Uglyhood Puzzle Defense logo Uglyhood: Puzzle Defense

Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK (Damage Multiplier, Free Skill) v1.13.11

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Uglyhood: Puzzle Defense
Phiên bản 1.13.11
Tính năng MOD Damage Multiplier, Free Skill
Kích thước 119MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ndolphin Connect
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (119MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Damage Multiplier, Free Skill

Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK là trò chơi giải đố match-3 kết hợp với phong cách phòng thủ đầy thử thách. Nghe có vẻ vô lý, nhưng hai phong cách chơi này đã được nhà phát triển hợp nhất. Hai gameplays được đan xen với nhau để tạo nên một trò chơi, một trải nghiệm độc đáo và độc đáo. Trò chơi vẫn có sự kế thừa của những viên đá đặc biệt như hầu hết các trò chơi match-3 khác. Trong màn chơi vẫn có sự kết hợp của những viên đá cùng màu. Từ đó, tạo ra những vụ nổ, combo mang lại hiệu ứng đẹp mắt cho người chơi. Cùng với những đặc điểm đó, lối chơi phòng thủ sẽ nổi lên từ sự xâm lược của kẻ thù. 

Uglyhood: Puzzle Defense

Giới thiệu về tựa game Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK

Những kẻ xâm lược sẽ thay thế những viên đá màu nếu không bị dừng lại. Vậy phải làm gì để ngăn chặn chúng? Cố gắng kết hợp càng nhiều đá. Từ đó, tạo ra những đòn đánh mang nhiều sát thương khiến kẻ địch không thể chịu nổi. Mỗi loại đá đều mang đến hiệu ứng tấn công khác nhau, tạo nên lối chơi đa dạng. Ngoài ra, các nhân vật trong game cũng là những chiến binh xuất sắc trên chiến trường. Nhân vật đó còn mang đến những kỹ năng độc đáo được tích lũy qua những viên đá. Mỗi lượt tấn công của viên đá được tung ra, điều này sẽ nạp năng lượng cho nhân vật. Khi có đủ năng lượng, các kỹ năng đặc biệt sẽ xuất hiện.

Uglyhood Puzzle Defense 2 Uglyhood: Puzzle Defense

Điểm nổi bật trong game Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK

Lối chơi biểu tượng

Kể từ khi trò chơi giải đố kim cương ra đời, lối chơi mang tính biểu tượng đã ra đời. Gameplay này đã đi vào huyền thoại, với các nhà làm game tạo ra những tựa game nổi tiếng. Đó là lối chơi match-3, kết hợp ba đồ vật cùng loại tạo nên sự bùng nổ trong game. Trong suốt quá trình phát triển của ngành công nghiệp game, lối chơi này đã ít nhiều thay đổi. Bằng cách kết hợp ba đối tượng, giờ đây có những hiệu ứng mới nhờ kết hợp nhiều hơn ba. Sau đó là những viên ngọc với buff đặc biệt trong việc phá vỡ rất nhiều kim cương. Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK luôn có đủ những thuộc tính đó để người chơi sử dụng một cách sáng tạo. Từ đây, một màn chơi hấp dẫn sẽ được tạo ra.

Match-3 và tháp phòng thủ

Khi mới tiếp cận với trò chơi này, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn đó là lối chơi của trò chơi này có vẻ lạ. Làm thế nào một trò chơi phá vỡ kim cương với cách chơi match-3 có thể kết hợp với phòng thủ tháp? Có lẽ nhà phát hành có thể đã nhầm lẫn điều gì đó trong khi tạo ra trò chơi. Nhưng tất nhiên, không có sai lầm ở đây; Đây chính là sự sáng tạo và chiến lược của nhà sản xuất game. Tạo câu hỏi cho khách hàng là cách để các nhà phát triển thu hút người chơi. Và nó chỉ đơn giản là vấn đề thời gian trước khi trò chơi này trở nên phổ biến. Nếu đánh giá lối chơi, Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK kết hợp match-3 và phòng thủ tháp. Match-3 có lẽ là lối chơi chủ đạo vì người chơi cần phải ghép các viên ngọc. Còn về phong cách phòng thủ tháp, kẻ địch sẽ liên tục xuất hiện theo từng đợt trong các màn chơi. Bạn sẽ kết hợp đá quý để tấn công kẻ địch.

Rất nhiều đồng đội

Trong Uglyhood: Puzzle Defense, mỗi đợt tấn công kẻ địch bằng đá sức mạnh, năng lượng sẽ được tích lũy dần dần. Những năng lượng đó sẽ được các nhân vật chiến đấu trực tiếp nhận được cho kỹ năng cụ thể. Và khi tích lũy đủ số chữ cái, bạn sẽ lựa chọn một nhân vật để sử dụng kĩ năng và tiêu diệt kẻ thù. Vậy những nhân vật đó là ai, và họ có điều gì đặc biệt không? Hãy cùng tìm hiểu. Cụ thể, nhà sản xuất game cung cấp 81 nhân vật để người chơi thu thập và lựa chọn. Như thường lệ, mỗi nhân vật đều có ngoại hình, đặc điểm và tất nhiên là cả những kỹ năng độc đáo. Những nhân vật này cũng có thể thuộc về nhiều chủng tộc, một thế giới vô cùng đa dạng. Chiến binh của bạn có thể là người, người ngoài hành tinh hoặc không xác định. Nhưng quan trọng nhất, dù họ là ai, tất cả đều có chức năng giúp đỡ người chơi. Cố gắng thu thập thật nhiều nhân vật mạnh mẽ và kết hợp họ thành một đội gắn kết.

Uglyhood Puzzle Defense 3 Uglyhood: Puzzle Defense

Đá năng lượng

Và cuối cùng là cùng nhau tìm hiểu về những người đồng đội đặc biệt, tạo ra năng lượng cho nhân vật. Trong thế giới của Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK, có năm viên đá sức mạnh nguyên tố dành cho người chơi. Mỗi nhân vật sẽ có một màu sức mạnh riêng tương ứng với màu sắc của những viên đá. Điều này có nghĩa là các bước di chuyển của nhân vật phụ thuộc vào sức mạnh của những viên đá. Càng nhiều viên đá bị phá hủy, năng lượng của các nhân vật tương ứng sẽ càng tăng nhanh. Nhà sản xuất trò chơi đã tạo ra năm viên đá trung tâm: đá lửa, nước, gió lốc, ánh sáng và bóng tối. Mỗi viên đá có một màu đặc trưng là đỏ, xanh dương, xanh lá cây, vàng và tím. Mỗi viên đá khi kết hợp lại sẽ tạo ra những đợt tấn công đặc biệt.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK

Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK cho Android, iOS

Tải Uglyhood: Puzzle Defense MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Lost Treasure, Crazy Cherry,...

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (119MB)
5/5 (1 đánh giá)