ultimate motorcycle simulator mod apk Ultimate Motorcycle Simulator

Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.6.13

Modded by Trần Minh Trường
Tên Ultimate Motorcycle Simulator
Phiên bản 3.6.13
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 125M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Đua Xe
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sir Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (125M)


Trò chơi đua xe Ultimate Motorcycle Simulator có lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cực kỳ chất lượng. Những trải nghiệm đáng kinh ngạc mà game game đem lại chắc chắn là những trải nghiệm mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ! Cùng Trùm Game MOD khám phá tựa game đua xe đình đám này ngay nào

Sơ lược về Ultimate Motorcycle Simulator

Tải Game Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK

Sir Studios tiếp tục phát triển tựa game Ultimate Motorcycle Simulator để nối tiếp cho sự thành công vang dội của Ultimate Car Driving Simulator. Ngay từ cái tên tựa game đã cho thấy sự trái ngược với người tiền nhiệm của nó, lần này chủ đề chính của game là về mô tô. Thay vì kết hợp cả hai loại phương tiện trong một trò chơi đua xe, Sir Studios có thể tạo ra hai trò chơi riêng biệt để thu hút nhiều người chơi hơn.

Gameplay

Tải Game Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK

So với phiên bản đua ô tô trước đây, lối chơi trong Ultimate Motorcycle Simulator không có nhiều thay đổi. Bạn sẽ di chuyển trong thành phố để tìm kiếm các hoạt động và nhận các thử thách. Bạn được Drift-X đưa đến một nơi có rất nhiều ngã rẽ. Để kiếm điểm, hãy đi qua 15 checkpoint (số lượng có thể thay đổi tùy theo bản đồ) và sử dụng kỹ thuật Drift xe của mình. Bạn sẽ mở khóa cấp độ tiếp theo với các yêu cầu khắt khe hơn nếu bạn kiếm được ít nhất 1100 điểm Drift, khi vượt qua cấp độ hiện tại bạn sẽ nhận được một số tiền mặt. Các sự kiện liên quan đến parkour cũng có cơ chế tương ứng. Bạn sẽ cần phải đi qua các checkpoint được gắn trên các thùng chứa cực kỳ cao và nhỏ. Bạn sẽ dễ dàng thất bại trong thử thách này nếu không thể làm chủ được kỹ thuật và tốc độ.

Ngoài ra còn có chế độ Time Trial – chạy đua với thời gian. Trong chế độ này bạn được yêu cầu phải đi theo con đường mà trò chơi đã xác định trước với 16 điểm check point trong khoảng thời gian 1 phút để hoàn thành.

Khi đi qua Speed Camera ở một mốc tốc độ cụ thể, bạn có thể được lưu ảnh chụp màn hình. Mức ban đầu yêu cầu 120KMH. Sau đó, khi yêu cầu được đẩy lên cao hơn, chiếc xe mặc định ban đầu của bạn sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu và bạn sẽ phải sắm cho mình một chiếc xe “xịn xò” hơn.

Chế độ

Tải Game Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK

Có hai chế độ trong Ultimate Motorcycle Simulator: Free và Traffic. Đường đua sẽ thoáng hơn và chỉ bao gồm các thử thách ở chế độ Free vì chỉ có mình phương tiện của bạn xuất hiện trong chế độ này. Ngược lại, chế độ Traffic sẽ có nhiều phương tiện giao thông khác đi lại trên đường phố. Lúc này, mọi thứ sẽ khó khăn hơn để điều khiển và lái phương tiện. Để có thể nắm bắt được nhịp điệu của trò chơi nếu bạn là một người mới bắt đầu, hãy khởi động với độ khó thấp nhất trước đã nhé!

Siêu xe đến từ tương lai

Tải Game Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK

Người chơi chưa bao giờ phải thất vọng trước những chiếc xe do Sir Studios thiết kế, điều này được chứng minh rõ rệt trong Ultimate Motorcycle SimulatorUltimate Car Driving Simulator. Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo xe hơi được đề xuất cho bạn trong ga ra. Mặc dù khởi đầu game với một chiếc xe lạc hậu. Nhưng ngay khi vuốt sang phải, bạn sẽ phải kinh ngạc trước những chiếc mô tô sang trọng, thể thao và khác biệt mà bạn có thể mở khóa trong quá trình chơi game. Nếu bạn là fan của những chiếc siêu xe hoành tráng thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những tựa game như: Trial Xtreme 4, Racing Moto 3D, Real Racing, v.v.

Tải ngay Ultimate Motorcycle Simulator cho Android và iOS

Bạn có thể chinh phục nhiều môi trường, địa hình bằng những mô tô khác nhau trong Ultimate Motorcycle Simulator. Bạn có thể đi sử dụng những chiếc siêu xe hầm hố này để khám phá môi trường trong game bất cứ khi nào rảnh rỗi. Trò chơi được thiết kế công phu và tỉ mỉ với địa hình trải dài từ những thành phố sầm uất đến những sa mạc cát nóng bóng. Tải game ngay để trở thành tay đua cự phách thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (125M)
5/5 (1 đánh giá)