Unhappy-Raccoon-logo

Unhappy Raccoon APK v1.20.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Unhappy Raccoon
Phiên bản 1.20.0
Tính năng MOD
Kích thước 426.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành X.D. Network
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)

Unhappy Raccoon là game đưa người chơi đến với những chuyến phiêu lưu để khám phá vũ trụ và kiếm thêm những người bạn đồng hành và cùng nhau tái tạo lại chiếc phi thuyền mới toanh trong bối cảnh đang sinh sống tại một hành tinh kỳ lạ và đầy rẫy những nguy hiểm.

Giới thiệu về game hành động Unhappy Raccoon

Tham gia game Unhappy Raccoon người chơi có những người bạn đồng hành kề vai sát cánh cùng với mình. Những người bạn đó khá đặc biệt khi họ là những con gấu mèo có bộ lông mượt mà bồng bềnh sở hữu những skill chiến đấu với kỹ năng riêng biệt.

Vũ trụ là nơi game thủ và những người bạn đồng hành của mình được tạo ra bởi nhà sản xuất Racoon God. Tại nơi đây người chơi là một trong số những nhà thám hiểm đang bị mắc kẹt trong vũ trụ rộng lớn và trải qua những sự kiện bất ngờ chưa bao giờ gặp phải.

Unhappy Raccoon chính là câu chuyện xoay quanh trận chiến đấu trên những hành tinh khác nhau để có thể tìm ra cách khiến cho game thủ thoát khỏi hầm tối. Sau cùng khi người chơi đối diện với Racoon God thfi trận chiến sống chết này sẽ do các game thủ quyết định tất cả.

Unhappy-Raccoon-3

Game hành động Unhappy Raccoon có gì hấp dẫn?

Trò chơi Unhappy Raccoon có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Unhappy Raccoon có bối cảnh tại một hành tinh kỳ lạ khi nhân vật chính là một chú gấu mèo xinh xắn. Người chơi bị cuốn vào những tình tiết trong game với những chi tiết thú vị liên quan tới nhân vật chính cùng những người bạn đáng yêu của mình.

Trong game, người chơi vào vai một chiến binh gấu mèo và tìm cách thu thập thêm nhiều bạn bè để đi khám phá toàn vũ trụ bao la và chế tạo phi thuyền riêng trên khắp các hành tinh trong dải ngân hà.

Unhappy-Raccoon-2

Tích lũy

Game Unhappy Raccoon thuộc dòng game chiến đấu hành động với thời thời gian giúp cho người chơi có thể xây dựng và luyện tập cho đội quân dũng mãnh và được phép đánh gục tất cả kẻ địch đang xuất hiện cản trở. Bằng mọi cách người chơi phải tìm cách để chiến thắng và thu về những số điểm tích lũy để mở ra được nhiều đồng đội hơn cho mình. Mỗi nhân vật lại sở hữu những khả năng khác nhau và cùng nhau hợp lực để chiến đấu và giành được phần thắng.

Trong quá trình chiến đấu nếu như có những nhân vật hi sinh thì người chơi cần tìm cách để thu thập những nhân vật khác và bù vào vị trí khiếm khuyết đó. Chính cơ chế này khiến cho người chơi cần phải cẩn trọng trong từng bước đi và lấy mạng sống để giúp đỡ những người bạn của mình.

Kẻ thù

Để có thể cùng nhau rời khỏi hành tinh này thì người chơi cần phải di chuyển, chiến đấu và có chiến lược phù hợp để chiến đấu. Người chơi cần vượt qua những chướng ngại vật đã đặt ra cũng như thu thập các vật phẩm giúp cho họ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nhiệm vụ cuối cùng của người chơi đó chính là kẻ địch cuối cùng- Racoon God. Để có thể quay trở lại đúng hành tinh của mình thì người chơi cần phải hạ gục kẻ kiến tạo vũ trụ này và thay đổi mọi thứ.

Unhappy-Raccoon-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Unhappy Raccoon

  • Unhappy Raccoon có chơi được trên PC không?

Game Unhappy Raccoon có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Unhappy Raccoon ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Unhappy Raccoon miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như: Portal Hero 3D – Action Game, One Piece Burning Will, Merge Alphabet: Lord Run

Cách tải game hành động Unhappy Raccoon cho Android, IOS

Link tải game Unhappy Raccoon miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Unhappy Raccoon đã được update tại bài viết này và người chơi cùng hóa thân thành binh đoàn gấu mèo để chiến đấu thoát khỏi hành tinh kỳ bí.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (426.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)