logo game undead horde Undead Horde

Undead Horde MOD APK (Paid, Vô Hạn Tiền) v1.1.4.2

Modded by Trần Minh Trường
Tên Undead Horde
Phiên bản 1.1.4.2
Tính năng MOD Paid, Vô Hạn Tiền
Kích thước 228M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 10tons
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Paid
  • Vô Hạn Tiền
Tải xuống (228M)

Undead Horde MOD APK (Vô Hạn Tiền) là tựa game nhập vai đến từ nhà phát hành 10tons. Là một trong những game nhập vai được nhiều người yêu thích. Với phiên MOD tại Trùm Game Mod bạn sẽ thỏa mái tận hưởng trò chơi với số tiền khủng có sẵn ngay từ khi bắt đầu.

Giới thiệu Undead Horde

Xác sống là chủ đề hấp dẫn được nhiều bộ phim bom tấn và game khai thác. Là một game thủ bạn chắc chắn không còn xa lạ gì với chủ đề này nữa. Đến với Undead Horde bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy điều khiển xác sống thay vì chỉ là một con người bình thường. Undead Horde  là tựa game kết hợp giữa lối chơi nhập vai và phiêu lưu đỉnh cao. Trải nghiệm cuộc phiêu lưu đến thế giới đầy rẫy những sinh vật nguy hiểm. Trở thành phù thủy điều khiển xác sống tiêu diệt bất kỳ sự sống nào.

trumgamemod com undead horde mod apk Undead Horde

Bối cảnh

Undead Horde xoay quanh cuộc chiến giữa con người và thây ma. Trải qua hàng thập kỷ, cùng với tiến bộ của công nghệ con người dần giành được ưu thế đánh chiếm các vùng đất vốn dĩ không thuộc về họ. Bạn sẽ hóa thân thành phù thủy đầy quyền năng điều khiển đội quân xác sống chống lại con người.

Tải Undead Horde MOD APK

Lối chơi

Tới với Undead Horde bạn sẽ có khả năng biến tất cả các sinh vật đã chết sống lại và khiến chúng phục tùng mình. Mỗi cấp độ bạn sẽ điều khiển độ quân của mình chiến đấu với con người và mở khóa các tay sai mới. Có hơn 10 thử thách khác nhau từ bọ cạp độc cho tới cung thủ chó bạn vượt qua. Bạn sẽ chiếm lại vùng đất đã bị con người đánh cắp, đối đầu và phá hủy được Paladin Goodhelper.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển đoàn quân xác sống tiêu diệt kẻ thù. Chúng sẽ tấn công tất cả những gì bạn ra lệnh. Bạn cũng có thể sử dụng các chiêu thức tấn công cơ bản để bảo vệ bản thân khi gặp nguy hiểm.

Tải Undead Horde MOD APK

Triệu hồi xác sống

Mối lần hoàn thành một cấp độ sức mạnh của bạn sẽ tăng lên. Bạn có thể triệu hồi các sinh vật bắt tử này và cả những kẻ địch đã chết hỗ trợ bạn trong trận chiến. Lúc đó số lượng các xác sống sẽ tăng lên nhanh chóng.

Bạn sẽ mở khóa cho tên tay sai Crypt Keeper khi hoàn thành cấp độ một. Khi đó bạn sẽ vào được nghĩa địa để lấy thêm quân tiếp viện bất cứ khi nào tìm thấy chúng. Thây ma trong nghĩa địa sẽ được chia thành nhiều loại. Mỗi loại đều có đặc điểm và sức tấn công khác nhau. Như Dire Wolf có thể giết 10 kẻ địch trong một hành động, Archer có thể tấn công 30 kẻ địch cùng một lúc. Như đã thấy chúng mạnh mẽ hơn rất nhiều xác sống trên chiến trường. Hoàn thành các cấp độ để mở khóa các loại xác sống mạnh mẽ hơn để tăng khả năng chiến thắng.

Tải Undead Horde MOD APK

Vật phẩm

Bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền vàng khi giết được càng nhiều địch. Dùng chúng để mua các vật phẩm gia tăng sức mạnh được bán trong cửa hàng. Bạn nên xây dựng một chiến lược hợp lý để dễ dàng dành chiến thắng hơn, mặc dù trò chơi không yêu cầu bạn có chiến lược. Trang bị vũ khí cho nhân vật của mình giúp bạn gia tăng chỉ số tấn công. Vật phẩm và trang bị có thể nhặt được trong các trận chiến hoặc mua trong cửa hàng.

Bạn có thể trao đổi vật phẩm với nhiều thương nhân khác nhau để làm phong phú túi đồ của mình. Có thể bạn sẽ may mắn nhận được một món hời trong phi vụ mua bán này.

Tải Undead Horde MOD APK

Tải game Undead Horde MOD APK cho Android miễn phí

Undead Horde là trò chơi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.Tại đây, trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (228M)
5/5 (1 đánh giá)