảng xếp hạng những người chơi có thành tích tốt nhất trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia UFC Mobile 2

  • Game UFC Mobile 2 có chơi được trên PC không?

Game UFC Mobile 2 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game UFC Mobile 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi UFC Mobile 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như True Skate, Dunk City Dynasty, Football Head Coach 23

  • Tải game UFC Mobile 2 có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game UFC Mobile 2 được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao UFC Mobile 2 cho Android, IOS

Link tải game UFC Mobile 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao được đặt trong bài viết và người chơi thử sức với khả năng của mình để cùng cạnh tranh với những đối thủ khác trong giải MBA thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)