Ultimate Dodgeball 3D logo Ultimate Dodgeball 3D

Ultimate Dodgeball 3D APK v1.4.4.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ultimate Dodgeball 3D
Phiên bản 1.4.4.0
Tính năng MOD
Kích thước 149MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ice pop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Thưởng thức trò chơi Ultimate Dodgeball 3D APK và trở thành bậc thầy né tránh chỉ với một cú đánh tay, né tránh bóng ngay thôi nào. Bắt và ném là một phần của trò chơi thú vị này. Quả bóng sẽ bay với tốc độ cao, hãy cố gắng né tránh nhiều nhất có thể để giành được chiến thắng nhé!

Ultimate Dodgeball 3D

Giới thiệu tựa game Ultimate Dodgeball 3D APK

Ultimate Dodgeball 3D là một trò chơi thông thường rất phổ biến gần đây, nó đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích các trò chơi thông thường. Nếu bạn muốn tải trò chơi này, với tư cách là website tải trò chơi mod apk miễn phí lớn nhất trên thế giới – Trùm game Mod chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất của Ultimate Dodgeball 3D mà còn cung cấp mod miễn phí. Chúng tôi hứa hẹn bất kỳ bản mod nào cũng sẽ không tính phí người chơi và an toàn 100%, có sẵn và cài đặt miễn phí. Bạn có thể tải xuống và cài đặt tựa game thú vị này chỉ với một cú nhấp chuột. Còn chờ gì nữa, hãy tải xuống và chơi ngay thôi nào!

Ultimate Dodgeball 3D 2 Ultimate Dodgeball 3D

Lối chơi 

Ultimate Dodgeball 3D Là một trò chơi thông thường phổ biến, lối chơi độc đáo của nó đã giúp anh có được một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Không giống như các trò chơi thông thường truyền thống, trong game, bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn mới làm quen, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu toàn bộ trò chơi và tận hưởng niềm vui do các trò chơi thông thường cổ điển mang lại. Đồng thời, Trùm game Mod đã đặc biệt xây dựng một nền tảng cho những người yêu thích trò chơi thông thường, cho phép bạn giao tiếp và chia sẻ với tất cả những người yêu thích trò chơi thông thường trên khắp thế giới, bạn còn chờ gì nữa, tham gia và thưởng thức trò chơi thông thường với tất cả các đối tác toàn cầu đến hạnh phúc

Đồ họa đẹp mắt

Giống như các trò chơi thông thường truyền thống, Ultimate Dodgeball 3D  có phong cách nghệ thuật độc đáo, và đồ họa, bản đồ và nhân vật chất lượng cao khiến trò chơi thu hút rất nhiều người hâm mộ bình thường, và so với các trò chơi thông thường truyền thống, tựa game này đã áp dụng một công cụ ảo và thực hiện các nâng cấp đầy táo bạo. Với công nghệ tiên tiến hơn, trải nghiệm màn hình của trò chơi đã được cải thiện rất nhiều. Trong khi vẫn giữ được phong cách ban đầu của bình thường , tối đa Nó nâng cao trải nghiệm cảm giác của người dùng và có nhiều loại điện thoại di động apk khác nhau với khả năng thích ứng tuyệt vời, đảm bảo rằng tất cả những người yêu thích trò chơi thông thường có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc do Ultimate Dodgeball 3D  mang lại.

Mod độc đáo

Trò chơi thông thường truyền thống đòi hỏi người dùng phải dành nhiều thời gian để tích lũy sự giàu có/khả năng/kỹ năng của mình trong game, đó vừa là tính năng nhưng đồng thời, quá trình trải nghiệm chắc chắn sẽ khiến người chơi đôi khi cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên với sự xuất hiện của các bản mod mới đã cập nhật. Mod có thể giúp bạn bỏ qua quá trình này, nhờ thế bạn có thể tập trung vào việc tận hưởng niềm vui mà trò chơi mang lại.

Ultimate Dodgeball 3D 3 Ultimate Dodgeball 3D

Cách tải Ultimate Dodgeball 3D APK cho IOS & Android.

Nhắc đến website cung cấp link tải về uy tín nhất cho các ứng dụng, game trên thị trường hiện tại thì không thể không nhắc tới Trùm game Mod. Một website luôn được trang bị đầy đủ các liên kết ứng dụng từ game học tập, giải trí cho đến các trò chơi giải trí thú vị… Bạn có thể tìm thấy dễ dàng Ultimate Dodgeball 3D APK trên Trùm game Mod. Dưới đây là các bước hướng dẫn tải xuống cho Android và IOS:

Bước 1: Truy cập vào website Trùm game Mod, tìm kiếm từ khóa Ultimate Dodgeball 3D

Bước 2: Nhấp vào mục tải xuống cho Android / tải xuống cho IOS.

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp mới tải xuống và sau đó mở ứng dụng. Trong ứng dụng này, bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không phải đăng ký hay đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể đăng ký hoặc đăng nhập để sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Ultimate Dodgeball 3D APK

Ultimate Dodgeball 3D APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ cập nhật hoặc thay đỏi một vài tính năng nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải nó trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Ultimate Dodgeball 3D APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Trùm game Mod đã cung cấp cho bạn trong mục Tải xuống. Kéo ngay xuống dưới và tham khảo nhé!

Tải Ultimate Dodgeball 3D APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần ấn vào nút Tải xuống là có thể tải tệp trò chơi/ ứng dụng mà bạn mong muốn ngay lập tức.

Tải Ultimate Dodgeball 3D APK cho Android, IOS

Tải Ultimate Dodgeball 3D APK trên Trùm game Mod trở thành bậc thầy né tránh ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Christmas Paint by Numbers, Jewels Magic: Mystery Match3,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (149MB)
5/5 (1 đánh giá)