Uni-Craft-your-world-logo

Uni – Craft your world APK v1.28.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Uni - Craft your world
Phiên bản 1.28.3
Tính năng MOD
Kích thước 208.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành UniccPlay
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (208.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Uni – Craft your world là trò chơi nhập vai kết hợp yếu tố mô phỏng nhẹ nhàng dành cho những người chơi yêu thích game này. Tham gia game, người chơi sẽ được sáng tạo nên cả thế giới xung quanh mình và sống trọn từng giây phút trong thế giới game.

Giới thiệu về game nhập vai Uni – Craft your world

Uni – Craft your world là game nhập vai thú vị với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng. Người chơi sẽ được tự mình sáng tạo nên thế giới trong game và tham gia nhiều trò chơi thú vị với những người bạn của mình. Thậm chí bạn cũng có thể tự mình tạo nên những hình ảnh của mình một cách đầy màu sắc.

Uni-Craft-your-world-3

Game nhập vai Uni – Craft your world có gì hấp dẫn?

Trò chơi Uni – Craft your world có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Sáng tạo

Đến với game Uni – Craft your world, người chơi được tự mình sáng tạo nên một thế giới theo phong cách và mong muốn của mình. Từ những địa điểm trong game cho tới những trò chơi mini game bạn đều có thể sử dụng các công cụ để khiến cho thế giới trở nên tuyệt vời.

Bên cạnh đó với mỗi lần người chơi muốn mở rộng thêm vùng đất của mình, người chơi hoàn toàn có thể sáng tạo và biến thế giới theo phong cảnh mà mình yêu thích. Ví dụ khi bạn muốn được sống tại vùng biển thì người chơi sẽ được tạo nên những bãi biển đầy hấp dẫn, thú vị trên bờ cát trắng. Trên bãi biển, người chơi sẽ cùng với những người bạn của mình chơi các trò chơi mùa hè như bóng chuyền, ném bóng, bơi lội…

Thậm chí người chơi còn có thể tham gia nhiều trò chơi mà bình thường không thể có trong rất nhiều thế giới. Người chơi có thể ngủ trên những đám mây, chạy đuổi bắt qua những chướng ngại vật hoặc nhảy trên sàn nhảy để có thể thả lỏng tâm hồn của mình một cách nhanh chóng.

Uni-Craft-your-world-1

Nhân vật

Game Uni – Craft your world giúp cho người chơi được sáng tạo với nhiều nhân vật hoàn toàn khác nhau giúp cho người chơi biến hình và sử dụng riêng phong cách dành cho mình. Người chơi được lựa chọn trang phục và thiết kế cho ngoại hình của nhân vật một cách đơn giản và nhanh chóng. Nhờ đó người chơi được trở thành người mà họ mong muốn được trở thành.

Đồ họa

Trò chơi sử dụng đồ họa 2D với đặc điểm nổi bật rất nhiều màu sắc rực rỡ. Tất cả những nhân vật trong game đều được hiện lên với nhiều hình dáng và tạo hình đặc biệt. Nhờ đó người chơi tự do sáng tạo ra thế giới đa màu sắc và tạo nên những điều mà chỉ có thể dành cho sự tưởng tượng. Thế giới của bạn sẽ trở nên thật tuyệt vời nếu như người chơi có thể thực hiện được những mơ ước của mình và biến thế giới trong game thành một nơi chỉ có sự vui vẻ và thú vị.

Uni-Craft-your-world-2-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Uni – Craft your world

  • Game Uni – Craft your world có chơi được trên PC không?

Game Uni – Craft your world có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Uni – Craft your world ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Uni – Craft your world miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Talking Cactus, Fun Offline Games, King Party: Super Royale Games

  • Tải game Uni – Craft your world có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Uni – Craft your world được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Uni – Craft your world cho Android, IOS

Link tải game Uni – Craft your world miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game nhập vai để xây dựng một thế giới đầy màu sắc và thú vị.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (208.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)